Metaverse có thể là địa điểm mới cho Kết hôn và Tòa án ở Singapore

Metaverse có thể là địa điểm mới cho Kết hôn và Tòa án ở Singapore

Tại TechLaw Fest 2022, Bộ trưởng Luật thứ hai của Singapore cho biết việc tổ chức hôn lễ đám cưới có thể sớm xảy ra trong Metaverse.

Metaverse đang tăng lên theo từng ngày. Nghị sĩ Singapore báo hiệu metaverse như một cuộc hôn nhân tiềm năng, các phiên tòa và địa điểm tổ chức các dịch vụ chính phủ.

Ông Edwin Tong SC, Bộ trưởng thứ hai về Luật của Singapore, cho biết tại TechLaw Fest 2022, “sẽ không thể tưởng tượng được rằng, ngoài việc đăng ký kết hôn, các dịch vụ khác của chính phủ có thể sớm được truy cập trực tuyến qua Metaverse”.

Về việc cung cấp các dịch vụ pháp lý trong metaverse, ông Edwin Tong SC nói, “không có lý do gì mà dịch vụ pháp lý lại không thể được thực hiện tương tự”.

“Đại dịch đã cho chúng ta thấy rằng ngay cả việc giải quyết tranh chấp – từng được coi là một quy trình vật lý, liên lạc cao cũng có thể được tổ chức gần như hoàn toàn trực tuyến” Bộ trưởng Bộ Luật thứ hai cho biết thêm.

Ông giải thích một ví dụ về tranh chấp pháp lý liên quan đến tai nạn công trường. Nó có thể được xem trong một cài đặt metaverse thông qua AR trên một “nền tảng ảo duy nhất” trong không gian ba chiều.

Ông Edwin Tong SC nói: “Bạn có thể đặt mình vào đường hầm thực tế hoặc cơ sở chứa dầu để xem xét tranh chấp xây dựng từ góc độ thực tế tăng cường, đại diện cho không gian thực tế”.

  Nike tham gia vào Metaverse với Nikeland

Bộ trưởng Pháp luật thứ hai của Singapore, mặc dù, không làm suy giảm sức sống của bối cảnh ngoại tuyến. Anh ấy nói “luôn luôn có thể có một yếu tố kết hợp”.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất