Regen Network Development đã mua 1 triệu đô la tín dụng Carbon

Regen Network Development đã mua 1 triệu đô la tín dụng Carbon

Quận King đã thông báo hôm thứ Sáu rằng Regen Network Development, một công ty phát triển phần mềm blockchain có trụ sở tại Delaware, đã mua 1 triệu đô la tín dụng carbon được tạo ra bởi một khu rừng rộng 46 mẫu Anh ở Issaquah.

Thỏa thuận này đang được ca ngợi là thương vụ bán tín dụng rừng đô thị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Số tiền kiếm được sẽ được quận, thành phố Issaquah và Mountains cho Sound Greenway Trust, cùng những người khác, sử dụng để bảo vệ và bảo tồn rừng đô thị hơn nữa, theo quận.

“Khu vực của chúng tôi hiện là một phần của việc bán tín chỉ carbon rừng đô thị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhờ vào quan hệ đối tác giữa Quận King, các thành phố và tổ chức phi lợi nhuận,” Giám đốc điều hành Quận King, Dow Constantine cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi sẽ quản lý các khu rừng đô thị mới được bảo vệ để chúng có thể tiếp tục hấp thụ các-bon, góp phần làm sạch không khí và nước hơn, đồng thời tạo ra nhiều không gian xanh hơn, nơi mọi người, gia đình và cộng đồng có thể tụ họp”.

Quận và thành phố đã mua tài sản có rừng vào năm 2018. Phần của quận được thêm vào Công viên Hoang dã Khu vực Núi Cougar trong khi phần của thành phố được đổi tên thành Khu Mở rộng Công viên Harvey Manning.

  Oraichain giới thiệu chức năng VRF cho các nhà phát triển Avalanche

Việc mua bán được công bố trong tuần này được giám sát bởi City Forest Credits, một tổ chức phi lợi nhuận của Seattle quản lý cơ quan đăng ký carbon ở một số khu vực đô thị.

Số tiền thu được từ việc bán tín chỉ các-bon sẽ giúp tài trợ cho các chương trình quản lý rừng như Chương trình Các-bon Rừng Hạt King, là một phần của Sáng kiến ​​Bảo tồn Đất đai của hạt, một nỗ lực nhằm bảo vệ các tán cây hiện có cũng như xây dựng thêm các công viên, đường mòn và không gian công cộng.

CFC đã phát hành các khoản tín dụng được Regen Network Development mua trong thỏa thuận được công bố hôm thứ Sáu. RND rất có thể sẽ bán các khoản tín dụng đó cho những người mua khác.

Các chương trình bù đắp phát thải đã trình bày tín chỉ các-bon rừng như một phương tiện hấp dẫn để các cá nhân, công ty và chính phủ phủ nhận hoặc vô hiệu hóa việc đốt nhiên liệu hóa thạch bằng cách đầu tư vào khả năng cô lập carbon tự nhiên của cây cối, thực vật và đất, hoặc vào các dự án tài trợ bảo tồn, bảo vệ hoặc tái tạo các hệ thống tự nhiên.

Quận King trở thành chính quyền địa phương đầu tiên trong cả nước cung cấp bù đắp các-bon rừng vào tháng 5 năm 2019. Trong 5 năm đầu tiên của chương trình, quận đã cam kết bảo tồn hơn 100.000 tấn carbon dioxide sẽ được thải vào khí quyển. nó không phải để bảo vệ quận. Microsoft đã trở thành khách hàng địa phương đầu tiên của mình khi công ty đồng ý mua tất cả các khoản tín dụng từ năm đầu tiên của chương trình.

  ApeCoin của Bored Ape Yacht Club tăng 90% vào ngày giao dịch thứ hai

“Bạn biết đấy, chúng tôi mới làm quen với tất cả những điều này,” Kathleen Wolf, Giám đốc Chương trình Carbon Forest County cho biết.

Dự án đó và khu đất rộng 46 mẫu Anh ở Issaquah là hai trong số những dự án bù đắp carbon lớn nhất do Quận King giám sát.

“Giữa cả hai, chúng tôi cũng đang ở trên một con đường học tập thực sự dốc, chỉ cố gắng hiểu rõ hơn những gì cần thiết để bắt đầu và vận hành các dự án này, cách bán tín dụng có thể giúp chúng tôi kết nối với, đặc biệt, địa phương Wolf nói.

Tín chỉ carbon và bù đắp phát thải có thể rất hấp dẫn nhưng phức tạp đến kinh khủng. Tuy nhiên, cô vẫn có thể biến nó thành một câu thần chú khả thi.

“Bảo vệ rừng. Tạo các khoản tín dụng. Bán những cái đó. Sử dụng kinh phí đó để bảo vệ nhiều rừng hơn”.

Theo: seattletimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất