Kryptomon công bố tài trợ 10 triệu đô la được dẫn dắt bởi NFX

Kryptomon công bố tài trợ 10 triệu đô la được dẫn dắt bởi NFX

Các trò chơi dựa trên chuỗi khối Kryptomon đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn do NFX – PlayStudios (MYPS), Fininvest và Vikram Pandit dẫn đầu. (cựu CEO Citigroup).

Kryptomon là một dự án trò chơi Play-to-Earn dựa trên NFT kết hợp CryptoKitties, Pokemon và Tamagotchi. Vì Kryptomon đã ra mắt trò chơi Giai đoạn 1 thành công, vòng tài trợ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn.

Khoản tài trợ sẽ giúp công ty phát triển trò chơi hơn nữa bằng cách bổ sung thêm nhiều chức năng như giới thiệu hệ thống chiến đấu. Công ty cũng sẽ tập trung vào việc điều chỉnh việc triển khai trò chơi trong thế giới thực và nâng cao cơ chế P2E của mình.

Kryptomon – NFT sống

Trong thế giới ảo, Kryptomon là công ty đầu tiên giới thiệu NFT sống. Cũng giống như Axie Infinity, Kryptomon tận dụng nền kinh tế và xã hội song song để tạo ra trải nghiệm nhập vai cho game thủ.

Kryptomon đã đạt được thành công lớn kể từ khi ra mắt cách đây khoảng 8 tháng. Đây là danh sách các cột mốc quan trọng:

  • Quả trứng NFT đắt nhất (49.700 USD)
  • CTO cũ của Playstation đã tham gia Ban cố vấn
  • 500 nghìn người theo dõi
  • Khối lượng giao dịch 13 triệu đô la NFT trong vòng chưa đầy 5 tháng

Theo: egamers

  Dự án tiền điện tử Flowcarbon thu về 70 triệu đô la Vòng gọi vốn do A16z lãnh đạo

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất