CLB Crawley Town ký hợp đồng với tiền vệ Jayden Davis thông qua bình chọn NFT

CLB Crawley Town ký hợp đồng với tiền vệ Jayden Davis thông qua bình chọn NFT

Cuộc bỏ phiếu NFT thông qua những người nắm giữ đã được xác minh đã diễn ra trên kênh Discord tạm thời vào ngày 15 tháng 6.

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Crawley Town FC thông báo ký hợp đồng với tiền vệ Jayden Davis thông qua cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ, cộng đồng và những người nắm giữ NFT trên Discord. Việc ký hợp đồng của Davis là trên cơ sở chuyển nhượng tự do sau khi thử nghiệm cấp câu lạc bộ thích hợp.

1.000 người sở hữu vé cả mùa cũng bày tỏ sự ưu ái của họ trong các cuộc bình chọn.

Những người nắm giữ NFT và sự tham gia của người hâm mộ trong cuộc bỏ phiếu để chọn đội tuyển tiếp theo mà họ lựa chọn sẽ mang lại cho người hâm mộ tiếng nói trong câu lạc bộ.

Preston Johnson, người đồng sở hữu Crawley Town FC, nói: “Rất nhiều dự án NFT chỉ là suy đoán không có xương sống hữu hình thực sự, không có câu chuyện thực sự có thật. Có một câu lạc bộ bóng đá để bắt đầu mỗi tuần? Đó là một cái xương sống mà mọi người tự gắn vào đó”.

Về tiềm năng kết nối Cryptoverse với khán giả và thế giới bóng đá thực sự, Johnson nói, “Nếu chúng tôi có thể mang điều đó đến với khán giả tiền điện tử này, đặc biệt là nếu chúng tôi thực sự có thể đạt được thăng hạng và nâng cao thứ hạng của giải đấu bóng đá Anh, sau đó đó là một câu chuyện thậm chí còn lớn hơn mà mọi người trên khắp thế giới có thể tham gia”.

  Bill Gates nói NFT là '100% dựa trên lý thuyết đánh lừa lớn hơn'

Thương vụ được đề cập sẽ thuộc về Crawley Town’s League Two (hoặc hạng 4 của giải đấu nhà nghề Anh).

Công ty tiền điện tửweb3 có trụ sở tại Hoa Kỳ WAGMI United đã mua Crawley Town vào tháng 4 với giá khoảng 20 triệu đô la. WAGMI được cho là đang nhắm tới việc đưa Crawley Town lên ngang hàng với Liverpool FC và Manchester City tại giải Ngoại hạng Anh (EPL).

WAGMI United cũng được cho là đã phát hành ‘áo thi đấu thay thế’ (chỉ mua qua NFTs) cho Crawley Town FC vào tháng Sáu. Các mã thông báo cung cấp cho người hâm mộ các tính năng quan trọng, chẳng hạn như bỏ phiếu về việc chuyển nhượng cầu thủ, tham dự các sự kiện vật lý và ảo và hàng hóa Adidas miễn phí.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất