Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

Sling TV chấp nhận tiền điện tử cho các khoản thanh toán hàng tháng

MVPD ảo lấy Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và nhiều ứng dụng ví tiền điện tử khác thông qua BitPay

Sling TV vừa mới tham gia vào tiền điện tử.

Công ty truyền hình trả tiền ảo thuộc sở hữu của Dish Network đã thông báo hôm thứ Sáu rằng khách hàng của họ hiện có thể thanh toán hóa đơn hàng tháng bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau thông qua BitPay.

Một trong những nhà cung cấp thanh toán blockchain toàn cầu lớn nhất, BitPay hỗ trợ hơn 90 ứng dụng ví tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Wrapped Bitcoin, Dogecoin, LitecoinShiba Inu Coin.

Người dùng Sling TV mới phải sử dụng Đô la Mỹ để đăng ký dịch vụ, nhưng có thể sử dụng tiền điện tử thông qua BitPay cho các khoản thanh toán tiếp theo.

Đáng chú ý, khách hàng không thể thiết lập thanh toán định kỳ bằng BitPay – họ sẽ phải thực hiện hàng tháng và tiến hành thanh toán trước thủ công từ một đến sáu tháng.

Sling TV đã thiết lập trang hỗ trợ để hướng dẫn khách hàng về quy trình.

Sling TV đã tăng thêm 117.000 người đăng ký trong quý 3, nhưng dịch vụ phát trực tuyến đã tăng giá 5 đô la một tháng đối với các gói chương trình “Blue” và “Orange” vào tháng 11.

Parent Dish vẫn chưa công bố ngày báo cáo thu nhập quý 4 của mình.

Nguồn: nexttv

  Các sàn giao dịch lớn ở Hàn Quốc chặn địa chỉ IP của Nga

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất