Trò chơi Squid NFT World tích hợp Chainlink VRF để tự động hóa người thắng cuộc với 350 000 Jackpot Giveaway

Trò chơi Squid NFT World tích hợp Chainlink VRF để tự động hóa người thắng cuộc với 350 000 Jackpot Giveaway

Một trong những quà tặng được mong đợi nhất cuối cùng cũng ở đây. Trò chơi Squid NFT World Game ‘Jackpot’ – phần quà tặng có tổng giải thưởng 350.000 BSW.

Vì Biswap muốn đảm bảo rằng người chiến thắng đang được lựa chọn một cách công bằng và minh bạch, DEX đã công bố tích hợp Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh của Chainlink trên mạng chính của chuỗi Binance Smart.

Một trong những quy định của trò chơi nói rằng người tổ chức trò chơi sẽ đóng góp tiền vào một con heo đất được trưng bày cho mỗi người chơi đã chết trong trò chơi.

Biswap muốn thưởng cho người dùng của mình vì sự hỗ trợ và tham gia chưa từng có của họ vào hệ thống. Tổng giải thưởng 350 000 BSW sẽ được chia cho 1000 người chơi của Squid NFT World như một phần thưởng. Để đảm bảo rằng những người chơi này được lựa chọn một cách công bằng và minh bạch, Biswap sẽ sử dụng Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) an toàn của Chainlink VRF cho các kỳ quay số trúng giải độc đắc.

Làm thế nào để tham gia chương trình tặng quà?

Bạn đã đủ điều kiện nếu sở hữu Squid NFT Player. Vì tất cả Squid NFT Player sẽ tham gia rút thăm trúng giải độc đắc, bạn có thể sở hữu nhiều Squid NFT Player hơn và cơ hội chiến thắng của bạn cao hơn. (Bạn cũng có thể giành được nhiều phần thưởng nếu sở hữu nhiều Squid NFT Player)

  Thống đốc Ngân hàng Tây Ban Nha kêu gọi giám sát tiền điện tử
Trò chơi Biswap's Squid NFT tích hợp Chainlink VRF để tự động hóa người chiến thắng với 350 000 Jackpot Giveaway
Trò chơi Biswap’s Squid NFT tích hợp Chainlink VRF để tự động hóa người chiến thắng với 350 000 Jackpot Giveaway

Chainlink hợp tác với Biswap

Chainlink hiện là tiêu chuẩn ngành để bán, truy cập và xây dựng các dịch vụ orcale để cung cấp năng lượng cho các “hợp đồng thông minh kết hợp (Hybrid Smart Contracts)” trên blockchain.

Lý do tại sao Biswap chọn Chainlink là vì nghiên cứu tiên tiến và mạng lưới oracle hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, họ cần quyền truy cập vào một trình tạo số ngẫu nhiên an toàn. Mọi người dùng đều có thể xác minh tính ngẫu nhiên của các con số do SNG tạo ra.

“Chúng tôi chọn Chainlink VRF vì nó dựa trên nghiên cứu học thuật tiên tiến, được hỗ trợ bởi mạng Oracle đã được kiểm tra theo thời gian và được bảo mật thông qua việc tạo và xác minh trên chuỗi các bằng chứng mật mã chứng minh tính toàn vẹn của mỗi số ngẫu nhiên được cung cấp cho hợp đồng thông minh” Biswap nói.

“Nhóm Biswap hiểu tầm quan trọng của tính công bằng và minh bạch trong một sự kiện tặng quà. Việc tích hợp Chainlink VRF vào quà tặng của chúng tôi giúp chúng tôi đảm bảo chắc chắn hơn cho người dùng rằng quá trình lựa chọn sử dụng nguồn ngẫu nhiên chống giả mạo”, Giám đốc điều hành của EK.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất