Trò chơi NFT dựa trên Solana, Plutonians đã ra mắt hai mã thông báo vào ngày 19 tháng 4

Trò chơi NFT dựa trên Solana, Plutonians đã ra mắt hai mã thông báo vào ngày 19 tháng 4

Plutonians, một trò chơi nhập vai được xây dựng trên chuỗi khối Solana, đã tung ra các mã thông báo đầu tiên: Plutonian DAO (PLD) và Republic Credits (RPC).

Cả PLD và RPC dự kiến ​​sẽ có tổng nguồn cung lần lượt là 350 triệu và 35 tỷ. Tuy nhiên, nguồn cung lưu hành dự kiến ​​tại thời điểm ra mắt được đặt ở mức 4,5 triệu đối với PLD và 450 triệu đối với RPC.

Việc ra mắt, được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 4, chứng kiến ​​đồng tiền này được phát hành trên một sàn giao dịch tập trung cấp cao nhất và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Solana hàng đầu, bao gồm cả Aldrin.com.

Plutonians đang mong đợi thành tích tương tự hơn nữa với PLD và RPC sau khi cung cấp DEX ban đầu cực kỳ thành công, bán hết trong 58 giây trên Seedify, với IDO cũng trên Starlaunch, Blokpad, BullPerks, GamesPad, Enjinstarter và CoreStarter.

Plutonians cũng sẽ chính thức hợp tác với Aldrin Labs và ví Solana hoàn toàn mới của nó, Buzz, để tạo ra hệ thống đặt cược và kiếm tiền độc đáo và hấp dẫn dành cho chủ sở hữu mã thông báo Plutonians để kiếm được mã thông báo nhiên liệu trong trò chơi PU238 và các NFT độc quyền.

Những NFTS này, bao gồm phi thuyền, động cơ, vũ khí và NFT thành phần của Plutonians, đã tìm thấy ngôi nhà chung trên thị trường hàng đầu của Solana, Solanart, với các tính năng thị trường mới thú vị không có trên bất kỳ chuỗi nào khác. Solanart là đối tác chính thức và sẽ làm việc với Plutonians để tạo ra một thị trường độc quyền và tùy chỉnh cho metaverse Plutonians.

  10 loại tiền điện tử hàng đầu đã hoạt động như thế nào trong 12 tháng qua

Cùng với sự ra mắt, Till Meyer, giám đốc công nghệ của Plutonians, cho biết, “Để đủ điều kiện trở thành một metaverse, bạn cần ba điều: khả năng thực tế ảo (VR), khả năng tương thích và trạng thái bền bỉ của chuỗi khối. Plutonians là một trong những dự án duy nhất có cả ba điều này”.

PLD, đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho trò chơi metaverse, sẽ được bán với giá 0,125 đô la. Đối với vòng bán công khai, 3% trong số 350 triệu PLD cung cấp – 10,5 triệu PLD – sẽ được cung cấp, trong đó chỉ 15% sẽ được mở khóa thông qua sự kiện tạo mã thông báo.

Tương tự như vậy, RPC, đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi và có giới hạn nguồn cung là 35 tỷ RPC, sẽ tuân theo một đợt chào bán phân phối nguồn cung cấp tương tự khi bán công khai. Nó sẽ được bán với giá 0,00125 đô la.

Sau khi ra mắt các mã thông báo này, Plutonians được thiết lập để tích hợp Unreal với Gameplay Engine vào tháng 9 và cuối cùng phát hành gói mở rộng mùa một vào tháng 1 năm 2023.

Aldrin

Aldrin là một hệ sinh thái các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Solana, với mục tiêu đơn giản hóa DeFi và tập trung vào trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Nhiệm vụ của Aldrin là đơn giản hóa DeFi và tạo ra các công cụ mạnh mẽ để giúp tất cả các nhà giao dịch thành công, dẫn đến bình đẳng hơn.

  Tiền điện tử: 'stablecoin' có nguy cơ gây bất ổn thị trường toàn cầu như thế nào

Solanart

Solanart là thị trường NFT chính thức đầu tiên và lớn nhất trên Solana, với khả năng truy cập dễ dàng vào các bộ sưu tập kỹ thuật số và mua bán NFT từ các bộ sưu tập và nghệ sĩ khác nhau.

Về người Plutonians

Plutonians là tựa game metaverse hàng đầu của bộ phận trò chơi UAFabrica bao gồm nhiều phẩm chất. Nó là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, dựa trên blockchain, tương thích với VR, hệ sinh thái metaverse NFT được xây dựng trên blockchain Solana. Nó cung cấp một sự thay đổi cơ bản trong trò chơi, với các cấp độ người dùng có thể chỉnh sửa, một câu chuyện đồng sáng tạo và các nghệ sĩ và nhà phát triển tài năng.

Sử dụng sự kết hợp giữa WebXR và Unreal Engine 5, người chơi có thể mong đợi khám phá vũ trụ Plutonians trên nhiều màn hình, bao gồm thực tế tăng cường, VR, web và thiết bị di động, thu thập các vật phẩm trong trò chơi được NFT hỗ trợ có giá trị có thể giao dịch trên các thị trường khác nhau và không gian xã hội trong metaverse.

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất