10 Bộ sưu tập NFT thể thao tốt nhất năm 2022

10 Bộ sưu tập NFT thể thao tốt nhất năm 2022

Ngành công nghiệp thể thao trên toàn thế giới được định giá hơn 500 tỷ đô la vào năm 2022 và thị trường đang phát triển hiện nay cũng đã áp dụng NFT thể thao. NFT trong thể thao có thể là một tác phẩm nghệ thuật của hình ảnh cầu thủ, thẻ giao dịch được mã hóa hoặc bất kỳ hình thức thu thập kỹ thuật số nào với quyền sở hữu duy nhất của chủ sở hữu được ghi lại trên blockchain.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê và đánh giá các đợt drop NFT thể thao sắp tới tốt nhất trong năm nay và các bộ sưu tập NFT thể thao hàng đầu đã được phát hành hoặc ‘drop’ để người hâm mộ mua và sưu tập, có thể tăng giá trị – phiên bản NFT giới hạn cũng là tài sản đầu tư.

Cái nhìn cận cảnh hơn về NFT trong thể thao

Trên trang web này, chúng tôi đã xem xét nhiều NFT tốt nhất để mua và bên dưới chúng tôi sẽ đi sâu về các bộ sưu tập NFT thể thao cũng có thể là một khoản đầu tư tốt cũng như các bộ sưu tập thú vị cho người hâm mộ thể thao.

Với thị trường tăng giá NFT gần đây chứng kiến ​​các bộ sưu tập NFT Bluechip như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (Bored Ape Yacht Club), CryptoPunks, Doodles và những người khác đạt mức giá sàn cao nhất mọi thời đại, cùng với nhà đầu tư tiền điện tử Elon Musk tiếp quản Twitter, định giá của một số bộ sưu tập thể thao NFT này cũng có thể pump.

Fanzone Sports Club

Chủ sở hữu của những NFT này có thể cùng nhau tham dự các buổi gặp mặt, tiệc tùng và sự kiện VIP hoặc để thảo luận về tương lai của dự án với các nhà phát triển của nó. Loại cộng đồng độc quyền này làm tăng giá trị của các dự án NFT.

Trò chơi kiếm tiền NFT Fanzone Sports Club
Trò chơi kiếm tiền NFT Fanzone Sports Club

Nhiều dự án NFT mới nhất tập trung vào tính độc quyền trong một định dạng câu lạc bộ khép kín. Điều này có nghĩa là nếu một người sở hữu một NFT cụ thể, người đó có thể là một phần của cộng đồng rộng lớn hơn, có tiếng nói trong dự án NFT.

Câu lạc bộ thể thao Fanzone cung cấp điều đó cho người hâm mộ bóng đá quốc tế. Nó không liên quan đến nghệ thuật NFT mà thay vào đó, thẻ NFT cho phép bạn truy cập vào các hoạt động được thực hiện bởi đội trong và ngoài sân cỏ. Tương tự như thẻ trọn đời dành cho các trò chơi bóng đá, với các đặc quyền bổ sung.

Thẻ có ba loại – Gold, Black và Diamond. Cả ba vé đều cung cấp quyền truy cập bán trước cho người sở hữu bất cứ khi nào có NFT drop từ đội được lên lịch, 10% tiền thưởng giới thiệu, các cuộc gặp gỡ riêng và cơ hội gặp gỡ các thần tượng bóng đá và các nhân vật thể thao nổi tiếng khác trên các chuyến tham quan sân vận động.

Số lượng lợi ích dành cho người sở hữu là nhiều nhất trong thẻ Diamond, bao gồm gói dịch vụ ưu đãi dành riêng cho World Cup Qatar 2022. Dự án Fanzone nhằm mục đích cung cấp mọi lợi ích liên quan đến thể thao mà họ có thể cung cấp cho những người nắm giữ NFT.

Fanzone có ý định cách mạng hóa cách người hâm mộ tương tác với các thần tượng và đội thể thao của họ. Nó đã được hợp tác với những người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao như Andreas Brehme, Maximilian Günther, Oscar Schmidt, Per Mertesacker và các câu lạc bộ bóng đá như Deutsche Fußball-Nationalmannschaft, Team Deutschland, FC Bayern Basketball và những người khác từ một số giải đấu.

Dự án Fanzone có thể đạt được mức độ thành công tương tự như Sorare, một trò chơi bóng đá giả tưởng để kiếm tiền. Việc bán công khai của NFT drop thể thao này được lên kế hoạch từ ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Blockchain Brawlers

Lấy cảm hứng từ đấu vật WWE, Blockchain Brawlers là một trò chơi NFT thể thao của các nhân vật đô vật. Những nhân vật này được lấy cảm hứng từ các huyền thoại đấu vật, vì vậy nó có thể là một lựa chọn tốt cho bất kỳ người hâm mộ WWE nào muốn mua NFT của đô vật yêu thích của họ trên võ đài.

Trò chơi thể thao NFT Blockchain Brawlers
Trò chơi thể thao NFT Blockchain Brawlers

Được tạo ra bởi các studio WAX và các nhà phát triển của chuỗi khối WAX, dự án đã được dự đoán là sẽ thành công ngay từ những ngày đầu alpha. Sức mạnh và sự hỗ trợ của cộng đồng cũng đã giúp đỡ. Việc ra mắt phiên bản beta của Blockchain Brawlers kể từ khi giảm vào ngày 30 tháng 3 đã thu về hơn 431 triệu đô la khối lượng giao dịch trong vòng hai tuần đầu tiên và người chơi đã kiếm được hơn 5000 BRWL mỗi ngày, mã thông báo gốc của trò chơi P2E.

Kể từ khi Blockchain Brawlers là dự án lớn đầu tiên của WAX Studios, tổ chức này đã đặc biệt quan tâm đến việc giữ liên lạc với cộng đồng thông qua một số nền tảng truyền thông xã hội và đáp ứng nhu cầu của họ cho phù hợp. Nhóm cũng bao gồm một số người sáng tạo NFT giỏi nhất, đứng đầu là Michael Rubinelli.

Michael là một cựu chiến binh chơi game tiền điện tử, từng tham gia một số dự án tại Playdom, Disney, Electronic Arts và THQ và được coi là người có ảnh hưởng trong việc tạo ra mô hình kinh doanh miễn phí.

Dự án bao gồm 400 Brawlers NFT độc đáo, mỗi Brawlers đều có thể được chế tạo và sử dụng để chiến đấu chống lại những người chơi khác. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo BRWL trong trò chơi để mua hoặc nâng cấp thiết bị và tăng cơ hội chiến thắng. Brawlers huyền thoại là độc nhất, với bộ sưu tập phiên bản giới hạn có đô vật chuyên nghiệp Ric Flair. Sàn giao dịch Huobi đã liệt kê mã thông báo BRWL phổ biến vào tháng 4 năm 2022.

  Hệ thống Airdrop ApeCoin bị lừa mất 1,1 triệu đô la

CyberDoodleKids

CyberDoodleKids là một bộ sưu tập các NFT có thiết kế và hoa văn tương tự như Doodles của dự án NFT top 10 đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022. Được tạo ra bởi một nghệ sĩ có tên là Eva, CyberDoodleKids là dự án thể thao NFT dành cho giới trẻ đầu tiên.

Trò chơi NFT thể thao CyberDoodleKids
Trò chơi NFT thể thao CyberDoodleKids

Bộ sưu tập NFT này bao gồm 4000 nhân vật độc đáo khắc họa các vận động viên đầy khát vọng trong tất cả các loại hình thể thao. Được xây dựng trên Ethereum Blockchain, những NFT vận động viên này có ý định nắm bắt cuộc đấu tranh của một số người đam mê thể thao và những người chơi trẻ tuổi, những người cần hỗ trợ hoặc nâng cao tinh thần.

Theo người sáng tạo, các nhân vật NFT là những người có suy nghĩ tích cực, quyết tâm tiến đến các giải đấu chuyên nghiệp vào một thời điểm nào đó. Dự án nhằm trao quyền cho thanh niên và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của thể thao. Nhóm đặt mục tiêu tạo ra một cộng đồng CyberDoodleKids mạnh mẽ trên các nền tảng truyền thông xã hội, sau đó sử dụng số tiền thu được từ dự án để giúp các vận động viên trẻ có dụng cụ thể thao cần thiết hoặc hỗ trợ tài chính khác.

Nó sẽ tặng 10% doanh số bán NFT thể thao của mình cho các chương trình từ thiện dành cho thanh niên khi 100% dự án được bán. Ngoài ra, 5% tổng doanh thu sẽ được quyên góp để giúp nuôi sống các gia đình trong kỳ nghỉ lễ. Việc tổ chức CyberDoodleKids NFT cũng sẽ cung cấp các lợi ích như hàng hóa và quà tặng NFT cộng với quyền truy cập ưu tiên cho các bộ sưu tập và airdrop NFT trong tương lai.

Dự án sẽ không bao gồm danh sách trắng để bán trước vì nhóm dự định để mọi người đều có cơ hội mua được CyberDoodleKid.

Bán trước của drop NFT môn thể thao này được lên lịch vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 lúc 9 giờ sáng theo giờ PST.

Hoop Toons

Hoop Toons là một trong những dự án xoay quanh một câu chuyện. Những người sáng tạo đã cẩn thận tạo ra toàn bộ cốt truyện xung quanh bộ sưu tập NFT của họ. Nội dung liên quan đến một thế giới xa xôi, nơi tầng lớp quý tộc đã quyết định thay thế các cầu thủ bóng rổ của con người bằng người máy và thành lập Mechanical Basketball Association (Hiệp hội Bóng rổ Cơ khí).

Trò chơi NFT thể thao Hoop Toons chủ đề bóng rổ
Trò chơi NFT thể thao Hoop Toons chủ đề bóng rổ

Các dự án NFT như thế này đã trở nên phổ biến khi cốt truyện thu hút nhiều người và khi nó tiến triển với sự đầu cơ của toàn bộ metaverse được tạo ra xung quanh nó, nhiều nhà đầu tư quyết định mua những NFT như vậy. Bộ sưu tập bao gồm 5000 NFT độc đáo.

Khoảng 1.400 trong số 5000 Hoop Toons sẽ nhận được đặc quyền Cấp II, trong khi số còn lại sẽ nhận được đặc quyền Cấp I. Những đặc quyền này mang lại cho người dùng phần thưởng một cách nhất quán. Có khoảng 450 Saffron Perks, 405 Star Perks, 225 Kobi Perks, 135 Glowing Ball Perks và 45 Scarlet Perks. Các đặc quyền tăng theo độ hiếm, khiến Scarlet Perk trở thành danh mục NFT mong muốn nhất trong dự án.

Hoop Toons hy vọng cuối cùng sẽ cho đi một phần thu nhập của họ khi toàn bộ dự án thể thao NFT được bán hết để giúp đỡ những người không được phục vụ và cung cấp học bổng cho sinh viên đại học.

Ferrari và Velas

Trong một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, người khổng lồ Công thức một F1 Scuderia Ferrari, tự hào với 15 chiến thắng trong suốt lịch sử nổi tiếng của nó có một cơ sở người hâm mộ bao gồm hàng triệu người trên khắp thế giới.

Trò chơi thể thao NFT Ferrari and Velas chủ đề công thức một F1
Trò chơi thể thao NFT Ferrari and Velas chủ đề công thức một F1

Ngành công nghiệp đua xe F1 đã phát triển với tốc độ nhất quán và đã thu được lượng người hâm mộ lớn hơn nhiều trong suốt vài năm qua. Ferrari không chỉ là một đội đua F1 mà còn là một trong những thương hiệu hạng sang nổi tiếng nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp ô tô.

Gã khổng lồ xe hơi đã gây chú ý với một thông báo cho biết ý định tham gia vào lĩnh vực NFT. Trong một thông cáo báo chí, hội đồng quản trị đề cập rằng mọi thứ đang được tiến hành và bộ sưu tập Ferrari NFT độc quyền sẽ giảm vào khoảng giữa năm 2022. Nó đã hợp tác với Velas network AG, một công ty blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ để chăm sóc phát triển và khởi chạy NFT.

Một thỏa thuận kéo dài nhiều năm đã được thực hiện sẽ biến Velas Network trở thành nhà cung cấp độc quyền cho NFT của thương hiệu Ferrari, nhà tài trợ chính của Exclusive Esport Series của Ferrari và tất cả các đội tham gia vào Dòng F1 Esport. Farhad Shagulyamov, Giám đốc điều hành và người sáng lập Velas Network bày tỏ sự phấn khích khi được làm việc với đội Maranello và có thể trưng bày công nghệ của mình với một thương hiệu đang ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao.

Ferrari cũng không phải là đội đầu tiên tham gia vào các cuộc đua NFT. Mclaren Racing, công ty đua xe cũng đã hợp tác với chuỗi khối Tezos để tạo ra Mclaren Racing Collective NFTs vào năm 2021.

The Swaggy Stallion Collection

Đua ngựa NFT cũng ngày càng phổ biến vào năm 2022. Một trong những bộ sưu tập sắp ra mắt như vậy là bộ sưu tập Swaggy Stallion được thiết lập cho tháng 6 năm 2022. Bộ sưu tập ngựa NFT này không chỉ có giá trị như một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một tài sản. Sở hữu một NFT thể hiện việc sở hữu một con ngựa đua.

Trò chơi NFT thể thao The Swaggy Stallion Collection chủ đề đua ngựa
Trò chơi NFT thể thao The Swaggy Stallion Collection chủ đề đua ngựa

Những con ngựa NFT đó sau đó được sử dụng trong một trò chơi P2E, nơi người chơi sẽ có thể đặt cược của họ và những người tham gia sẽ nhận được một phần tiền cược nếu họ thắng. Trò chơi 3D cũng hứa hẹn mang đến những phần thưởng và lợi ích hấp dẫn cho người sở hữu.

  Cách mà tiền điện tử Crypto được tạo ra

Dự án dự định trao thưởng cho một người nắm giữ NFT may mắn với Ether trị giá 13.000 đô la sau khi đợt giảm đầu tiên đã được bán hết và khoảng 1300 đô la cho mười người nắm giữ ngẫu nhiên. Được xây dựng trên chuỗi Polygon, dự án mong muốn mang các doanh nhân, người nổi tiếng và những người bình thường lại với nhau và phát triển như một cộng đồng thống nhất có thể tận hưởng tất cả các lợi ích và các cập nhật thú vị mà dự án phát triển.

Mỗi chủ sở hữu NFT sẽ được cung cấp 1 mã thông báo DAO, Mã thông báo này sẽ hoạt động như tài sản quản lý cho dự án. Mọi quyết định liên quan đến tương lai của dự án sẽ được thực hiện dựa trên các phiếu bầu của những người nắm giữ, do đó cung cấp cho họ quyền tự chủ đối với dự án.

Ứng dụng STEPN

Nếu bạn đang tập thể dục hoặc chơi thể thao – theo bất kỳ cách nào liên quan đến việc di chuyển như chạy bộ, chạy bộ hoặc đua lên và xuống sân bóng đá, thì ứng dụng STEPN gần đây đang trở nên phổ biến như một động thái kiếm tiền từ ứng dụng.

Trò chơi thể NFT STEPN chủ đề chạy bộ
Trò chơi thể NFT STEPN chủ đề chạy bộ

Người dùng phải mua một đôi giày thể thao NFT, theo cách tương tự như cách người chơi Axie Infinity phải đầu tư ban đầu, mặc dù nó có thể nhanh chóng được trả hết.

Đợt giảm giá NFT này đã diễn ra và NFT giày thể thao đã được liệt kê trên thị trường NFT Magic Eden. Trong khi chạy bằng điện thoại di động, người dùng kết nối GPS và NFT trên giày thể thao có thể kiếm tiền điện tử dưới dạng Mã Green Metaverse Tokens (GMT) và Green Satoshi Tokens (GST).

GMT đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 3 và là một trong những đồng tiền xu hướng hàng đầu trên Coinmarketcap, vượt trội so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, cùng với ApeCoin – một số đồng tiền liên quan đến NFT và metaverse đã hoạt động tốt vào năm 2022.

Chúng tôi đã đưa ra dự đoán giá theo giờ GMT và tìm hiểu một số nhà đầu tư lớn đứng sau dự án như Binance Labs và Alameda Research. Biểu đồ giá của nó đang trong xu hướng tăng.

The BallMan Project

Ngày nay, những người nổi tiếng ủng hộ NFT là điều phổ biến. Sự công khai mà một dự án nhận được từ sự chứng thực của một nhân vật nổi tiếng có thể giúp dự án thu hút nhiều người theo dõi hơn. BallMan NFTs còn tiến thêm một bước nữa – dự án này được thực hiện bởi một ngôi sao thể thao. Nhà phát triển Stan Wawrinka là nhà vô địch Grand Slam 3 lần, vô địch Davis Cup và nhà vô địch quần vợt Olympic.

Trò chơi thể thao NFT The BallMan Project chủ đề Tennis
Trò chơi thể thao NFT The BallMan Project chủ đề Tennis

Stan gia nhập ngành công nghiệp NFT khi đang bình phục chấn thương chân sau một trận đấu quần vợt. Bộ sưu tập NFT thể thao này có 5555 NFT kỹ thuật số độc đáo của các nhân vật với các đặc điểm và thuộc tính khác nhau.

Mua một trong những NFT quần vợt cho phép người sở hữu tham gia NFT Open Series – một giải đấu quần vợt ảo hàng tuần trao thưởng cho người chơi các lợi ích của Cộng đồng BallMan. Giải đấu không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng mà còn cải thiện chỉ số của người chơi NFT.

Dự án đã hợp tác với SwissBorg và Make-A-Wish và đã lên kế hoạch cho một số đặc quyền dành cho chủ sở hữu NFT và người chiến thắng trong Open Series. Giải thưởng bao gồm quà tặng vật chất, airdrop và tiền thưởng dưới dạng tiền điện tử. Họ cũng có kế hoạch tạo một cửa hàng ảo để bán hàng hóa và một không gian cộng đồng mạnh mẽ.

Việc giảm NFT của dự án BallMan hiện đã diễn ra và NFT có thể được giao dịch trên thị trường NFT thứ cấp Opensea.

Solana Sports Club

Được thành lập bởi Ben Duncanson, một chuyên gia trong ngành FinTech, Câu lạc bộ Thể thao Solana hướng đến việc cung cấp tiện ích thể chất thực sự cho người sở hữu. Là những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, nhóm phát triển đã quyết định tạo mã thông báo NFT thể thao tiện ích cao và quyết định sử dụng định dạng thẻ giao dịch thể thao.

Trò chơi NFT thể thao Solana Sports Club chủ đề thẻ bài
Trò chơi NFT thể thao Solana Sports Club chủ đề thẻ bài

Tầm nhìn của dự án bao gồm các đặc quyền của nhiều loại bao gồm vé xem trong đời thực và tham dự các sự kiện thể thao hàng đầu, tham gia các sự kiện thể thao như các giải đấu giả tưởng độc quyền cùng với các kỷ vật và quà tặng.

Nó là một bộ sưu tập 10.000 mảnh của NFT thể thao thẻ giao dịch. Khi thẻ được mua lại và đốt cháy, dự án giảm phát, dẫn đến giá trị tăng lên và cơ hội chiến thắng trên mỗi NFT cao hơn.

Người sở hữu được tự động tham gia vào tất cả các xổ số ở tất cả các cấp, trong suốt thời gian của dự án, thông qua một hệ thống xổ số theo từng cấp. Mỗi NFT được đúc vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, với giá bằng 2 SOL (Solana).

Các gói thể thao bao trọn gói được phân bổ như một phần của xổ số Cấp 1, đây là giải thưởng sinh lợi cao nhất. Trong số các ví dụ về đặc quyền Cấp 2 là giải đấu giả tưởng chỉ dành cho khách mời với giải thưởng do SSC cung cấp, tập trung vào các cuộc thi thành viên. Giải thưởng cho xổ số Cấp 3 bao gồm câu đố Discord, trò chơi và quà tặng.

Các thẻ được thiết kế dưới dạng bốn lớp. Chúng bao gồm nền, khung, đồng phục và khuôn mặt. Mỗi lớp bao gồm 10 lựa chọn ngoại trừ lớp nền có một tùy chọn bổ sung cho Phiên bản Platinum, Silver, Gold và Bronze.

Hockey Heroes

Cũng được cung cấp bởi Solana và được quảng cáo là bộ sưu tập NFT khúc côn cầu vĩ đại nhất trên chuỗi Solana, Những anh hùng khúc côn cầu đang sống như vậy kể từ khi đúc tiền – Drop diễn ra vào tháng 2 năm 2022.

Trò chơi thể thao NFT Hockey Heroes chủ đề khúc côn cầu
Trò chơi thể thao NFT Hockey Heroes chủ đề khúc côn cầu

Với cộng đồng ủng hộ và sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội, Hockey Heroes dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt vào năm 2022. Mỗi gói thẻ khúc côn cầu NFT chứa hình ảnh nghệ thuật pixel của một cầu thủ NHL và có tất cả 3.333 thẻ.

  Nhạc sĩ người Canada Grimes tiết lộ 'Cuốn sách Metaverse dành cho trẻ em giữa các thiên hà' tại Hội nghị thượng đỉnh Avalanche

Trong bộ sưu tập NFT của môn thể thao này là 111 ‘Legends’ hiếm và có giá trị hơn các thẻ cầu thủ khác. Thẻ huyền thoại có thể được đổi để lấy đồ sưu tầm vật lý và có sự góp mặt của một số cầu thủ hàng đầu.

Dự án cũng bao gồm một NFT Heroic Trophy. Những người sáng tạo đã tuyên bố rằng bất kỳ ai nhận được Heroic Trophy NFT sẽ có Solana trị giá 10.000 đô la được gửi vào ví của họ sau khi họ bán mã thông báo.

Hockey Heroes cũng đã đề cập đến việc tiến hành một số tặng phẩm và giới thiệu nhiều lợi ích khác nhau cho người sở hữu NFT của họ. Tin tức này được đưa ra cùng với thông báo về 2nd Season. Mùa giải thứ hai có khả năng sẽ có nhiều vận động viên khúc côn cầu hơn, cùng với các trọng tài và thông báo / bình luận viên nổi tiếng.

Solana cũng có khả năng là một khoản đầu tư tốt vì nó hiện đang rẻ, sau khi đã điều chỉnh trở lại khu vực 100 đô la. Giống như nhiều đồng tiền liên quan đến NFT tốt nhất, nó được liệt kê trên eToro.

Tại sao nên mua NFT thể thao?

Tầm quan trọng và tiềm năng của các NFT đang bắt đầu được các tập đoàn lớn như Visa, Adidas và thậm chí các chính phủ thế giới thừa nhận.

Đợt tăng giá của NFT trong vài tháng qua – vượt trội so với tiền điện tử, chứng khoán và nhiều thị trường tài chính khác – đã chứng minh rằng những tài sản kỹ thuật số này vẫn tồn tại và có thể định hình lại một số ngành công nghiệp như chúng ta thấy ngày nay. Công nghệ NFT như một ngành công nghiệp đã được định giá 100 tỷ đô la vào năm 2022.

Trong khi NFTs ở dạng nghệ thuật, âm nhạc và nhiều định dạng khác, các bộ sưu tập thể thao NFT có khả năng là một con đường khác để đầu tư vào NFT vì những người hâm mộ thể thao được biết đến là những người sưu tập đồ kỷ niệm, cho dù là đồ thể thao cổ điển hay chữ ký của các vận động viên nổi tiếng.

Các ứng dụng NFT gần đây trong thế giới thể thao bao gồm:

  • Hiệp hội Cricket Úc thông báo drop NFT
  • Đội bóng rổ Golden State Warriors phát hành hai lần drop NFT
  • NBA nộp đơn nhãn hiệu NFT
  • NBA tung ra một đợt drop NFT

Golden State Warriors giữ kỷ lục cho môn thể thao NFT đắt nhất, đó là một mã thông báo nhẫn vô địch thế giới được mua với giá 285 ETH, hơn 870,000 đô la.

Những Drop NFT thể thao tốt nhất năm 2022

Một trong những dự án NFT mới hay nhất mà chúng tôi đã đánh giá là Lucky Block Platinum Rollers Club, với tư cách là đại sứ thương hiệu của võ sĩ hạng nặng Dillian Whyte, người đã thi đấu sáu hiệp trước nhà vô địch thế giới Tyson Fury.

Đợt giảm NFT này diễn ra từ ngày 19 tháng 3 năm 2022 và các Lucky Block NFT có sẵn để mua trên thị trường mới NFTLaunchpad.com .

Dillian Whyte nhận xét rằng những người theo dõi anh ấy và những người hâm mộ thể thao sẽ thấy dự án Lucky Block hấp dẫn vì đây là một nền tảng thi đấu và trò chơi tiền điện tử nơi chủ sở hữu mã thông báo NFT hoặc LBLOCK có thể giành được giải thưởng trong các đợt rút thăm:

‘Tôi rất vui khi tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của họ và cách tiếp cận mới, minh bạch và công bằng mà họ mang đến để rút thưởng và các cuộc thi tặng quà sử dụng tiền điện tử. Nó mở ra cơ hội cho tôi sử dụng tài năng chiến đấu của mình để giới thiệu với người hâm mộ quyền anh về tiền điện tử và những lợi ích mà nó mang lại. Họ nói với tôi rằng họ cũng sẽ chuyển sang chơi trò chơi kiếm tiền và tôi thất vọng vì điều đó với tư cách là một người thích trò chơi may rủi và trò chơi điện tử’.

Kết luận

Các bộ sưu tập thể thao NFT đã cho thấy sự thành công cho đến nay, chẳng hạn như thẻ bóng đá giả tưởng Sorare NFT gần đây đã lọt vào top 100 NFT hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Chúng tôi đã xem xét dự án Fanzone Sports Club NFT có thể tiếp nối bước chân của nó.

Chúng tôi cũng đã đề cập đến động thái gần đây để kiếm được cơn sốt và mã thông báo quản trị của ứng dụng STEPN được sử dụng bởi những người chạy và chạy bộ, GMT. Đây là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất của năm 2022 và cần phải có giày thể thao STEPN NFT để sử dụng ứng dụng.

Phần lớn NFT thể thao vẫn được định giá thấp vì vậy 10 NFT thể thao hàng đầu Drop ở trên có thể đại diện cho một cơ hội đầu tư tốt cho những ai đã bỏ lỡ con thuyền trên Bored Apes and Punks. Các dự án NFT thể thao có giá sàn thấp hơn – mua một mã thông báo NFT thể thao có thể có giá từ 10 đô – 100 đô.

Các bộ sưu tập NFT hoàn toàn mới vào năm 2022 như Lucky Block cũng có thể có khả năng tăng giá trị – mã thông báo LBLOCK được khởi chạy bởi cùng một dự án đã tăng gấp 65 lần vào quý 1 năm 2022. Giống như hầu hết các bộ sưu tập NFT sở hữu một bộ đi kèm với các đặc quyền bổ sung, mặc dù Lucky Block cung cấp nhiều hơn lợi ích hơn hầu hết – bao gồm cơ hội giành được giải jackpot trong các con số sáu và bảy.

Lưu ý: Mọi thông tin trên bài viết chỉ mang tính tham khảo, không có gợi ý nào về việc đầu tư.

Theo: business2community

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất