Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập PFP Avatar NFT mới của trò chơi Louis: The Game

Louis Vuitton ra mắt Bộ sưu tập PFP Avatar NFT mới của trò chơi Louis: The Game

Thương hiệu cao cấp tiếp tục đặt cược vào mã thông báo kỹ thuật số như một cách để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trẻ tuổi.

Vào tháng 8 năm 2021, Louis Vuitton một trong những thương hiệu yêu thích của những người yêu thích thời trang cao cấp và xa xỉ, đã ra mắt Louis: The Game, một trò chơi cho phép người dùng đồng hành cùng một nhân vật có tên Vivienne qua thế giới ảo để tìm kiếm những tấm bưu thiếp độc quyền của thương hiệu. Đó thực sự là của NFT.

Tìm kiếm khả năng tiếp cận và tham gia nhiều hơn với người tiêu dùng trẻ tuổi, thương hiệu đã thông báo về sự xuất hiện của NFT mới với đầy đủ thông tin xung quanh lễ kỷ niệm 200 năm của thương hiệu, cũng như một bản cập nhật trò chơi.

Không giống như các công ty khác chỉ đơn giản đấu giá NFT, Louis Vuitton mời người hâm mộ giải các câu đố trong trò chơi để giành quyền tham gia sổ xố gồm mười NFT khác nhau có sự góp mặt của Vivienne trong nhiều kiểu dáng đa dạng của thương hiệu. Và chúng sẽ có thể di động giữa các nền tảng khác nhau và có thể được sử dụng làm hình ảnh hồ sơ (thứ mà các thế hệ mới có trọng lượng rất lớn).

Theo thương hiệu, trò chơi Louis: The Game, đã được tải xuống hơn hai triệu lần và có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Bản cập nhật trò chơi sẽ cung cấp cho người dùng hai cấp độ mới mà chỉ những người đã hoàn thành cấp độ đầu tiên mới có thể chơi được trong phiên bản đầu tiên của trò chơi và sẽ tiếp tục có sẵn cho những người chơi mới.

  Singapore và Campuchia chú ý đến tiền tệ kỹ thuật số để thúc đẩy thương mại điện tử

Ý tưởng của trò chơi là giúp Vivienne tìm thấy 16 trang của một bản thảo với thông tin về lịch sử của người sáng lập thương hiệu và những chiếc hòm mang tính biểu tượng mà ông bắt đầu sản xuất ở Pháp vào năm 1858.

Nhân vật Vivienne trong Louis: The Game
Nhân vật Vivienne trong Louis: The Game

Các tấm bưu thiếp được thiết kế bởi Wenew Labs và Mike Winkelmann, hay còn gọi là Beelpe, nhà thiết kế của một NFT đã được Christie’s bán đấu giá vào tháng 3 năm 2021 với giá 69 triệu đô la.

Louis Vuitton là một phần của LVMH, tập đoàn đa quốc gia sở hữu 76 thương hiệu và đang thử nghiệm việc tạo ra sự hiện diện hấp dẫn cho các sản phẩm của mình trong thế giới kỹ thuật số và siêu thị.

Vào tháng 4 năm 2021, LVMH đã công bố việc thành lập Aurora Blockchain Consortium, một chuỗi khối được thiết kế đặc biệt cho phân khúc cao cấp.

Theo: entrepreneur

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất