AS Monaco tham gia không gian tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác Capital Block

AS Monaco tham gia không gian tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác Capital Block

Câu lạc bộ Pháp AS Monaco hôm thứ Ba đã công bố hợp tác với Capital Block để phát triển NFT (mã thông báo không thể thay thế), đánh dấu bước đột phá mới nhất của một đội bóng đá vào thế giới tiền điện tử và tiền kỹ thuật số.

“Đây là lần đầu tiên đối với bóng đá Pháp vì AS Monaco sẽ là câu lạc bộ đầu tiên hợp tác với công ty tư vấn NFT, điều này sẽ cho phép câu lạc bộ Monegasque có được kiến ​​thức nội bộ về thị trường NFT và do đó tạo ra một đợt chào bán thành công và bền vững” Capital nói Giám đốc điều hành Block Tim Mangnall trong một tuyên bố.

Ngày càng có nhiều câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới tung ra đồng tiền kỹ thuật số, khi môn thể thao này đối mặt với doanh thu sụt giảm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Mã thông báo của người hâm mộ là một dạng tiền điện tử cho phép người sở hữu bỏ phiếu cho hầu hết các quyết định nhỏ liên quan đến câu lạc bộ của họ.

Năm ngoái, Paris Saint-Germain (PSG) cho biết phí ký hợp đồng của Lionel Messi sẽ bao gồm một số token người hâm mộ tiền điện tử của riêng mình.

Tương tự như bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác, mã thông báo của người hâm mộ có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch. Chúng cũng có điểm chung với các loại tiền điện tử khác là có xu hướng biến động giá mạnh, khiến một số cơ quan quản lý đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về tài sản kỹ thuật số.

  Công nghệ chuỗi khối Blockchain trong lĩnh vực tài chính

Những người ủng hộ được phân chia về chủ đề này.

Một số đánh giá cao cách mới lạ để tương tác với đội của họ và giúp đưa ra quyết định, ngay cả khi chỉ về những vấn đề nhỏ như bài hát được phát tại các trận đấu sau khi bàn thắng được ghi hoặc hình ảnh được sử dụng trên mạng xã hội.

Những người khác loại bỏ các mã thông báo như là sự tham gia hời hợt làm tăng thêm chi phí theo dõi nhóm của họ.

AS Monaco, đội đã giành 8 chức vô địch Ligue 1 và á quân trong trận chung kết Champions League 2004, hiện đang đứng thứ 7 trên BXH.

Theo: wtvbam

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất