Huobi Global tạm dừng giao dịch phái sinh ở New Zealand

Huobi Global tạm dừng giao dịch phái sinh ở New Zealand

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global đã thông báo về việc tạm ngừng giao dịch phái sinh (Derivatives Trading) ở New Zealand. Các hạn chế mới đối với các đề xuất phái sinh (Derivatives) là để đáp ứng các quy định của địa phương.

Người dùng ở New Zealand không còn có thể truy cập vào các dịch vụ giao dịch phái sinh kể từ ngày 23 tháng 8. Cùng ngày, Huobi Global sẽ không chấp nhận người dùng có địa điểm đã được xác minh bởi Khách hàng của bạn cũng như địa chỉ IP của New Zealand.

Thông báo có tiêu đề “Lịch trình hạn chế của tài khoản người dùng New Zealand cho giao dịch phái sinh” xác nhận rằng các dịch vụ hợp đồng tương lai ký quỹ tiền xu, hoán đổi ký quỹ tiền tệ, hợp đồng xác định Tether [USDT], quyền chọn và bất kỳ sản phẩm giao dịch trao đổi nào [ETP] đến New Zealand người dùng dựa trên cơ sở sẽ bị đình chỉ.

Theo: cryptotimes

  Binance và Netmarble ký kết hợp tác trò chơi Blockchain và hệ sinh thái NFT

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất