Crypto.com loại bỏ Dogecoin, Shiba Inu khỏi chương trình phần thưởng Crypto Earn

Crypto.com loại bỏ Dogecoin, Shiba Inu khỏi chương trình phần thưởng Crypto Earn

Sàn giao dịch tiền điện tử đang cắt DOGE, SHIB và 13 đồng tiền khác từ Earn, nhưng thêm ZIL, NEARFTM.

Khi thị trường gấu tiếp tục, Crypto.com đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ loại bỏ 15 loại tiền điện tử khỏi chương trình phần thưởng Crypto Earn.

Dogecoin (DOGE) , Shiba Inu (SHIB), Tezos (XTZ) và FLOW nằm trong số những thứ bị xóa, nhưng Crypto.com đã thêm Zilliqa (ZIL), Fantom (FTM) và NEAR vào danh sách.

Crypto.com cũng đang sửa đổi tỷ lệ phần thưởng cho năm loại stablecoin khác nhau: TGBP, TAUD, TCAD, TUSD và USDP (Paxos USD), là các tài sản kỹ thuật số được gắn với Bảng Anh, Đô la Úc, Đô la Canada và Đô la Mỹ. Tỷ lệ phần thưởng cho các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Polygon, AvalancheSolana vẫn không thay đổi.

Công ty đã không nói trong thông báo của mình tại sao lại loại bỏ các mã thông báo cụ thể đó; Decrypt đã liên hệ để nhận xét thêm.

Phản ứng về tin tức này là trái chiều, với nhiều người dùng nói trên Twitter rằng thật “xấu hổ” khi phần thưởng Shiba Inu và Dogecoin không còn là một lựa chọn.

  10 ứng dụng Move to Earn (M2E - chạy để kiếm tiền) hàng đầu

Những người khác nói rằng lãi suất của sàn giao dịch thấp đến mức họ có thể so sánh với một ngân hàng truyền thống. “Không có giá trị để khóa bất kỳ khoản tiền nào!” Một người nắm giữ Bitcoin cho biết.

Trong khi nhiều người thất vọng vì tin tức, những người khác cho rằng Crypto.com đang có những bước tiến tích cực về “tính bền vững lâu dài”.

Những thay đổi về Crypto Earn của Crypto.com diễn ra chỉ hai tuần sau khi công ty thông báo rằng họ sa thải 5% nhân viên do “suy thoái thị trường”.

Theo: decrypt – Ảnh: shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất