Huobi Ventures đầu tư vào trò chơi P2E Land of Conquest

Huobi Ventures đầu tư vào trò chơi P2E Land of Conquest

Land of Conquest vui mừng thông báo rằng công ty đã nhận được khoản đầu tư từ Huobi Ventures.

Huobi Ventures là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong không gian blockchain. Trước đây, NGC Ventures, PopFun, CCV, Mirana Ventures, New Star Ventures, CryptoPhd và K300 Venture đã đầu tư vào Land of Conquest.

Trò chơi đã có 97000 người theo dõi trên Telegram, Discord và Twitter. Theo công ty, 90% việc viết mã đã được hoàn thành nhờ vào nhóm phát triển chăm chỉ.

Chúng tôi rất tự hào khi có Huobi Ventures là nhà đầu tư chính của Land of Conquest. Nhóm Land of Conquest tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp trải nghiệm chơi game thú vị và cũng thúc đẩy nhanh nhất có thể để mang đến cơ hội chơi để kiếm tiền hấp dẫn“.

Khoản đầu tư gần đây này của Huobi một phần sẽ hướng tới việc đảm bảo trò chơi ra mắt thành công, với bản beta kín dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8. Chúng tôi từng kỳ vọng rằng nó sẽ là một cú hit”.

Ray Lee, đồng sáng lập Land of Conquest.

Huobi Ventures nổi tiếng với Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Huobi. Sàn giao dịch xếp hạng trong số mười sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Họ nổi tiếng với việc đầu tư vào các dự án blockchain mà họ tin tưởng.

Một đại diện từ Huobi Ventures đã làm sáng tỏ về khoản đầu tư và cho biết như sau:

  3 nền tảng có thể tương tác Web3 hàng đầu mà bạn nên theo dõi

Chúng tôi rất ấn tượng khi thấy Land of Conquest thu hút sự ủng hộ rộng rãi như vậy trước khi ra mắt và vui mừng khi thấy chúng phát triển. Họ có một tiền đề trò chơi chơi để kiếm tiền vững chắc với tiềm năng thị trường đã được chứng minh và quan trọng hơn, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy trò chơi này thực sự rất thú vị khi chơi. Vì những lý do này, chúng tôi tin rằng Land of Conquest sẽ hoạt động rất tốt trong không gian GameFi”.

Trò chơi Land of Conquest

Land of Conquest là một trò chơi MMOSLG P2E (play-to-earn) sắp ra mắt được thiết lập để đưa ngành công nghiệp GameFi lên một tầm cao mới. Trong trò chơi, hàng trăm và hàng nghìn người chơi tương tác với nhau trong một vùng đất hoang ngày tận thế. Người chơi có thể xây dựng căn cứ của riêng mình trong vùng đất hoang, đào tạo anh hùng, sản xuất hàng hóa có giá trị và chiến đấu với đối thủ.

Land of Conquest hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số (tức là NFT) như Heroes, Mechs và Land. Nếu bạn sở hữu một Anh hùng, bạn có thể chiến đấu với các Anh hùng khác trong một trận đấu PvP và giành phần thưởng hoặc NFT sự kiện.

Đất đai là một tài sản quý giá khác trong Land of Conquest. Người chơi mua đất để sản xuất tài nguyên có giá trị.

  Trung Quốc cảnh báo Bitcoin có thể 'về 0' sau sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử

Land of Conquest cũng có một mô hình chơi miễn phí, nơi người chơi có thể tham gia ngay mà không phải trả trước bất kỳ khoản phí nào. Họ tham gia vào các trận chiến P2 và giành chiến thắng theo cách của họ.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất