Trò chơi kiếm tiền Big Town Chef mở bán NFT Chef vào tháng 6

Trò chơi kiếm tiền Big Town Chef mở bán NFT Chef vào tháng 6

Đầu năm nay, đầu bếp truyền hình ban ngày nổi tiếng Gino D’Acampo đã được tiết lộ là động lực đằng sau một trò chơi Metaverse chơi để kiếm tiền hoàn toàn mới. Ra mắt vào ngày 14 tháng 3 với hình đại diện đầu bếp của anh ấy, nhóm chơi game tiền điện tử của anh ấy đã bận rộn tạo trò chơi và hình đại diện đầu bếp NFT có thể chơi được mà mọi người cần tham gia Big Town Chef.

Tháng 6 này, các game thủ sẽ có cơ hội đầu tiên để nhận được các NFT Chef thiết yếu đóng vai trò là hình đại diện có thể chơi được trong trò chơi. Trước đó, Big Town Chef đã đưa ra một danh sách bán trước đã nhanh chóng lấp đầy những người dùng quan tâm. Giờ đây, những người dùng đó và công chúng nói chung đã có ngày bán Chef NFT chính thức.

Pre mint: 2 giờ chiều thứ Ba ngày 7 tháng 6 (UTC) mở trong 24 giờ (0,07 ETH + gas)

Public mint: 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 8 tháng 6 (UTC) (0,1 ETH + gas)

Trang đúc tiền chính thức: https://mint.bigtownchef.com

Hình đại diện trò chơi kỹ thuật số của Gino D’Acampo, hoàn chỉnh với khăn rằn, kính, đồng phục đầu bếp và mặt dây chuyền ớt, là một trong những NFT đầu tiên được tạo ra cho trò chơi. Đây là những gì giúp làm cho Big Town Chef trở nên độc đáo. Vé vào trò chơi chính là hình đại diện NFT, một tác phẩm nghệ thuật 3D độc nhất vô nhị có thể sưu tập được với các tính năng độc đáo trong trò chơi.

Hình đại diện trò chơi kỹ thuật số của Gino D'Acampo
Hình đại diện trò chơi kỹ thuật số của Gino D’Acampo

Với đầu bếp NFT của họ, người chơi sau đó có thể đặt cược hạt giống NFT trong trò chơi trên mảnh đất ảo của riêng họ và phát triển chúng thành các vật phẩm có giá trị hơn. Hàng hóa nông trại có thể được giao dịch trong Thị trường Thị trấn Lớn để lấy các vật phẩm quý hiếm và lợi nhuận trong thế giới thực hoặc được sử dụng trong các công thức nấu ăn cho các trận chiến đầu bếp.

  SWAGrun trò chơi NFT 2D chơi để kiếm tiền

Nổi tiếng với sự xuất hiện thường xuyên của anh ấy trên This Morning, các nhà hàng, sách dạy nấu ăn và nhiều món ăn Ý phổ biến của anh ấy; lần đầu tiên mạo hiểm chơi game của đầu bếp người Ý phải phản ánh niềm đam mê ẩm thực của anh ấy. Được cung cấp bởi mã thông báo BURP trên mạng Polygon, Big Town Chef là thế hệ tiếp theo của trò chơi phân quyền trực tuyến tương tác.

Tất cả các hoạt động trong trò chơi sẽ diễn ra trong một môi trường 3D Metaverse nhập vai được thiết kế đặc biệt và hấp dẫn có tên là Big Town. Không giống như các trò chơi nấu ăn khác, Big Town Chef được xây dựng trên công nghệ blockchain và cho phép người dùng kiếm được các mã thông báo có thể được giao dịch để lấy phần thưởng hữu hình trong thế giới thực và thu thập các tài sản kỹ thuật số có giá trị tiềm năng.

môi trường 3D Metaverse nhập vai được thiết kế đặc biệt và hấp dẫn có tên là Big Town
môi trường 3D Metaverse nhập vai được thiết kế đặc biệt và hấp dẫn có tên là Big Town

Người dùng có thể chỉ đạo câu chuyện, định hình trải nghiệm và bỏ phiếu theo hướng của tổ chức rộng lớn hơn. Những người muốn tìm hiểu thêm về không gian tiền điện tử có thể tận hưởng quá trình phát triển thực phẩm ảo và cạnh tranh với những người chơi khác trong khi kiếm được các khoản tín dụng trong trò chơi bằng với doanh thu trong thế giới thực.

Trò chơi hiện đang được phát triển với những người chơi, nhà đầu tưnhà sưu tập quan tâm được mời đặt trước một chỗ trong danh sách bán trước của NFT. Một vị trí trong danh sách này có nghĩa là họ xếp hàng đầu tiên để đảm bảo hình đại diện đầu bếp mới được đúc vào tháng Sáu.

  Trò chơi metaverse CareerCats phát hành trên Solana

Bằng cách tham gia cộng đồng trên Twitter, DiscordInstagram hoặc thông qua các đối tác của Big Town Chef, người dùng có thể đảm bảo các điểm bán trước bổ sung, tăng tỷ lệ bảo vệ hình đại diện đầu bếp hiếm có của họ.

Mỗi avatar NFT sẽ có ngoại hình khác nhau và thuộc tính kỹ năng độc đáo với nhiều người có khả năng siêu nạp. Việc bảo vệ một trong những NFT đầu bếp hiếm hoi này sẽ mang lại cho người chơi sớm cách chơi và kiếm lợi thế khi trò chơi ra mắt vào cuối năm.

Trò chơi chơi để kiếm tiền thường được gọi là trò chơi P2E, bắt đầu vào năm 2017 với Crypto Kitties và Axie Infinity vào năm 2018. Mô hình kết hợp giữa trò chơi với NFT và khả năng kiếm tiền trong thế giới thực đang dần thay thế trò chơi trực tuyến thông thường.

Việc kết hợp hình đại diện trong trò chơi với NFT có thể giao dịch đã dẫn đến một số lợi nhuận ấn tượng trong đời thực. Trong Axie Infinity, một hình đại diện có tên Angel đã được bán với giá 300 ETH, tương đương khoảng 120 nghìn đô la. Trong CryptoKitties, hình đại diện mèo con bằng tiền điện tử đắt nhất đã được bán với giá 600 ETH (khoảng 170 nghìn đô la).

Trong trò chơi metaverse tiền điện tử đầu tiên của Gino D’Acampo, Big Town Chef, người chơi có thể chọn giao dịch NFT hoặc tham gia cộng đồng trò chơi và phấn đấu trở thành đầu bếp giỏi nhất trong thị trấn.

  Trò chơi kiếm tiền Meta Wizards với chủ đề Phù thủy 3D

Big Town Chef mời người chơi tham gia cộng đồng Discord để trở thành những người đầu tiên tìm hiểu về avatar đầu bếp phiên bản giới hạn được bán trước, tấm vé thiết yếu của họ để tham gia trò chơi.

NGUỒN: CoinBurp LTD UK Big Town Chef

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất