GRIT – Trò chơi NFT mới nhất của Epic Games nhận được nhiều lời chỉ trích

GRIT - Trò chơi NFT mới nhất của Epic Games nhận được nhiều lời chỉ trích

GRIT, một trò chơi NFT lấy bối cảnh Wild West Battle Royale, đã nhận được phản ứng dữ dội và chỉ trích từ cộng đồng và những người đánh giá trò chơi.

Trò chơi được công bố sau khi Epic GamesGala Games hợp tác vào đầu năm 2022. Theo nhóm, GRIT là tựa NFT Battle Royale đầu tiên dựa trên phần thưởng và tài sản sở hữu.

Trong trò chơi, Wild West Royale là một chế độ battle royale cơ bản, nơi bạn có thể chơi theo đội, bộ đôi hoặc thậm chí là solo. Trò chơi cũng có tính năng nâng cao người chơi bằng cách sử dụng hệ thống đặc quyền. Khi người chơi xây dựng bộ bài, họ có thể nâng cấp hoặc thậm chí bán chúng dưới dạng NFT.

Tại sao GRIT lại bị chỉ trích?

Mặc dù GRIT được tạo ra bởi những tên tuổi lớn (Epic Games và Gala Games) nhưng nó đang nhận được những đánh giá không tốt.

PCGamer.com là một nhà đánh giá trò chơi nổi tiếng trong ngành – trong bài đánh giá của họ, họ gọi trò chơi là “nửa chừng”. Kotaku, một nhà phê bình trò chơi nổi tiếng khác gọi nó là “tệ hại”, liên quan đến một trò chơi được phát triển bởi các studio đã tung ra thành công rất nhiều sản phẩm trò chơi.

Cụ thể, những người đánh giá trò chơi cho rằng còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Họ cho rằng trò chơi không đạt các tiêu chuẩn như đồ họa pixel, môi trường trò chơi bình thường và tiềm năng kiếm tiền tổng thể kém hơn.

  Panama thảo luận về dự luật tiền điện tử

Một lý do khác khiến trò chơi bị chỉ trích là các NFT (có trong trò chơi) dự kiến ​​sẽ rất tốn kém khi chúng ra mắt. Thị trường Galaverse đã liệt kê một con ngựa NFT là một món đồ thả rương hoành tráng và nó đã được bán như một vật phẩm có giá trị đáng quan tâm cho cộng đồng. Họ nghĩ rằng nếu mặt hàng trước khi bán đắt như vậy, thì một NFT thực tế sẽ đắt đến mức nào?

Mặc dù GRIT không nhận được những đánh giá đầy hứa hẹn, trò chơi vẫn thu hút sự chú ý nhờ Gala Games và Epic Games. Epic Games đã hợp tác với Sony – họ đã đầu tư 1 tỷ đô la trong khi đó, công ty cũng đã hợp tác với Lego để xây dựng các trò chơi blockchain.

Ngày phát hành

Ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nó hiện đang được liệt kê trên Galaverse và Steam – nó cho thấy “sắp ra mắt”.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất