Trò chơi NFT Louis Vuitton tăng hơn 2 triệu lượt tải xuống

Trò chơi NFT Louis Vuitton tăng hơn 2 triệu lượt tải xuống

Để kỷ niệm sinh nhật hai năm một lần của Louis Vuitton trong ngành thời trang, thương hiệu xa xỉ thượng hạng đã ra mắt trò chơi Louis Vuitton NFT vào năm 2021 với tên gọi Louis: The Game. Và nó đã tăng lên hơn 2 triệu lượt tải xuống tính đến thời điểm viết bài này.

Trò chơi đã thu hút rất nhiều sự hưởng ứng và tham gia của cộng đồng trên toàn thế giới, đặc biệt là với đội quân theo dõi và khách hàng của thương hiệu.

Trò chơi NFT Louis: The Game

Louis: The Game là một trò chơi kỹ thuật số trải nghiệm, nơi người chơi bắt đầu tại Asnières, nơi bạn có thể tìm thấy ngôi nhà của gia đình Louis Vuitton và sau đó chuyển đến Los Angeles. Thông tin thêm về các bản cập nhật này sẽ được công bố trong vài tháng tới.

Vivienne trong Louis: The Game là nhân vật đại diện sẽ giúp bạn làm quen với thương hiệu Louis Vuitton. Người chơi có cơ hội giúp Vivienne trong nhiệm vụ của cô ấy trong khi bạn thu thập bưu thiếp NFT và đi đến các địa điểm khác nhau ở các thành phố quyến rũ như Paris và London.

Louis: Trò chơi có thể chơi trên cả thiết bị Android và Apple.

Các tính năng mới cho trò chơi NFT LV

Giờ đây, trò chơi NFT LV liên tục phát triển khi nó mở rộng phiên bản để thêm các tính năng mới thú vị như có NFT nổi tiếng và địa điểm mới. Những người chơi đã đến cuối trò chơi thành công giờ đây có thể truy cập vào hai cấp độ mở rộng – High in the Sky và Radiant City. Các cấp độ này có 10 NFT để giành chiến thắng.

  Trò chơi NFT Wonderman Nation chính thức IDO trên ChainBoost

Vivienne giờ đây đang bước vào hành trình khám phá lịch sử đáng chú ý của Louis Vuitton. Vì vậy, khi khám phá, cô ấy cũng bắt đầu biết thêm về Louis và chuyến du lịch của mình đến Paris và cũng là sự khởi đầu khiêm tốn của cô ấy trong việc học những kiến ​​thức cơ bản về chế tạo và bán quần áo tùy chỉnh.

Tin tức thú vị thực sự là những người chơi đã nâng cấp thành công đến các cấp độ này có thể đủ điều kiện nhận NFT mới được thiết lập để phân phối cho đến ngày 4 tháng 8 thông qua hệ thống xổ số.

Có nhiều cấp độ trong trò chơi. Vì vậy, ở cấp độ thứ hai, nhiệm vụ là thu thập 200 cây nến, mỗi cây tượng trưng cho lịch sử LV nổi bật trong thế giới thời trang. Đây chắc chắn là một cách thú vị và kích thích để du hành trở lại dòng ký ức với những điểm nổi bật của Louis Vuitton.

Bắn tung Không gian NFT, Phong cách Louis Vuitton

Phiên bản mới nhất của Louis: The Game có 10 NFT Vivienne mới khác nhau, với hai địa điểm mới và nhiều thử thách hơn để tăng thêm sự phấn khích cho mọi người hâm mộ Louis Vuitton.

10 NFT mới trên phiên bản mới nhất có các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ một số nghệ sĩ nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất trong không gian NFT như Wenew Labs, Mike Winkelmann và Beeple. Louis Vuitton chắc chắn đang tiêu diệt nó và định hình nghệ thuật và bối cảnh chơi game NFT trong canvass kỹ thuật số.

  So sánh tài chính DeFi với CeFi và TradFi

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất