Cantina Royale – Trò chơi P2E miễn phí đã có trên iOS và Android

Cantina Royale - Trò chơi P2E miễn phí đã có trên iOS và Android

Có một bổ sung mới cho Elrond Blockchain, Cantina Royale – một tựa game metaverse game bắn súng chơi để kiếm tiền mới sẽ xuất hiện trên Web3GameFi.

Cantina Royale sẽ có sẵn để tải xuống và chơi trên hệ thống iOS và Android và Máy tính để bàn. Vì trò chơi dựa trên blockchain Elrond và Elrond Blockchain thân thiện với môi trường và nhanh chóng, trò chơi sẽ sử dụng các tính năng này hết công suất cũng như nắm bắt khả năng tương tác trong blockchain.

Để đảm bảo rằng các phương thức thanh toán tương thích và được hỗ trợ bởi GoogleApple App Store, các nhà phát triển trò chơi đang sử dụng hệ thống quản lý ví và thanh toán của Verko.

Cantina Royale – Trò chơi Blockchain miễn phí để chơi

Nhờ cơ chế chơi miễn phí, không ai cần phải trả hàng nghìn đô la để chơi trò chơi và khám phá môi trường nhập vai của trò chơi.

Hoàn toàn không có phí ẩn khi người dùng tạo tài khoản và bắt đầu chơi. Ngoài ra, họ không cần đặt bất kỳ chi tiết ví nào để bắt đầu cuộc hành trình của mình với trò chơi. Họ có thể kiểm tra kỹ năng của mình và thi đấu với những người chơi miễn phí khác.

“Cantina Royale cố gắng tập hợp các game thủ truyền thống và những tiến bộ công nghệ mới nhất để làm cho các trò chơi NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Elrond và Verko để thực hiện mục đích này” Dan Bojan, Nhà thiết kế trò chơi tại Cantina Royale cho biết.

  Trò chơi MarathonZ NFT sẽ được phát hành vào năm 2022

Cantina Royale – NFTs

Trong trò chơi, có những nhân vật độc đáo có thể được bổ sung và tùy chỉnh bởi các NFT của bên thứ ba. Nếu bạn sở hữu bất kỳ NFT nào, chẳng hạn như Bored Ape, bạn có thể sử dụng chúng trong hệ sinh thái của trò chơi.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Cantina Royale

Được dẫn dắt bởi Dan Bojan, đội ngũ của Cantina Royale bao gồm 15 thành viên. Paul Szanto, nhà phát triển trò chơi tại Cantina Royale, trước đây đã làm việc với Alien vs Predator, Predators và Muffin Knight. Paul cũng đã làm việc với một số cá lớn như Google, Facebook và Gameloft.

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất