Trò chơi NFT Wonderman Nation chính thức IDO trên ChainBoost

Trò chơi NFT Wonderman Nation chính thức IDO trên ChainBoost

Có vẻ như mỗi ngày, một dự án chơi để kiếm tiền mới sẽ tăng vốn hàng triệu USD, tung ra mức độ phô trương đáng kể hoặc đặt ra các tiêu chuẩn về khối lượng giao dịch mới. Lĩnh vực tài chính game hóa (gamefi) đang bùng nổ đại diện cho một trường hợp sử dụng mới có giá trị cho công nghệ blockchain và những tiếng nói lạc quan nhất tin rằng gamefi sẽ dần đạt được thị trường game toàn cầu gần 200 tỷ đô la trong những năm tới. Bạn sẽ dũng cảm đặt cược vào đà chậm lại bất cứ lúc nào sớm.

Một bản phát hành sắp tới mà bạn có thể sẽ được nghe nhiều hơn là Wonderman Nation. Là sản phẩm trí tuệ của game AAA có kinh nghiệm trải dài trong quá trình phát triển trò chơi và sản xuất phim, tựa game này được xây dựng trên lightning-fast của Phantasma, carbon-negative blockchain (chuỗi khối carbon âm): một mạng lưới được tạo ra dành riêng cho trò chơi và NFT.

Được phát triển dựa trên niềm tin rằng game thủ không cần phải hy sinh trải nghiệm người dùng để thưởng thức các trò chơi dựa trên blockchain, Wonderman Nation cung cấp lối chơi hấp dẫn kết hợp các yếu tố của Axie Infinity, CryptoKitties, Pokémon và Final Fantasy.

Cơ chế trò chơi của Final Fantasy + Hệ sinh thái của Axie Infinity + chăn nuôi của CryptoKitties = Wonderman Nation

Wonderman Nation kết hợp:

  • Cơ chế chiến đấu siêu thành công và đã được chứng minh lâu năm được sử dụng trong Final Fantasy.
  • Một hệ sinh thái mã thông báo kép chơi để kiếm tiền được lấy cảm hứng từ Axie Infinity.
  • Khả năng khám phá NFT trong trò chơi và khám phá Metaverse cho khả năng lai tạo DNA của sinh vật vô tận.
  • Người chơi có thể chiến đấu PvP, lai tạo sinh vật mới, khám phá NFT trong quá trình chơi, cạnh tranh trong các giải đấu và tung tăng vào Metaverse bằng cách sử dụng NFT và token của họ với trò chơi arcade chơi chéo.
  • Khám phá các NFT sinh vật mới trên các hành tinh khác và đưa chúng trở lại để lai tạo những sinh vật mới với các khả năng khác nhau trong khi vẫn giữ được thu nhập liên tục thông qua tiền bản quyền lai tạo bộ gen.
  Thế vận hội và blockchain hợp nhất trong trò chơi dựa trên NFT mới

Đến điều kỳ diệu

Wonderman bí ẩn đã hạ cánh xuống một hành tinh lạ, một hành tinh chứa đầy những sinh vật Arcadia nhiều màu sắc sở hữu những đặc tính và khả năng độc nhất vô nhị. Mục đích? Để nuôi và nhân giống những nhân vật nhỏ kỳ quặc này, tất cả chúng đều được mã hóa dưới dạng NFT có thể giao dịch.

Khám phá là một phần chính của trải nghiệm trò chơi, với người chơi bắt buộc phải khám phá để tìm kiếm cả thức ăn và NFT đại diện cho các bộ phận quan trọng của con tàu vũ trụ bị bắn rơi của Wonderman. Bằng cách tái tạo lại thủ công, người chơi có thể phóng vào không gian và chạm trán với hơn 100 loài sinh vật khác nhau, từ đó có thể được lai tạo với những sinh vật cư trú trên hành tinh gốc.

Các sinh vật lai tạo không chỉ tạo ra tiền bản quyền lai tạo gen mà còn sở hữu những phẩm chất mà người Arcadia chỉ có thể mơ ước – mang lại cho chúng giá trị bán lại cao hơn trên thị trường mở.

Cũng như các dự án gamefi khác, Wonderman Nation thưởng cho người chơi vì thời gian và nỗ lực của họ, cũng như tác động kích thích của họ đối với hệ sinh thái thông qua giao dịch NFT. Tuy nhiên, việc phát hành còn có nhiều thứ hơn là chăn nuôi và giao dịch: người chơi cũng có thể cạnh tranh trong các trận chiến theo phong cách Final Fantasy, tham gia quản trị bằng cách nắm giữ các mã WNDR và ​​thành lập các đội để mở khóa các khả năng và hành động mới.

Trong khi Team Wonderman có khả năng tấn công mạnh hơn và xu hướng tìm NFTs phần tàu lớn hơn, Team Hometown được biết đến với khả năng phòng thủ vượt trội và thiên hướng tìm kiếm NFTs thực phẩm.

Giống như trong các trò chơi bom tấn như World of Warcraft, người chơi chiến thuật có thể sử dụng môi trường rộng lớn của trò chơi cho các mục đích chiến lược, tấn công và phòng thủ, với phần thưởng chờ đợi những người chiến thắng trong các cuộc giao tranh khác nhau. Những người nắm giữ một bộ NFT sinh vật có giá trị cũng có thể ‘đặt cược’ chúng để kiếm lợi nhuận, từ đó cho phép những người chơi khác thuê mã thông báo để chia sẻ chiến lợi phẩm.

  Trò chơi NFT Reign of Terror thông báo Drop Genesis

Bạn càng hoạt động tốt, bạn càng kiếm được nhiều mã NKTR; và nếu bạn thua trận với NFT thuê, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Các trường hợp sử dụng cho mã thông báo NKTR bao gồm chăn nuôi, mua các bộ phận của tàu vũ trụ, tham gia các giải đấu và cho thuê sinh vật.

Người chơi mới có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền với chi phí trả trước bằng 0.

Wonderman Nation sẽ áp dụng kinh nghiệm phát triển trò chơi AAA đã được kiểm chứng trong ngành để cung cấp lối chơi siêu gây nghiện. Trò chơi sẽ có trải nghiệm tích hợp nhanh chóng và liền mạch. Wonderman Nation muốn thu hút khán giả chơi game toàn cầu bằng một trải nghiệm người dùng thân thiện với fiat đơn giản. Nó sẽ thưởng cho người chơi cơ chế chơi để kiếm tiền trải dài trong Metaverse với các ưu đãi tiền bản quyền liên tục.

Thị trường Play to Earn được định giá 5 tỷ đô la và thị trường trò chơi toàn cầu trị giá 170 tỷ đô la.

Sự nổi lên gần đây của các trò chơi như Axie Infinity đã chứng minh rằng có một thị trường cho mô hình Play-To-Earn. Nó cho thấy rằng có một khoảng trống cho một tựa game thế hệ tiếp theo mang đến một trò chơi thú vị để chơi và không có rào cản gia nhập.

Thị trường game toàn cầu còn lớn hơn cả ngành công nghiệp âm nhạc và điện ảnh cộng lại. Nếu trò chơi kiếm tiền muốn trở thành xu hướng chủ đạo, họ sẽ phải chiếm một phần thị trường đó.

Nhóm phát triển AAA với tổng hợp hơn 130 đầu sách đã xuất bản và hơn 20 năm kinh nghiệm.

Wonderman Nation được phát triển bởi một nhóm phát triển trò chơi AAA từng đoạt nhiều giải thưởng đã làm việc với hầu hết các IP hàng đầu trên hành tinh của chúng ta, bao gồm Star Wars, Zelda, Transformers. Far Cry, South Park và nhiều hơn nữa.

  • Garth Midgley là Giám đốc Điều hành / Sáng tạo của dự án. Anh ấy có 23 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và 20 trò chơi đã xuất bản. Garth đã làm việc với các nhà xuất bản lớn nhất thế giới, bao gồm Atari, Activision, Ubisoft, LucasArts, Nintendo, Hasbro và Take-Two Interactive.
  • Brooke Hodgman là CTO của Wonderman Nation. Anh ấy là nhà phát triển chính trên Pavillion Hub và RevGen, công cụ trò chơi được sử dụng trên “22 Racing Series” và “My Drive School” từng đoạt giải thưởng.
  • Gerardo Ibarra là giám đốc nghệ thuật của dự án. Anh ấy là một nghệ sĩ giỏi với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt hình 2D, minh họa 2D và thiết kế đồ họa, với kinh nghiệm trải dài trên các trò chơi điện tử, phim và TVC.
  Tiền điện tử meme là gì và bạn có nên mua chúng không?

Nhóm đã hợp tác với các nhà xuất bản hàng đầu, bao gồm Rockstar, Activision, Nintendo, Sega, Warner Bros, Disney, Nickelodeon, Microsoft, Sony, EA và Ubisoft. Họ cũng đã phát triển và xuất bản nhiều trò chơi blockchain.

Nhóm đã tổ chức thành công các sự kiện thể thao điện tử đa nền tảng với các giải thưởng và bảng xếp hạng tiền điện tử và NFT. Không chỉ vậy, họ đã bán và đúc hơn ba trăm nghìn NFT. Nhóm đã cung cấp nền tảng trò chơi blockchain AAA hàng đầu thế giới ‘Pavillion Hub’. Đủ để nói rằng kinh nghiệm phát triển trò chơi và blockchain của họ là không ai sánh kịp.

Wonderman Gặp Những Nhà Đầu Tư Nổi Tiếng Thế Giới

Giống như tất cả các dự án gamefi đầy hứa hẹn, đội ngũ dũng cảm đằng sau Wonderman Nation đã bận rộn bán giấc mơ cho các nhà đầu tư – và cho đến nay họ đã cố gắng thu hút hàng loạt người trong số họ.

Wonderman Nation đã huy động được hơn 1,6 triệu đô la và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư blockchain tốt nhất trong doanh nghiệp.
Wonderman Nation đã huy động được hơn 1,6 triệu đô la và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư blockchain tốt nhất trong doanh nghiệp.

Trong hoạt động bán mã thông báo riêng, dự án đã huy động được số tiền bảy con số sau khi giành được khoản đầu tư từ không dưới 10 VC (Quỹ đầu tư mạo hiểm), trong số đó có Shima Capital, Fomocraft Ventures, Jump Capital, Maven Capital và Chainboost.

Tiếp theo là bán công khai, với bộ ba IDO được lên lịch vào ngày 21 tháng 4 (ChainBoost) và 28 tháng 4 (Polkastarter, Blockius). Những sự kiện này sẽ mang lại cho mạch máu của gamefi – người chơi – cơ hội tham gia vào tầng trệt.

Sự quan tâm mà Wonderman Nation đã tạo ra cho đến nay hầu như không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là đối với sự quan tâm của công chúng đối với việc chơi để kiếm tiền. Nếu đoạn giới thiệu là bất cứ điều gì xảy ra, người chơi có thể mong đợi một bản phát hành hài hước không quá coi trọng bản thân – nhưng được xây dựng dựa trên những gì đã xảy ra trước đó.

Kỷ nguyên Gamefi 2.0 đang đến với chúng ta, và các game thủ không thể tốt hơn để tận dụng lợi thế.

Theo: bitcoinist và polkastarter

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất