White Label Nft là gì? Tìm hiểu thị trường NFT Nhãn Trắng

White Label Nft là gì? Tìm hiểu thị trường NFT Nhãn Trắng

Thị trường NFT Nhãn Trắng (White Label Nft Marketplace) là sự kết hợp giữa NFT và White Label (nhãn trắng).

White Label (Nhãn Trắng) được xây dựng trước và thử nghiệm bởi một nhóm chuyên nghiệp và nó đã sẵn sàng để khởi chạy chỉ bằng cách thay đổi các biến. Các nhãn màu trắng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được thiết kế để chuyển quyền sở hữu cho người khác.

Thị trường Nft White Label chính xác là gì?

Thị trường NFT Nhãn trắng (White Label Nft Marketplace) được công nhận là có thể tham gia ngay vào thị trường NFT và nhãn trắng là khái niệm thiết lập một thị trường có khả năng tùy chỉnh cao và các tính năng phức tạp đồng thời. Các thị trường nhãn trắng này được tạo sẵn và khách hàng có thể tải xuống và triển khai chúng.

Thị trường NFT nhãn trắng (White Label Nft Marketplace) là một trong những lựa chọn tốt nhất để cho phép khách hàng trở nên tiên tiến trong việc cung cấp các dịch vụ NFT.

Khi nào bạn nên chọn Thị trường NFT Nhãn trắng?

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các lý do tại sao thị trường NFT nhãn trắng sẽ có lợi cho bạn:

Tiến bộ công nghệ nhanh chóng

Sẽ mất nhiều thời gian để thiết lập thị trường NFT của riêng bạn ngay từ đầu. Một nền tảng thị trường NFT điển hình cần ít nhất ba tháng để xây dựng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ phức tạp và các tính năng nền tảng độc đáo, nó có thể kéo dài đến 12 tháng hoặc hơn. Ngược lại, việc tung ra thị trường NFT nhãn trắng (White Label Nft Marketplace) về cơ bản mất ít thời gian hơn, ngay cả với chức năng phức tạp.

Bao gồm các đặc điểm vượt trội hơn và vượt ra ngoài tiêu chuẩn

Mỗi nền tảng thị trường đều có bộ đặc điểm riêng giúp phân biệt và khiến nó trở nên đáng mơ ước. Mặc dù bạn có thể tự làm, nhưng giải pháp nhãn trắng (White Label) giúp công việc này ít tốn thời gian hơn. Ngoài ra, hầu hết các thị trường NFT này đều là mã nguồn mở, có nghĩa là bạn có thể thêm các tính năng riêng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình.

Thực hiện hiệu quả về chi phí

Bạn có thể tự do tạo thị trường NFT của riêng mình từ đầu nhưng phải trả ít nhất 100.000 đô la. Khi nhiều cấp độ bảo vệ và chức năng được thêm vào, chi phí sẽ tăng lên. Tuy nhiên, xây dựng thị trường NFT nhãn trắng (White Label Nft Marketplace) sẽ ít tốn kém hơn, có khả năng tiết kiệm cho bạn hàng nghìn đô la.

  Giá của các NFT đất ảo trong metaverse đang tăng vọt nhưng liệu thị trường có quá nóng?

Tích hợp bảo mật

Vì mỗi mã thông báo NFT là duy nhất, cần phải cẩn thận hơn để xác định ai sở hữu các mã thông báo NFT này. Do đó, phải đặc biệt chú ý khi thiết kế các tính năng bảo mật cho thị trường NFT.

Bất kỳ sai sót nào trong quy trình mã hóa dữ liệu có thể gây nguy hiểm cho tính toàn vẹn của dữ liệu và cuối cùng là bảo mật.

Mặt khác, thị trường NFT nhãn trắng đi kèm với các biện pháp bảo vệ an ninh được tích hợp sẵn và không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Hơn nữa, vì công ty tạo ra chạy các thử nghiệm nghiêm ngặt và kiểm tra giải pháp nhãn trắng, bạn không phải chịu đựng tải trọng và chi phí kiểm tra bảo mật.

Tích hợp ví

Vấn đề với việc tự phát triển nền tảng thị trường NFT là bạn phải tập trung vào việc tạo ví một cách riêng biệt. Để làm cho nền tảng hoạt động, bạn cũng phải tập trung vào việc thiết lập các dịch vụ tích hợp ví. Mặt khác, thị trường NFT nhãn trắng có một ví tích hợp, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tạo thị trường NFT nhãn trắng

Bạn dự định khởi chạy thị trường NFT của mình. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng chính xác là như thế nào? Đây là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu đang phải vật lộn. Có nhiều phương pháp khác nhau để khởi chạy thị trường NFT nhãn trắng của bạn, nhưng cách dễ nhất để bắt đầu là một trong hai tùy chọn: bắt đầu từ đầu hoặc khởi chạy thị trường NFT nhãn trắng.

Đầu tiên là một trong những cách tiếp cận phát triển thị trường NFT tuyệt vời nhất vì nó cho phép bạn thiết lập một thị trường duy nhất từ ​​đầu. Nếu mọi việc suôn sẻ, nó có tiềm năng trở thành một trong những thị trường NFT hàng đầu trong kinh doanh tiền điện tử. Tuy nhiên, hãy xem xét khoản đầu tư cần thiết để xây dựng một cái. Nó cũng sẽ cần một số lượng lớn người, làm phức tạp thêm các vấn đề về kinh tế. Do đó, nên chọn thị trường NFT nhãn trắng, đòi hỏi ít đầu tư hơn thị trường mới.

Lợi ích của Nền tảng thị trường NFT nhãn trắng dành cho doanh nghiệp

White Label NFT Marketplace hỗ trợ bạn khởi chạy nền tảng thị trường NFT của riêng bạn với các tính năng và chức năng tùy chỉnh để giao dịch NFT dễ dàng.

Tạo bản sắc thương hiệu

Người dùng chọn các giải pháp có thương hiệu vì họ tin tưởng các thương hiệu. Do đó, việc cung cấp các dịch vụ có thẩm quyền giúp tăng cường nhận diện thương hiệu của bạn và cần thiết để xác nhận và định giá thương hiệu, điều này mang lại lợi ích cho tài sản thương hiệu.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Xây dựng nhận diện và nhận biết thương hiệu là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Với sự hỗ trợ của tiếp thị và quảng cáo, bạn có thể tăng cường nhận diện thương hiệu và nhận thức của khách hàng. Các dịch vụ xây dựng thị trường NFT thân thiện với thiết bị di động và thân thiện với SEO. Mức độ dịch vụ bạn cung cấp nuôi dưỡng niềm tin và danh tiếng của khách hàng.

Kiếm tiền từ nền tảng thị trường NFT của nhãn trắng

Nhiệm vụ

Trên nền tảng thị trường của bạn, bạn có thể tính phí hoa hồng để tạo NFT, bán NFT và mua NFT. Phí hoa hồng là một trong những công cụ tạo thu nhập của nền tảng thị trường NFT.

  STO là gì? Tìm hiểu Security Token Offering

Danh sách

Bạn có thể tính phí để niêm yết NFT của người dùng trên cửa hàng NFT Marketplace của bạn và giá trị định giá của NFT xác định chi phí trên nền tảng.

Tiếp thị

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách trình bày quảng cáo tính năng cho NFT của người dùng trên nền tảng thị trường của bạn.

Bán đấu giá

Thông thường, NFT được bán thông qua đấu giá trên thị trường; bằng cách đưa NFT vào phiên đấu giá trên nền tảng thị trường của bạn, bạn có thể kiếm được một khoản phí cho mỗi lần hoàn thành phiên đấu giá thành công và tăng tính thanh khoản ngay lập tức của NFT trên nền tảng của bạn.

Phát triển Thị trường NFT Nhãn trắng

Người dùng trên toàn thế giới đã bắt đầu chuyển sự chú ý của họ sang những thứ khác. Hiện họ đang chuyển sang các nền tảng thị trường NFT nhãn trắng vì chúng đơn giản, có thể sử dụng ngay lập tức và tiết kiệm chi phí. Tùy chỉnh, tích hợp ví, tích hợp Metamask và tích hợp API khác với biểu đồ thương mại để làm nổi bật sự biến động giá và tích hợp với các xu hướng NFT mới đều là một phần của thị trường NFT nhãn trắng.

Thêm vào đó, thị trường NFT nhãn trắng thân thiện với người dùng và có thể định cấu hình đến mức nó có thể được xây dựng bằng nhiều công nghệ, bao gồm Polygon, Ethereum, chuỗi thông minh Binance, v.v. và nó có thể được kết hợp với các trang web đấu giá lớn.

Ngoài ra, các đặc điểm sau đây đã mang lại lợi thế cho nền tảng Phát triển Thị trường NFT Nhãn trắng:

Chỉ cần cắm và chạy

Giải pháp thị trường NFT Nhãn Trắng cho phép người dùng dễ dàng khởi chạy thị trường NFT.

Có thể tùy chỉnh và thay đổi được

Nền tảng Phát triển White Label NFT Marketplace cho phép người dùng cá nhân hóa và định cấu hình nó theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp.

Các tính năng bảo mật tuyệt vời

Không giống như thị trường NFT điển hình, thị trường NFT nhãn trắng được xây dựng chính xác với các tính năng bảo mật đáng tin cậy.

Cung cấp cho một nền tảng thân thiện với người dùng

UX / UI tương tác có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thị trường NFT nhãn trắng của người dùng.

NFT tích hợp ví

Để duy trì và giao dịch NFT, nền tảng được kết nối với một số ví NFT.

Khả năng thích ứng chuỗi chéo

Thị trường NFT nhãn trắng có thể điều chỉnh được vì nền tảng của nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nền tảng này cũng có thể được tích hợp với giao thức Polkadot để kết nối chuỗi chéo.

Quy trình Phát triển Thị trường NFT Nhãn trắng nói chung

Mọi nền tảng thị trường NFT nhãn trắng tuân theo một trình tự tuần tự xác định trong suốt các giai đoạn phát triển.

  • Loại đặc tả tài sản kỹ thuật số.
  • Công ty thương mại phải quyết định loại công nghệ blockchain sẽ sử dụng.
  • Doanh nghiệp kỹ thuật số cung cấp cho doanh nghiệp phát triển các tính năng và yêu cầu cần thiết.
  • Quá trình biên dịch mã được thực hiện theo các yêu cầu do khách hàng cung cấp cho công ty kinh doanh.
  • Trong giai đoạn phát triển, quy trình đúc có liên quan.
  • Sau đó, nền tảng được trang bị các biện pháp bảo vệ an toàn để tránh các cuộc tấn công và vi phạm mạng.
  • Các tệp từ thị trường được lưu để sử dụng trong tương lai.
  • Trong nền tảng NFT nhãn trắng, phương pháp ghi mã thông báo được thay đổi và nêu rõ.
  • Nền tảng đã tạo hiện đã có trên mạng chính.
  • Bước cuối cùng sẽ là cung cấp cho khách hàng nền tảng thị trường NFT nhãn trắng.
  Coinbase cho biết đang chặn 25.000 địa chỉ tiền điện tử được liên kết với Nga

Tạo Thị trường NFT nhãn trắng

Việc thành lập thị trường nhãn trắng NFT hoàn toàn đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, phải thực hiện nhiều hành động khác nhau để bắt đầu một NFT.

Chọn blockchain ưa thích của bạn

Sẽ hữu ích nếu bạn chọn blockchain ưa thích cho thị trường NFT của mình. Mọi blockchain đều có lợi ích và hạn chế. Sẽ là lý tưởng nếu bạn chọn chúng một cách thận trọng cho thị trường NFT của mình.

Kiểm tra các tính năng

Sau khi bổ sung chuỗi khối, bạn phải kiểm tra các đặc điểm cần thiết cho thị trường NFT. Các tính năng này có thể bao gồm từ một bộ lọc đến một bảng điều khiển quản trị.

Quyết định đúc tiền

Bao gồm cả việc đúc mã thông báo, lựa chọn nên chọn bao gồm hoặc loại trừ việc đúc tiền.

Tăng cường bảo mật

Cần cải thiện các tính năng bảo mật để có khả năng phòng thủ mạnh mẽ hơn trước các cuộc tấn công.

Nền tảng để lưu trữ

Bạn phải chọn nền tảng lưu trữ sẽ được sử dụng để lưu trữ thông tin và dữ liệu trong các máy chủ phi tập trung.

Lựa chọn tên miền (Domain)

Biết miền hoặc đối tượng mục tiêu của bạn là ai có thể giúp bạn thêm và xóa các tính năng. Đối với một thị trường hoạt động lâu dài, việc chọn một miền nhất định luôn được ưu tiên.

Thị trường NFT nhãn trắng trên Binance Smart Chain

Một trong những phương pháp tốt nhất để sử dụng White Label NFT Marketplace của bạn là khởi chạy nó trên Ethereum bằng cách sử dụng mã thông báo ERC.

Tuy nhiên, do phí gas Ethereum và các ràng buộc chức năng khác, tốt hơn nên sử dụng mạng Binance Smart Chain cạnh tranh để tăng hiệu quả sản xuất mã thông báo. Đồng BEP-20 được BSC hậu thuẫn thường được ưa chuộng vì tính thanh khoản và chi phí khí đốt thấp hơn.

Thị trường NFT nhãn trắng trên Cardano

Với hợp đồng thông minh Cardano, bạn có thể cải thiện thị trường NFT nhãn trắng của mình và giúp nó thành công hơn trong việc hình thành hợp đồng kỹ thuật số.

Thị trường NFT do Cardano cung cấp bảo vệ thị trường NFT của bạn bằng các hợp đồng thông minh, nhanh chóng và hỗ trợ thị trường của bạn bằng cách lưu trữ thông tin trong sổ cái tài sản kỹ thuật số đa tài sản.

Sự kết luận về White Label NFT Marketplace

Thị trường NFT nhãn trắng xử lý mọi thứ; tất cả những gì bạn phải làm là chọn đúng nhà cung cấp. Điều này ngụ ý rằng nếu bạn muốn có một thị trường NFT chất lượng cao và đáng tin cậy, bạn phải tìm kiếm chúng.

Có một số người bán có sẵn, và bạn phải chọn người bán tốt nhất trong số họ. Ra mắt thị trường NFT nhãn trắng của bạn sẽ mở đường cho một chương mới trong sự nghiệp của bạn nếu bạn tìm được đối tác phù hợp.

Khái niệm thị trường NFT nhãn trắng được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong tương lai và trở thành một lực lượng thống trị trong lĩnh vực kỹ thuật số. Tạo thị trường NFT nhãn trắng của riêng mình đã trở thành một triển vọng kinh tế sinh lợi cho tất cả mọi người.

Có nhiều công ty phát triển khác nhau cam kết cung cấp các giải pháp về nhãn trắng, nhưng một số công ty phát triển nhất định cung cấp các dịch vụ về nhãn trắng cấp cao nhất được xác định là sẽ cung cấp động lực kinh tế đáng kể.

Theo: solulab

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất