Binance đóng băng tài khoản doanh nghiệp trị giá 1 triệu đô la của Baking Bad

Binance đóng băng tài khoản doanh nghiệp trị giá 1 triệu đô la của Baking Bad

Sàn giao dịch lớn Binance đã xác nhận rằng họ đã hạn chế quyền truy cập vào tài khoản tiền điện tử trị giá 1 triệu đô la của công ty kiểm toán phần thưởng đặt cược Tezos, Baking Bad, “do yêu cầu thực thi pháp luật”.

Người đóng góp cho Tezos cáo buộc rằng sàn giao dịch này đã chặn quyền truy cập vào các tài khoản công ty có chứa Bitcoin, ETH, MATIC, USDT và các mã thông báo khác kể từ ngày 1 tháng 7 “mà không có bất kỳ lời giải thích nào” nhưng đã bị Binance bác bỏ .

Không rõ cơ quan thực thi pháp luật Binance đã đề cập đến cơ quan nào, vì sàn giao dịch và các công ty con của nó hoạt động ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Trang LinkedIn của Baking Bad cho thấy nền tảng này có trụ sở tại Estonia, nơi nhiều công ty dịch vụ liên quan đến tiền điện tử phải chịu các hạn chế bổ sung về Chống rửa tiền AML (Anti-Money Laundering) bắt đầu từ tháng Hai.

Binance trước đây đã thể hiện sự tôn trọng đối với nhiều cơ quan quản lý và thực thi pháp luật đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các tổ chức và cá nhân có trụ sở tại Nga sau khi bắt đầu cuộc chiến ở Ukraine .

  Binance chọn Cristiano Ronaldo là đối tác để thúc đẩy NFT

Những hành động này một mặt có thể hiểu được. Là một công ty có tư tưởng ở các hạng mục toàn cầu, sàn giao dịch phải nỗ lực hết sức để mở rộng và mở rộng quy mô hoạt động của mình. Sẽ không khả thi để phát triển mạnh mẽ và toàn diện như sàn giao dịch mà không tuân thủ các hành vi lập pháp của các khu vực tài phán, xin giấy phép và đáp ứng các yêu cầu của các dịch vụ thực thi pháp luật.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất