Trò chơi kiếm tiền NFT CryptoCitizen chuẩn bị ra mắt bản Alpha

Trò chơi kiếm tiền NFT CryptoCitizen chuẩn bị ra mắt bản Alpha

Crypto Citizen là một trong những dự án game blockchain được mong đợi nhất năm 2022. Nó được phát triển bởi những người có kỹ năng có kinh nghiệm từ Gameloft, Blizzard, Ubisoft và các studio chơi game AAA khác. Crypto Citizen là một trò chơi MMO RPG Metaverse Rule-and-Earn với cốt truyện thú vị và một thành phố Metropolit mang phong cách tương lai, nơi người chơi chạy đua và chiến đấu trong các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi được thực hiện theo 3 giai đoạn chính: Các cuộc đua bất hợp pháp, Trò chơi chiến đấu và giai đoạn cuối cùng – Game nhập vai MMO thế giới mở với khả năng vô tận.

Crypto Citizen sẽ cung cấp một hệ sinh thái trong trò chơi hoàn chỉnh, nơi người chơi chỉ cần 1 nhân vật để bắt đầu. Drag Races là giai đoạn bắt đầu của Crypto Citizen, nơi game thủ chỉ cần một hình đại diện và một chiếc xe để bắt đầu. Trò chơi chiến đấu là chiến đấu PvP và trò chơi theo lượt. Crypto Citizen sẽ là giai đoạn cuối của trò chơi, được điều khiển từ góc nhìn người thứ 3 theo mọi hướng trong môi trường 3D. Giai đoạn này là một thế giới mở với sự chú ý cao đến từng chi tiết và một lối chơi hành động kết hợp với các đặc quyền như Tính năng Cổng thông tin hoặc Sự kiện thanh trừng.

Chơi trò chơi kiếm tiền (P&E) là một cuộc cách mạng nhưng trong hầu hết mọi trường hợp, người chơi cần đầu tư vào NFT trước khi có thể chơi. Tính năng Cổng thông tin công dân Crypto sẽ mang đến cho những người đam mê NFT và game thủ cơ hội chơi thử trò chơi trước khi đầu tư một xu! Người chơi chỉ cần đặt cọc một số NFT chơi game và họ sẽ nhận được hình đại diện hoặc phương tiện metaverse thuê miễn phí có thể được sử dụng để kiếm CyberCash ($CCASH)!

  Bồ Đào Nha thu hút nhân tài và kinh doanh tiền điện tử từ Ukraine

Bên cạnh các trận chiến PvP, các cuộc đua kéo, các cuộc đột kích và hơn thế nữa, còn có sự kiện Purge ở một quận của Metropolit, diễn ra hàng tuần và hoàn toàn không có quy tắc! Người chơi có thể cướp phá và gieo rắc sự hỗn loạn khắp quận, nơi chỉ những Công dân Crypto giỏi nhất sống sót. Nếu bạn thích tình trạng vô chính phủ mọi lúc, thì The RugPull Zone là một khu đặc biệt , nơi diễn ra sự kiện Purge 24/7.

CyberCash là mã thông báo Metaverse thế hệ tiếp theo

Crypto Citizen đã nhận được hơn 200.000 lượt đăng ký trước cho Thử nghiệm Alpha của nó và trải qua 3 Danh sách trắng của CCASH đô la thông qua Polkastarter, Firestarter và Seedify. Mọi người cũng có cơ hội tham gia phân bổ tư nhân và giá tham gia trong dự án này dao động từ 0,05 đô la đến 0,07 đô la cho mỗi một CCASH. Hiện có hàng nghìn người nắm giữ $CCASH lâu dài và đáng tin cậy.

Số tiền $CCASH xác định Xếp hạng Công dân của người chơi, trong khi khoảng thời gian mà người chơi sử dụng $CCASH để ngăn chặn Quyền lực quản trị. Có nguồn cung cấp tối đa 1.000.000.000 token $CCASH và chỉ 12.000.000 trong số đó (1,2%) sẽ được phát hành tại danh sách trao đổi. Các nhà phát triển của Crypto Citizen đảm bảo tạo ra lối chơi công bằng và bổ ích bằng cách phân phối lại 25% doanh thu cho nhóm phần thưởng của người chơi và 12,5% sẽ bị đốt cháy. Mọi người sẽ được hưởng lợi từ cài đặt này và nó sẽ giúp tăng giá dài hạn của $CCASH.

  Ripple là gì? Ví Ripple tốt nhất

Cũng có một đợt bán NFT chơi game Crypto Citizen trên BinanceOKX. Những NFT này đã được bán hết trên Binance trong vòng vài giây và dưới một giờ trên OKX. Những người mua may mắn đã có trong tay những NFT này có thể tham gia Thử nghiệm VIPAlpha 2.0 (ra mắt vào ngày 01/04/2022) và khám phá các đặc quyền ban đầu của trò chơi này. Mọi người đã mua 3.000 NFT của Crypto Citizen dưới dạng hộp bí ẩn với giá 199 đô la và bây giờ họ có thể sẵn sàng cho Thử nghiệm Alpha hoặc bán những NFT này với giá cao hơn. Danh sách $CCASH trên các sàn giao dịch tiền điện tử cũng sắp ra mắt. Crypto Citizen vẫn chưa được ra mắt hoàn toàn và đã đạt được điều mà các đối thủ cạnh tranh chỉ mơ ước. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ thông tin quan trọng về Crypto Citizen, hãy theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Liên kết xã hội của CryptoCitizen

Theo: zexprwire

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất