Fireblocks hỗ trợ cho các ứng dụng DeFi, NFT, Trò chơi của Solana Blockchain

Fireblocks hỗ trợ cho các ứng dụng DeFi, NFT, Trò chơi của Solana Blockchain

Các công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng nhà cung cấp lưu ký (custody) tiền điện tử Fireblocks đã bắt đầu cung cấp hỗ trợ cho hệ sinh thái của các ứng dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của chuỗi khối Solana, các nhà phát triển tài chính phi tập trung (DeFi) và các hoạt động Web3 khác.

Bất chấp một môi trường thị trường ảm đạm đối với tiền điện tử, Solana đã phát triển, đặc biệt là trong thời gian gần đây, khi nói đến NFT, nơi nó đã vượt qua Ethereum. Nhờ sự tích hợp này, người dùng Fireblocks giờ đây có thể kết nối và giao tiếp trực tiếp với các ứng dụng phi tập trung dựa trên Solana. Ngoài ra, các nhà phát triển sẽ tiếp cận một bộ công nghệ cải thiện bảo mật cho các nhà thầu hoạt động trong hệ sinh thái Solana.

Hệ sinh thái Blockchain Solana

Hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Solana hiện đang hoạt động tích cực thứ hai trong số tất cả các hệ sinh thái blockchain liên quan đến tổng khối lượng giao dịch.

Đặc biệt, NFT đang ngày càng trở nên phổ biến, dẫn đến sự gia tăng đồng thời của các vụ lừa đảo và hack. Các NFT trị giá hơn 100 triệu đô la đã bị đánh cắp trong năm trước, theo Elliptic.

Fireblocks huy động được 310 triệu đô la

Fireblocks đã huy động được 310 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D vào tháng 7 năm ngoái với sự giúp đỡ của các VC như Coatue và Sequoia Capital. Công ty có giá trị 2 tỷ đô la trong vòng đó. Fireblocks hợp tác với một số doanh nghiệp Web3, bao gồm Animoca, MoonPay, Xternity Games, Griffin Gaming, Wirex và Utopian Game Labs, đồng thời kết nối với 35 mạng blockchain khác nhau.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Một thông cáo báo chí nói rằng tích hợp Solana gần đây nhất tận dụng lợi thế của WalletConnect V2, một giao thức được cập nhật để kết nối các ứng dụng phi tập trung cho phép kết nối vault với DApp không có trong chuỗi EVM một cách an toàn.

Theo Shaulov, giao thức WalletConnect2 được hỗ trợ rộng rãi hơn trong toàn bộ hệ sinh thái Solana do sự tích hợp này. Đó là một phương pháp tương tác với các ứng dụng phi tập trung hiệu quả hơn, an toàn và có thể mở rộng đáng kể. Trước đó, bạn phải triển khai nhiều giải pháp độc quyền, không thể mở rộng.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất