Jay-Z và Jack Dorsey công bố tài trợ chương trình giáo dục Bitcoin miễn phí

Jay-Z và Jack Dorsey công bố tài trợ chương trình giáo dục Bitcoin miễn phí

Khi thị trường tiền điện tử mở rộng, nó tạo cơ hội cho mọi người trên khắp thế giới sáng tạo, đổi mới, kiếm tiền và phát triển. Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách lớn về trình độ học vấn trong ngành, đặc biệt là đối với các cộng đồng bị thiệt thòi, mà hai người đam mê tiền điện tử nổi tiếng đang cố gắng giảm bớt.

Cụ thể, Jack Dorsey người đồng sáng lập Twitter và rapper Shawn Carter hay còn gọi là Jay-Z, đã hợp lực tài trợ cho Học viện Bitcoin, một chương trình dành cho cư dân của Marcy Houses – một khu phức hợp nhà ở công cộng ở Brooklyn, New York, nơi Jay-Z lớn lên, Dorsey thông báo trong một tweet vào ngày 9 tháng 6.

Chương trình được thiết kế với sự hợp tác của Crypto Blockchain Plug và Black Bitcoin Billionaire và “nhằm mục đích cung cấp giáo dục, trao quyền cho cộng đồng kiến ​​thức và loại bỏ một số rào cản để người dân có thể tìm hiểu thêm về Bitcoin nói riêng và tài chính nói chung” Trang web của Học viện Bitcoin tuyên bố.

Giáo dục tiền điện tử trực tuyến và trực tiếp

Theo trang web, chương trình được lên kế hoạch mở rộng hơn nữa bên ngoài khu vực trọng điểm. Hiện tại, nó sẽ cung cấp các lớp học trực tuyến và trực tiếp từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 7 tháng 9 cho tất cả cư dân Marcy Houses.

  Legendverse - Trò chơi NFT chiến tranh

Các lớp học trực tiếp dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào hai buổi tối mỗi tuần, cùng với bữa tối và mọi người tham gia chương trình sẽ nhận được “thiết bị MiFi và gói dữ liệu giới hạn một năm, cùng với điện thoại thông minh nếu cần”, trong khi tất cả những người tham gia cũng có thể giữ thiết bị.

Những người hướng dẫn bao gồm Lamar Wilson của Black Bitcoin Billionaire và Najah J. Roberts của Crypto Blockchain Plug. Hơn nữa, những người tổ chức chương trình cũng có kế hoạch tổ chức “Hội trại trẻ em Crypto” dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 5-17 tuổi.

Cả Jay-Z và Dorsey đều là những người ủng hộ và đam mê tiền điện tử. Vào đầu tháng 5, Finbold đã báo cáo về việc chi nhánh Twitter Bluesky tạo mã nguồn mở đầu tiên cho một mạng xã hội phi tập trung có sẵn cho công chúng.

Đáng chú ý, Bluesky là một liên doanh do Twitter tài trợ ban đầu được đề xuất vào năm 2019 bởi Dorsey. Theo tuyên bố của ông vào thời điểm đó, mục đích của nó là tạo ra một tiêu chuẩn truyền thông xã hội mở và phi tập trung.

Theo: finbold

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất