Mastercard hợp tác với Thị trường BTC của Úc để có các tùy chọn thanh toán

Mastercard hợp tác với Thị trường BTC của Úc để có các tùy chọn thanh toán

Sàn giao dịch tiền điện tử Úc BTC Markets đã hợp tác với Mastercard để cho phép khách hàng của mình thực hiện thanh toán bằng thẻ ghi nợ, trả trước hoặc thẻ tín dụng trực tiếp để mua tiền điện tử từ nền tảng này.

Động thái này là một phần của xu hướng rộng lớn hơn của các gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán như Mastercard và Visa nhằm kết hợp chức năng tiền điện tử vào các dịch vụ của họ.

Năm ngoái, Mastercard đã hợp tác với CoinJar để ra mắt một trong những thẻ thanh toán tiền điện tử đầu tiên của đất nước được hỗ trợ bởi một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc.

Ngành công nghiệp tiền điện tử của Úc đang chuẩn bị cho một đợt truy quét quy định rộng rãi, sau một làn sóng đề xuất từ ​​các chính trị gia nhằm điều chỉnh và đánh thuế ngành này.

Úc dự kiến ​​công bố ngân sách liên bang năm 2022 để tiết lộ kế hoạch của chính phủ cho quốc gia vào thứ Ba, 29 tháng Ba.

Theo: yahoo

  Trò chơi kiếm tiền NFT CryptoCitizen chuẩn bị ra mắt bản Alpha

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất