Coinbase giới thiệu dịch vụ đặt cược Ethereum cho khách hàng doanh nghiệp Hoa Kỳ

Coinbase giới thiệu dịch vụ đặt cược Ethereum Staking cho khách hàng doanh nghiệp Hoa Kỳ

Coinbase Prime – một giải pháp tích hợp cung cấp quyền lưu ký an toàn, nền tảng giao dịch tiên tiến và các dịch vụ chính – đã giới thiệu dịch vụ đặt cược Ethereum nhắm mục tiêu đến các khách hàng doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch Coinbase đã mô tả việc bổ sung Ethereum vào các tùy chọn đặt cược cho các nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ là một tính năng quan trọng được thiết kế cho các tổ chức tài chính muốn tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng do dự về nó.

Sàn giao dịch cho biết dịch vụ đặt cược mang lại cho các công ty cơ hội kiếm thu nhập thụ động bằng cách tránh rủi ro. Sản phẩm cung cấp thêm một loại tiền điện tử khác cho các tổ chức quan tâm đến sự phát triển bùng nổ của ngành nhưng không phải lúc nào cũng biết cách tham gia.

Tạo ra lợi nhuận thông qua đặt cược đóng một vai trò quan trọng đối với các công ty lớn thường tìm kiếm những nơi hấp dẫn để đầu tư tiền của họ.

Coinbase Prime cũng cung cấp dịch vụ đặt cược cho các token Solana, Polkadot, Cosmos, TezosCelo, sàn giao dịch cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Hai.

Aaron Schnarch, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Custody tại Coinbase, đã nói về sự phát triển và cho biết khách hàng tổ chức có thể tạo ví, quyết định số tiền đặt cược và bắt đầu đặt cược ETH vào tài khoản Coinbase Prime của họ.

  Cứ 4 người ở Mỹ thì có 1 người không biết NFT là gì

Theo sàn giao dịch, các khóa rút tiền được giữ trong kho lưu ký lưu trữ lạnh của Coinbase và quá trình đặt cược diễn ra thông qua việc xác nhận các giao dịch tiền điện tử mới trên một blockchain bằng chứng cổ phần.

Coinbase đã tung ra các dịch vụ đặt cược của mình để tận dụng lợi thế của “Sự hợp nhất”, bản nâng cấp rất được mong đợi của mạng Ethereum.

Đặt cược phần thưởng

Đặt cược cho phép khách hàng kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử của họ bằng cách đặt chúng vào một nhóm tài sản, giúp hỗ trợ tính thanh khoản và hoạt động của hệ sinh thái blockchain. Đặt cược thường được so sánh với tài khoản tiết kiệm năng suất cao, nơi các nhà đầu tư có thể kiếm được hơn 20% lợi tức hàng năm trên một số nền tảng.

Tuy nhiên, thực tế đó không phải là không có rủi ro. Việc ký quỹ thông thường yêu cầu khách hàng lưu trữ tiền của họ với một bên thứ ba được gọi là “người giám sát”, người sở hữu về mặt kỹ thuật số tiền trong khi họ đang được ký cược. Vài tháng trước, các nhà đầu tư đã phải trải qua những khoản lỗ khổng lồ khi các công ty giám sát như Celsius Networks, Voyager Digital, trong số những người khác, phá sản sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ.

Vào tháng 1 năm nay, công ty lưu ký tiền điện tử tổ chức Anchorage Digital đã giới thiệu việc đặt cược Ether cho các tổ chức.

  Thái Lan miễn thuế chuyển tiền điện tử cho đến cuối năm 2023

Ngân hàng tiền điện tử được điều lệ liên bang có trụ sở tại San Francisco bắt đầu cung cấp cho chủ sở hữu ETH cơ hội kiếm phần thưởng cho các khoản nắm giữ của họ.

Anchorage cũng đã lên kế hoạch mở rộng dịch vụ chuỗi khối Ethereum của mình khi mạng chuyển sang cơ chế bằng chứng cổ phần (PoS) vào cuối năm nay.

“The Merge” – bản nâng cấp sẽ chuyển blockchain từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế đồng thuận thay thế Proof-of-Stake (PoS) – dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng tới. Quá trình chuyển đổi sang PoS, nhằm nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn PoW, hiện được dự đoán sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 9.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất