Gods Unchained cung cấp phần thưởng đặt cược GODS

Gods Unchained cung cấp phần thưởng đặt cược GODS

Gods Unchained bổ sung thêm một chương trình phần thưởng đặt cược khác có tên là Giving of the Gods. Nếu bạn có mã thông báo GODS được đặt trong ví Immutable X của mình, bạn sẽ được thưởng bằng nhiều mã thông báo GODS hơn. Quả thật là dễ dàng, phải không?

Phiên bản Gods Unchained của chương trình đặt cược là một trong những cách dễ nhất để bạn có thể đặt cược vào các token của mình và kiếm phần thưởng. Bạn không phải khóa mã thông báo của mình như trong các chương trình đặt cược khác. Ngoài ra, bạn không cần phải đáp ứng bất kỳ tiêu chí hàng tuần nào nếu bạn muốn tham gia và giành chiến thắng.

Sự cung cấp của Gods

Để đủ điều kiện nhận được Cung cấp của các Gods, tất cả những gì bạn cần làm là giữ các mã thông báo GODS trong ví Immutable X của bạn và đảm bảo rằng ví được liên kết với các Gods Unchained. (Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã tương tác với hệ sinh thái Gods Unchained trong tuần)

Phần thưởng được trao hàng tháng trong một loạt ảnh chụp nhanh (snapshots) hàng tuần. Bạn có thể yêu cầu phần thưởng của mình từ Trang web Gods Unchained.

Hơn 1 triệu đô la mã thông báo GODS sẽ được phân phối – 2/3 trong số này sẽ được dành riêng cho Lễ vật của các vị thần. Số token còn lại sẽ được sử dụng làm phần thưởng bất ngờ.

  Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

Nhóm sẽ chụp ảnh nhanh ví từ ngày 1 tháng 12 năm 2021 và giả vờ như chương trình đã chạy kể từ đó khi thưởng GODS.

Chương trình đặt cược sẽ chạy trong ít nhất 4 tháng với khả năng gia hạn. Họ muốn nó trở thành một cơ chế vĩnh viễn chứ không phải là một tính năng tạm thời.

Trò chơi Gods Unchained

Gods Unchained là một trò chơi NFT P2E miễn phí để chơi. Bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi đó MIỄN PHÍ! Bạn không phải trả bất kỳ chi phí trả trước nào – không phải mua bất kỳ NFT nào. Bạn chỉ cần tải xuống launcher và bắt đầu chơi ngay lập tức.

Kênh quà tặng NFT & Kênh cơ hội cho người đăng ký sớm.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất