Uniswap ra mắt công cụ Swap Widget

Uniswap ra mắt công cụ Swap Widget

Các nhà phát triển có thể nhúng Dex với ‘Một dòng mã’

Uniswap Labs, công ty đứng sau giao thức tài chính phi tập trung (defi) phổ biến, Uniswap, đã ra mắt một công cụ có tên Swap Widget. Về cơ bản, tiện ích này cho phép các nhà phát triển và nhà khai thác ứng dụng phi tập trung (dapp) nhúng ứng dụng trao đổi phi tập trung (dex) Uniswap với “một dòng mã”.

Các kỹ sư phần mềm hiện có thể nhúng chức năng hoán đổi Uniswap vào Web3 Dapps

Một trong những ứng dụng dex lớn nhất về khối lượng giao dịch, Uniswap, đã công bố ra mắt một công cụ widget mới cho phép các nhà khai thác dapp tích hợp Uniswap vào các ứng dụng bên thứ ba của họ. Bài đăng trên blog Uniswap thông báo về Swap Widget mới giải thích rằng việc tích hợp rất dễ dàng vì nó chỉ yêu cầu một thành phần React duy nhất và một dòng mã.

“Chúng tôi hình dung ra một thế giới trong đó mọi người đều có thể tiếp cận thị trường công bằng, cởi mở và minh bạch” công ty cho biết hôm thứ Năm. “Swap Widget đưa tầm nhìn này gần với thực tế hơn bằng cách cho phép các nhà phát triển dễ dàng nhúng chức năng hoán đổi Uniswap, cho phép người dùng của họ hoán đổi mã thông báo liền mạch, tham gia cộng đồng hoặc DAO, gói nội dung, v.v. mà không cần rời khỏi ứng dụng của họ.”

  Bạn nên biết những điều này trước khi chấp nhận trả lương bằng Bitcoin

Tiện ích Swap có giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và để định giá tiện ích “gói Bộ định tuyến tự động của Uniswap Labs để tìm mức giá tốt nhất trên các nhóm mã thông báo Uniswap v2 + v3”. Tiện ích con cũng kết nối với chuỗi lớp hai (L2) bao gồm Polygon, ArbitrumOptimism.

Uniswap nói rằng Swap Widget đã có sẵn trong một số ứng dụng Web3 phổ biến như Oasis.app, Friends With Benefits và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) Opensea.

Kể từ thứ Năm, tiện ích này hoàn toàn có sẵn để nhúng vào ứng dụng Web3 và mọi người có thể làm theo hướng dẫn bằng cách tận dụng tài liệu dành cho nhà phát triển của Uniswap. Để đặt câu hỏi hoặc nhận hỗ trợ kỹ thuật, những người dùng Swap Widget quan tâm cần tham gia kênh Discord của nhóm.

Tại thời điểm viết bài, Uniswap v3 có khối lượng giao dịch lớn nhất trong số một loạt các giao thức dex với 1,11 tỷ đô la trong khối lượng 24 giờ. Có 479 mã thông báo duy nhất có sẵn trên Uniswap và khoảng 923 cặp, theo thống kê của nền tảng dex.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất