Legendverse – Trò chơi NFT chiến tranh

Legendverse - Trò chơi NFT chiến tranh

Thời đại chơi game để kiếm tiền (P2E) đã trở thành hiện thực và liên tục gia tăng trong vài năm qua. Việc đưa khái niệm này vào blockchain, được triển khai cùng với các mã thông báo không thể thay thế (NFT) là điều gì đó đã làm tăng sức hấp dẫn này đối với nhiều game thủ cũng như các nhà đầu tư. Có một số lượng không thể vượt qua các giao thức chơi game NFT mới tiếp tục thu hút lượng lớn người theo dõi và cộng đồng. Legendverse được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trải nghiệm chơi game kiếm tiền độc đáo hơn hiện có.

Legendverse là một trò chơi NFT chiến tranh chơi để kiếm tiền được xây dựng trên Binance Smart Chain và Solana. Gameplay của trò chơi tập trung vào việc mang đến cho người chơi sự chia sẻ công bằng về các cuộc phiêu lưu, nhiệm vụ và trận chiến theo một cốt truyện hấp dẫn. Người chơi thực hiện các nhiệm vụ để khám phá Legendverse và tương tác với các chủng tộc khác nhau sống trong Legendverse. Các chủng tộc khác nhau có các NFT độc đáo mà người chơi có thể thu thập trong cuộc hành trình của họ để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua các thử thách.

Chiến lược và sự sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định số phận của các Anh hùng được tập hợp; cốt truyện có thể mang lại lợi ích cho người chơi và giữ cho các anh hùng của họ tiếp xúc với những bí ẩn và kho báu trong metaverse. Người chơi cạnh tranh với nhau trong Legendverse. Trong một chế độ trò chơi được phát triển cho những người săn tiền thưởng, những người chơi chiến đấu cơ vĩ đại nhất của Legend sẽ chiến đấu với nhau để nhận giải thưởng.

Điều hướng chơi game được thiết kế theo dạng đánh theo lượt, mang khía cạnh game nhập vai (RPG) giúp phân biệt với các sản phẩm game cùng thể loại. Nó cung cấp một bộ kỹ năng đa dạng cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác hồi hộp của một trò chơi chiến đấu trên Blockchain. Các loại trò chơi giữa người chơi với môi trường và người chơi so với người chơi đều thú vị và việc người chơi tham gia vào Legendverse sẽ được thưởng; chơi để kiếm tiền.

Tính năng LEGENDVERSE

 • Quyền sở hữu: Các chiến binh anh hùng và thiết bị trong trò chơi sẽ được lưu trữ an toàn trên blockchain dưới dạng NFT.
 • Thị trường: Với tính năng này, người chơi mua/bán hoặc trao đổi các chiến binh và vật phẩm quý hiếm để kiếm lời.
 • Giá sàn: Một chức năng đổi mới mang lại tính thanh khoản đảm bảo cho NFT và có thể tăng giá trị của nó theo thời gian thông qua giao dịch và các hoạt động chơi trò chơi khác.
 • Game War: Người chơi sẽ huấn luyện các chiến binh, trang bị cho họ những vật phẩm và kỹ năng phù hợp nhất để có thể tham gia War Game.
Trò chơi Kiếm tiền NFT LEGENDVERSE
Trò chơi Kiếm tiền NFT LEGENDVERSE

Nhân vật LEGENDVERSE

Legendverse có các tài sản kỹ thuật số tinh xảo được tạo ra bằng công nghệ blockchain. Mỗi bộ sưu tập là không thể sánh được, chính hãng và thay đổi tùy thuộc vào độ hiếm của nó. Legendverse có sáu lớp nhân vật, thiên thần, ác quỷ, yêu tinh, rồng và tiên đang chờ người chơi khám phá và thu thập. Bên cạnh đó, Legendverse tin tưởng vào tương lai của công nghệ Blockchain và nỗ lực xây dựng một nền kinh tế trò chơi an toàn với tiềm năng lâu dài.

 • Humans – Con người: Con người tạo thành một phe lớn của Legendverse. Con người có thể không mạnh mẽ như Demons hay thông minh như Elves tinh quái. Nhưng họ vẫn đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng trước chúa quỷ nhờ sự pha trộn giữa sức mạnh quân sự và sự phát triển công nghệ. Đó là lý do tại sao Humans là một phe không thể thay thế trong Legendverse.
 • Angels – Thiên thần: Angels là những người bảo vệ của Tạo hóa. Họ là những sinh vật hùng mạnh nhất từng tồn tại. Sau trận đại chiến, chúng tan biến. Một số người nói rằng chúng đã tuyệt chủng, những người khác nói rằng chúng đã hoàn thành nghĩa vụ của mình như những vị cứu tinh của vùng đất và quay trở lại Heavens Isle.
 • Dragon – Rồng: Rồng rất hiếm và chưa được nhiều người nhìn thấy. Những viên đá từ thời xa xưa có ghi chép về một bộ tộc lai rồng, với sức mạnh khổng lồ và trí tuệ được cho là đến từ các vị thần. Những sinh vật này như truyền thuyết cho rằng nó là những sinh vật thần thoại và được tiến hóa để có những điểm tương đồng với con người nhằm giúp họ thích nghi với môi trường mới. Yến nguyên tố, Tấn công vô gian đạo, và Phong ấn nguyên tố.
 • Demons – Quỷ dữ: Những con quỷ len lỏi vào thế giới cố gắng xâm nhập vào các chủng tộc để tìm cách đánh cắp các viên pha lê ma thuật nhằm mang chúa quỷ trở lại để chiếm lấy thế giới một lần nữa. Những con quỷ có thể cải thiện sức mạnh và khả năng của chúng bằng cách giết ngày càng nhiều và uống máu để ma thuật hắc ám của chúng trở nên mạnh hơn. Sức mạnh của Demons sẽ tăng lên gấp nhiều lần đặc biệt là sau khi giết những loài nhỏ bé, yếu ớt như con người.
 • Fairy – Tiên: chúng là những sinh vật huyền bí có kích thước nhỏ xinh có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ các loài hoa. Không thể đánh giá thấp chúng vì kích thước của chúng, chúng có thể đóng băng hoặc kéo dài thời gian. Để duy trì vẻ đẹp của mình, chúng thu phục trái tim của những loài vô cùng ngưỡng mộ hoặc rung động trước vẻ đẹp của chúng. Eclipse, Beam of the Moon và Spell of Elements.
 • Elf – Yêu tinh: Elf – linh hồn của rừng sâu. Bản thân chúng là những sinh vật huyền bí. Họ có thể điều khiển ma thuật, hồi sinh thực vật và động vật, và chữa lành vết thương. Nước mắt yêu tinh là chất xúc tác đặc biệt để tạo ra vũ khí ma thuật. Vũ khí của họ thường là cung nhỏ và kiếm dài. Sản phẩm đáng chú ý của yêu tinh là những vũ khí tinh vi mang theo phép thuật.
 • Dragon: Không có nhiều người đã nhìn thấy những con rồng. Một số viên đá có khắc sự tồn tại của một bộ tộc rồng lai với sức mạnh bất khả chiến bại và sự thông thái của các vị thần. Tương truyền, tổ tiên của chúng là những sinh vật thần bí, sau này tiến hóa để có ngoại hình tương tự như con người nhằm thích nghi với môi trường mới. Sự khao khát khao khát Quyền lực của họ luôn vượt lên trên tất cả những người khác.
 • Cô tiên: Tiên nữ nắm giữ phép thuật nuôi dưỡng và bảo vệ các loài hoa. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng không nên bỏ qua phép thuật của chúng. Nắm giữ bí mật về thời gian, chúng có khả năng dừng lại hoặc đẩy nhanh dòng chảy của thời gian. Sau Đại chiến, họ biến mất vào sâu trong rừng.
  NeighborImpact hiện đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử

Token LEGENDVERSE

Legendverse có mã thông báo riêng của nó được gọi là $LGC. Đây là phần thưởng dựa trên trò chơi dành cho người chơi Legendverse và nó xuất hiện như một viên ngọc trong trò chơi. Giá sàn cho NFT Heroes sẽ được tính bằng BNB. Giao dịch và các hoạt động chơi game khác sẽ làm tăng giá NFT Heroes. Mã thông báo gốc rất quan trọng đối với khả năng giao dịch của nền tảng. Nó cũng cho phép người chơi mua các nhân vật và cải tiến NFT, mang lại cho họ khả năng tăng hiệu suất chiến đấu.

ROADMAP

Do góc nhìn và hình ảnh khá quen thuộc nên người chơi sẽ không gặp khó khăn khi tiếp cận và làm quen với giao diện game Legendverse. Dự án cũng được chia thành 8 giai đoạn để có thể làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất:

 • Giai đoạn 1 và giai đoạn 2: giới thiệu các loại nhân vật khác nhau, cho phép người dùng dần dần có quyền truy cập và mua thiết bị cơ bản.
 • Giai đoạn 3: cho phép người dùng mua và/hoặc bán thiết bị trên thị trường và trang bị cho anh hùng của họ các loại thiết bị khác nhau bao gồm: Vũ khí, Mũ ​​đội đầu, Áo khoác, Giày, Quần, Găng tay và Thú cưng.
 • Giai đoạn 4: phát hành Chức năng Bầu chọn DAO và hệ thống Sách kỹ năng.
 • Giai đoạn 5: bao gồm việc bắt đầu Đấu trường Anh hùng DUEL (Hero DUEL Arena: Chiến đấu theo lượt), ra mắt phiên bản Android & IOS, chiêu mộ & gắn kết quân đội.
 • Giai đoạn 6: được đặc trưng bởi nâng cấp Gameplay và mở Worldmap, sẽ phát hành thêm nhiều tính năng trò chơi thú vị và cơ hội kiếm tiền cho người chơi.
 • Giai đoạn 7: phát hành bản đồ nhỏ, hệ thống khai thác và vật nuôi cũng như chiến đấu bang hội và chiến đấu gia tộc sẽ được thêm vào.
 • Giai đoạn 8: Người chơi có thể xin việc và trở thành địa chủ.
  PixerEternity phát hành hàng loạt NFT với Robin van Persie vào tháng 2 năm 2022

Đặc biệt, Legendverse có một chiến lược mạo hiểm mà ít hãng khác làm được: đó là tập trung vào phiên bản di động. Legendverse, một trò chơi Android và iOS, sẽ được phát hành. Legendverse dự kiến ​​sẽ thu hút một lượng lớn game thủ trên thiết bị di động do khả năng tiếp cận nhanh chóng và cơ sở người dùng lớn, do đó làm tăng giá của token LGC đô la.

Sự kết luận

NFT được coi là một cuộc cách mạng kỹ thuật số lớn trong công nghệ blockchain. Các nhà phát minh LEGENVERSE kỳ vọng sẽ thay đổi cơ bản nhận thức của mọi người về NFT bằng cách kết hợp công nghệ, giải trí, nghệ thuật, thẩm mỹ và triển vọng thu nhập thành một trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

Tên thông tin mã thông báo $LGC

 • Tên: Legendverse
 • Ký hiệu: $LGC
 • Tổng cung: 1.000.000.000 $LGC
 • Hợp đồng mã thông báo: 0x82e24Df23feC2792Bb49E9306fE03AeeF2315Bd9

Truy cập để biết thêm thông tin

 • Trang web: https://legendverse.game/
 • Twitter: https://twitter.com/Legendverse_LGC
 • Medium: https://medium.com/@legendverse.info
 • Channel: https://t.me/Legendverse_Official_Channel
 • Group: https://t.me/Legendverse_Official_Group

Theo: globenewswire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất