Tiền điện tử mới, VOYCEToken giá vốn hóa thị trường trên 1 triệu đô la

Tiền điện tử mới, VOYCEToken giá vốn hóa thị trường trên 1 triệu đô la

VOYCEToken, một loại tiền điện tử mới trên Binance Smart Chain (BSC) là một trong những mã thông báo từ thiện thú vị nhất, nơi các tổ chức từ thiện toàn cầu nhận được đóng góp từ mỗi giao dịch. VOYCEToken là một mã thông báo không giảm phát (non-deflationary token) với giới hạn 1 nghìn tỷ mã thông báo token. Mỗi giao dịch VOYCEToken quyên góp 4% cho các tổ chức từ thiện dành cho người vô gia cư.

Việc bán trước bắt đầu với tổng số mã thông báo bán hàng là 90.000.000.000 VOYCE, trị giá 450.000.000 VOYCE mỗi BnB. Giới hạn cứng cho việc bán trước chỉ là 200 BNB (khoảng 100.000 đô la).

VOYCEToken đã hoàn thành đợt ra mắt bán trước phi tập trung trên PinkSale, bán hết giới hạn cứng 200 BNB.

Khi ra mắt, VOYCEToken đã có sẵn để công chúng mua từ các sàn giao dịch phi tập trung như PancakeswapPoocoin và tiếp sau đó là FloozTrade. Sau đợt bán trước và ra mắt thành công, VOYCEToken tiếp tục được liệt kê trên hai trang web theo dõi giá tiền điện tử lớn nhất là ‘COINGECKO’ và ‘COINMARKETCAP’. Hàng nghìn ví đã mua VOYCEToken với nhiều ví khác chắc chắn sẽ tăng lên.

Niềm tin là điều cần thiết trong không gian tiền điện tử. Do đó, sự minh bạch toàn diện trong tất cả các lĩnh vực của cộng đồng và các hoạt động phát triển là cần thiết, cùng với các biện pháp an ninh chặt chẽ. VOYCEToken, là một loại tiền điện tử mới trên BSC, không chỉ cung cấp các khoản quyên góp cho các tổ chức từ thiện dành cho người vô gia cư trên toàn thế giới mà còn thu hút sự tin tưởng cao của các nhà đầu tư do giao thức mạng hàng đầu.

  Tiền tệ fiat là gì và 7 thuật ngữ tiền điện tử khác

Để tăng tiện ích Token, VOYCEToken được ghi lại một trong những lộ trình công nghệ toàn diện nhất trên thị trường. Không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm trong đội. CEO (Giám đốc điều hành) của họ là cựu Trưởng bộ phận Blockchain tại một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ lớn nhất Irelands. COO (Giám đốc vận hành) đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thương mại quốc tế và CMO (Giám đốc tiếp thị) đã tham gia vào việc khởi chạy thành công một loại tiền điện tử từ thiện khác, đưa nó lên mức vốn hóa thị trường nhiều triệu đô la. Các kế hoạch của họ thực sự truyền cảm hứng và nếu thành công, chắc chắn sẽ đảm bảo VOYCEToken là một loại tiền điện tử ổn định trong không gian trong nhiều năm.

Kinh nghiệm rộng lớn của nhóm đằng sau VOYCE có nghĩa là họ có thể xây dựng blockchain của riêng mình, được gọi là VOYCEChain, để thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái, không chỉ hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử mà còn cho phép ngành công nghiệp thích ứng và tích hợp các yêu cầu blockchain của họ trên VOYCEChain.

Các tính năng khác bao gồm một Thị trường NFT toàn diện không chỉ quyên góp cho các tổ chức từ thiện cho người vô gia cư mà còn sử dụng VOYCEToken làm đơn vị tiền tệ giao dịch. Động thái khôn ngoan này đảm bảo tiện ích cho một mã thông báo sẽ là người chơi chính trong không gian NFT và DeFi.

  Cách kiếm lợi nhuận lớn bằng tiền điện tử

Toàn bộ Hệ sinh thái VOYCE được thiết kế để cùng tồn tại. VOYCEChain sẽ cho phép khởi chạy các loại tiền điện tử từ thiện ‘chính hãng’ khác. VOYCEXchange sẽ cung cấp một số mức phí thấp nhất trong ngành. VOYCEMarket sẽ quảng cáo tất cả các NFT mới nhất và tốt nhất trong khi sử dụng VOYCEToken làm đơn vị tiền tệ giao dịch và sử dụng VOYCEChain. Và sau đó là VOYCEPay. Mang lại tiện ích tuyệt đối cho VOYCEToken cho phép bạn sử dụng token của mình tại bất kỳ điểm bán hàng nào trên toàn thế giới.

VOYCEToken được thành lập với 4 giá trị cốt lõi. TỪ THIỆN, CỘNG ĐỒNG, VẬN CHUYỂN, DÀI HẠN. Sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử đang tăng dần với hơn 10% dân số thế giới đã giao dịch theo một cách nào đó. Đợt IPO của các công ty như Coinbase Global Inc. đang thúc đẩy tiền điện tử tiếp cận sâu hơn với đối tượng chính và chắc chắn chỉ là vấn đề thời gian trước khi phần còn lại của dân số toàn cầu chú ý. Chính tình cảm này sẽ tiếp tục đưa VOYCEToken và cộng đồng của nó lên một tầm cao mới và thậm chí lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án chất lượng để nâng danh mục đầu tư của mình lên một tầm cao mới, thì VOYCEToken đáng để lưu tâm!

Tham gia Cộng đồng VOYCEToken trên Telegram

  Amber Group của Singapore được định giá 3 tỷ đô la, tạo điều kiện cho IPO tiềm năng

Hợp đồng thông minh VOYCEToken Địa chỉ: 0x05901cB9cbD15ECBe48cC98F946045661a7E12bA

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Công ty: VOYCE TOKEN TECH
Trang web: https://voycetoken.com
Email: [email protected]
Telegram: https://t.me/voycetoken

NGUỒN VOYCE TOKEN TECH

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất