TOKEN 2049 Singapore lập kỷ lục với hơn 7.000 người tham dự

TOKEN 2049 Singapore lập kỷ lục với hơn 7.000 người tham dự

TOKEN 2049, hội nghị tiền điện tử hàng đầu châu Á, đã công bố kỷ lục hơn 7.000 người tham dự, hơn 2.000 công ty toàn cầu và hơn 250 nhà tài trợ cho lần đầu ra mắt tại Singapore, biến đây trở thành sự kiện lớn nhất và được nhiều người tham dự nhất trong ngành trong nhiều năm.

Là sự kiện hàng đầu của Tuần lễ tiền điện tử Châu Á, với hơn 150 sự kiện bên lề và các hoạt động sau đó, hội nghị năm nay cũng trùng với sự trở lại của Giải đua xe công thức 1 Singapore Grand Prix, một màn trình diễn vang dội về sự trở lại bình thường trước đại dịch của Singapore.

Từ những nhà đổi mới hàng đầu của tiền điện tử đến các nhà đầu tư, một đội ngũ diễn giả đầy sao sẽ xuất hiện trên sân khấu bao gồm Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, đại sứ thương hiệu OKX F1 McLaren Racing, Daniel Ricciardo, Giám đốc điều hành Pantera Capital Dan Morehead, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành AAVE, Stani Kulechov và Hanson Robot hình người xã hội Sophia AI Trong số một số bảng và bài phát biểu nổi bật, chương trình bao gồm một cuộc trò chuyện bên lửa ảo với Arthur Hayes, Người đồng sáng lập BitMEX.

Triển lãm OP3N WHALE NFT cũng sẽ lần đầu tiên ra mắt công chúng tại TOKEN 2049 Singapore. Triển lãm trưng bày các tài sản NFT có giá trị cao duy nhất với giá trị thị trường vượt quá 100 triệu đô la Mỹ.

  Giám đốc điều hành Pantera phát biểu về Web3, DeFi và NFTs tại Token 2049

Để kết thúc hội nghị, bữa tiệc bế mạc chính thức, sẽ tiếp quản sân thượng mang tính biểu tượng trên tầng 57 của Marina Bay Sands vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9, nơi những người tham dự sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hào hứng của cuộc đua đêm Công thức 1 Singapore Grand Prix. Sự kiện này được dẫn dắt bởi DJ kiêm nhà sản xuất Carlita đến từ Istanbul và biểu tượng điện tử DJ Tennis.

Bình luận về thành tích, Raphael Strauch, Người sáng lập TOKEN2049, cho biết:

“Việc tiếp tục quan tâm đến TOKEN2049 Singapore là một minh chứng cho quỹ đạo của ngành chúng tôi. Tôi tự tin rằng hội nghị này sẽ trở thành một trong những hội nghị đáng nhớ nhất trong lịch sử và còn rất nhiều điều nữa sẽ đến với phiên bản London sắp tới của chúng tôi vào tháng 11 này”.

GIỚI THIỆU TOKEN 2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm ở Singapore và London, nơi những người ra quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, mạng lưới và định hình ngành. TOKEN2049 là nơi gặp gỡ toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư và những người quan tâm nhiều đến ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất