Lootverse đã ra mắt trò chơi Gods and Demons

Lootverse đã ra mắt trò chơi Gods and Demons

Lootverse đã ra mắt trò chơi chơi để kiếm tiền đầu tiên. Gods and Demons là một trải nghiệm khám phá, tương tự như một cuộc truy tìm kho báu, trong đó ba người chơi hàng đầu có thể nhận được tối đa 1.000 đô la cộng lại vào cuối mỗi tuần. Nhiệm vụ đầu tiên liên quan đến việc xác định vị trí của 21 vị thần của thế giới tưởng tượng này, những vị thần này xuất hiện ngẫu nhiên trên tất cả các vương quốc trong một khoảng thời gian ngắn. Để bắt đầu chơi, người dùng phải đăng nhập hoặc đăng ký trên bản đồ, sau đó di chuyển xung quanh các ô để tìm kiếm các vị Thần.

Gods and Demons là một trải nghiệm khám phá trong đó ba người chơi hàng đầu có thể nhận được tối đa 1.000 USD cộng lại vào cuối mỗi tuần.

Người chơi phải sử dụng sự nhanh nhẹn và kỹ năng chiến lược của mình để có được thứ hạng cao nhất. Khi một vị thần được tìm thấy, người chơi phải nói chuyện với họ (bằng cách bình luận) trước khi nó biến mất. Mỗi vị thần có mức độ quý hiếm, tần suất xuất hiện hàng ngày, khoảng thời gian cụ thể mà họ ở tại mỗi địa điểm và số “blessings – phước lành” (điểm) tương ứng mà họ đưa ra cho mỗi nhận xét.

Bình luận có giá 0,02 Lootian Tickets (LTT), đơn vị tiền tệ quy đổi của Lootverse, nhưng những người chơi mới có số dư bằng 0 sẽ được tặng 0,1 LTT khi tìm thấy vị Thần đầu tiên của họ để bắt đầu cuộc hành trình.

  Blockchain là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Các quy tắc và số liệu thống kê của trò chơi có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm Thần và Ác quỷ trên bản đồ và nhấp vào ghim vị trí để xem chi tiết trong thanh trượt. Nhiệm vụ tiếp theo được tung ra sẽ thách thức người chơi chiến đấu chống lại những con quỷ Lootian đến từ Thế giới ngầm.

James Duchenne, Giám đốc điều hành của Loot NFT, công ty đứng sau Lootverse, cho biết: “Chúng tôi tạo ra Thần và Ác quỷ để cung cấp cho tất cả người chơi cơ hội khám phá Lootverse, đồng thời đắm mình trong trải nghiệm độc quyền và thú vị. Nó không chỉ là một trò chơi để kiếm tiền mà còn là cơ hội để gặp gỡ một metaverse thực tế không giống bất kỳ trò chơi nào khác”.

Giới thiệu về Loot NFT

Loot NFT đã tạo ra và phát triển Lootverse, một thế giới song song được đánh bạc được cung cấp bởi NFT. Lootverse có 4.880 quận và được thiết kế cẩn thận như một trò chơi nghiêm túc dành cho người lớn. Nó đã thiết lập văn hóa, hệ thống chính trị và hoạt động kinh tế của riêng mình, nơi người dùng có thể đăng ký, đổi tiền Earthian của họ lấy Lootian Credits và mua đất, tòa nhà hoặc đơn vị để trở thành Lootizens (công dân của thế giới song song này).

Lootverse được xây dựng trên Talos, trước đây là HABN, một blockchain được cấp phép dựa trên Ethereum với sự đồng thuận của Proof of Authority.

  Binance tăng cường tuyển dụng, hoạt động trong trung tâm tiền điện tử Dubai

Theo: Loot NFT

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất