Hơn một triệu Pioneers đã chuyển sang Pi Mainnet khi Pi Network áp dụng KYC

Hơn một triệu Pioneers đã chuyển sang Pi Mainnet khi Pi Network áp dụng KYC

Hơn một triệu “Pioneers – Người tiên phong” di chuyển sang Pi Mainnet sau khi áp dụng hàng loạt giải pháp xác minh danh tính KYC độc quyền của Pi Network vào tháng 6.

Pi Network, một cộng đồng rộng lớn, mở được hỗ trợ bởi tiền điện tử được phân phối rộng rãi nhất trên thế giới, cung cấp khả năng truy cập và tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ cho các thành viên, người bán và nhà phát triển, hôm nay được công bố sự di chuyển của hơn một triệu người dùng sang blockchain mainnet của nó.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2018 bởi một nhóm các nhà đổi mới ban đầu trong công nghệ chuỗi khối và hành vi từ Đại học Stanford, Pi Network là một hệ sinh thái dựa trên tiện ích của các ứng dụng của bên thứ ba, được sử dụng trên nền tảng web di động, với phân phối mã thông báo rộng rãi. Kể từ khi thành lập, cộng đồng — còn được gọi là “Pioneers – Những người tiên phong” — đã phát triển lên đến hơn 35 triệu thành viên tại hơn 230 quốc gia hoặc khu vực.

Tiến sĩ Chengdiao Fan, Người sáng lập và Trưởng bộ phận Sản phẩm của Pi Network cho biết: “Chính thức thành lập Pi Network trên mainnet là một minh chứng cho cộng đồng đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã xây dựng trong ba năm qua. Tầm nhìn của Pi Network nhằm xây dựng hệ sinh thái ngang hàng (peer-to-peer) và trải nghiệm trực tuyến toàn diện nhất trên thế giới, do Pi thúc đẩy, đang tiến gần hơn một bước tới thực tế”.

  NFT của Jack Dorsey 2,9 triệu đô đã giảm 99 phần trăm giá trị

Trái ngược với các blockchain khác, Pi Network đã xây dựng và phát triển cộng đồng của mình từ rất lâu trước khi tung ra blockchain mainnet vào tháng 12 năm 2021. Kể từ Pi Day, ngày 14 tháng 3 năm 2019, cộng đồng đã đóng góp nhiều đóng góp cho sự phát triển và bảo mật của mạng, và trong quy trình khai thác Pi trên điện thoại di động của họ thông qua một cơ chế khai thác mới lạ, thân thiện với môi trường.

Di chuyển số dư Pi từ ứng dụng điện thoại di động, nơi chúng hiện đang được ghi lại, sang blockchain, trong khi các ứng dụng khác nhau cũng được thiết lập để chuyển đổi từ testnet sang mainnet, sẽ cho phép hệ sinh thái ngang hàng thành hiện thực. Các ứng dụng này sẽ có thể tiếp cận một mạng lưới lớn người dùng đã vượt qua KYC và sẵn sàng tiền điện tử với tiền điện tử trong tay để chi tiêu cho các dịch vụ khác nhau.

Việc di chuyển của hơn một triệu người tiên phong sang mạng chính đã được hoàn thành trong vòng một tháng. Nó đã được thực hiện nhờ vào Giải pháp Pi KYC (Pi KYC solution) và công việc của hơn 649.000 người xác nhận là con người ở 224 quốc gia hoặc khu vực, những người đã KYC hơn 2 triệu Người tiên phong cho đến nay.

Pi KYC là một cách tiếp cận độc quyền, độc quyền kết hợp tự động hóa máy móc và xác minh con người siêu địa phương, dựa trên nguồn lực cộng đồng để đạt được KYC an toàn, có thể mở rộng và hiệu quả. Nó được sinh ra do thiếu khả năng mở rộng, khả năng tiếp cận tài chính và khả năng tiếp cận toàn cầu từ các giải pháp thị trường của bên thứ ba khác.

  Pi Wallet là gì? Đánh giá các tính năng của ví Pi Wallet

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis, Người sáng lập và Trưởng bộ phận Công nghệ tại Pi Network cho biết: “Giải pháp KYC nguyên bản của Pi Network miễn phí cho tất cả những người tiên phong là một trong những nỗ lực tuyệt vời để Pi Network thực hiện lời hứa về sự công bằng, tính toàn diện và khả năng tiếp cận. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục phát triển cộng đồng đáng kinh ngạc này và chào đón những người Tiên phong trong tương lai đóng góp vào việc sẽ sớm trở thành mạng xã hội hỗ trợ tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thế giới”.

Tại mainnet, những người Tiên phong sẽ được khen thưởng vì những đóng góp liên tục của họ cho sự phát triển và bảo mật của mạng. Phần thưởng dành cho người tiên phong sẽ đa dạng hơn nữa vì mạng lưới cần những đóng góp đa dạng và chuyên sâu hơn liên quan đến việc sử dụng ứng dụng, hoạt động của nút (node) và khóa Pi. Những người tiên phong trong lĩnh vực khai thác tiền mainnet sẽ tiếp tục đóng góp cho Pi và khai thác từ phần thưởng khai thác Mainnet, cùng với bất kỳ thành viên mới nào tham gia mạng, để đảm bảo sự phát triển và tuổi thọ của mạng.

Mạng có kế hoạch tiếp tục di chuyển hàng triệu người nữa sang mạng chính trong những tháng tới khi nhiều Người tiên phong tiếp tục sử dụng công nghệ KYC của Mạng Pi.

  Pi Network bị chuyên gia tiền số cảnh báo lừa đảo

Giới thiệu Pi Network

Pi mang đến lời hứa thực sự về blockchain: một cộng đồng rộng lớn, mở được hỗ trợ bởi tiền điện tử được phân phối rộng rãi nhất trên thế giới, mang lại khả năng truy cập và tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ cho các thành viên, người bán và nhà phát triển.

Được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các nhà đổi mới đầu tiên trong lĩnh vực blockchain và điện toán xã hội, với các tiến sĩ từ Đại học Stanford, Pi Network là một hệ sinh thái dựa trên tiện ích dành cho các ứng dụng của bên thứ ba trên nền tảng web di động, với phân phối mã thông báo rộng rãi (thay vì tập trung).

Nền tảng blockchain cung cấp phương pháp khai thác ưu tiên trên thiết bị di động, với chi phí tài chính thấp và dấu ấn môi trường nhẹ trong không gian tiền điện tử. Cộng đồng tự hào có hơn 35 triệu thành viên tham gia tại hơn 230 quốc gia hoặc khu vực.

Để biết thêm thông tin hoặc tham gia Mạng Pi, vui lòng truy cập Minepi.com.

Theo: yahoofinance

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất