Leegree phát hành Trò chơi metaverse bóng đá giả tưởng ‘BEAT MY TEAM’

Leegree phát hành Trò chơi metaverse bóng đá giả tưởng 'BEAT MY TEAM'

BMT thu thập thẻ bóng đá giả tưởng nổi tiếng trên thế giới để mở rộng trong khu vực

Leegree Ltd., một công ty phát triển các trò chơi xã hội thú vị –BEAT MY TEAM (BMT) thách thức tiêu chuẩn là mang trò chơi thể thao giả tưởng độc đáo đến với người hâm mộ bóng đá và game thủ trong khu vực, bắt đầu từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhấtẢ Rập Xê Út.

Đại diện của công ty đã thông báo điều này tại sự kiện “Web3 DeCode”, một triển lãm kéo dài hai ngày được tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 6 tại Grand Hyatt, Dubai, nhằm nâng cao nhận thức về công nghệ Web3.

Đối với hầu hết các chuyên gia, Metaverse hứa hẹn nhiều cơ hội. Dù điều gì xảy ra, Metaverse có thể sẽ định hình tương lai của nhiều ngành công nghiệp – bao gồm cả trò chơi. Đối với các tổ chức thể thao, Metaverse sẽ trở nên rất thực trong những tháng và năm tới, cách mạng hóa cách người hâm mộ xem, tiêu dùng, chơi và tương tác.

Metaverse là một mạng cho phép các thực tế kỹ thuật số khác nhau cho công việc, giải trí và xã hội hóa. Các công nghệ của Metaverse bao gồm thực tế ảo và tăng cường; chúng tích hợp các phần của vũ trụ vật lý và kỹ thuật số.

BMT là một trò chơi Metaverse bóng đá thu thập thẻ bài miễn phí. Đó là điểm giao nhau giữa hành động bóng đá trong thế giới thực và trò chơi thông thường!

  Quản lý của Justin Bieber bán biệt thự với giá 18,5 triệu USD bằng Bitcoin

Leegree có kế hoạch thêm Các Liên đoàn Bóng đá Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Saudi Pro Football League vào trò chơi hiện có của mình, cùng với Giải Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha, Bundesliga và các giải bóng đá phổ biến khác. Nó ngụ ý rằng người hâm mộ bóng đá và game thủ trong khu vực sẽ có thể thu thập, nâng cấp và sử dụng thẻ cầu thủ từ những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong hai giải đấu bóng đá này.

Mục tiêu cơ bản của chúng tôi đối với BEAT MY TEAM là mang lại giá trị cho người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu. Ngoài mô hình trò chơi chơi để kiếm tiền hiện tại của chúng tôi, giải thưởng NFT phiên bản giới hạn mô tả những khoảnh khắc huyền thoại nhất của bóng đá, tầm nhìn của chúng tôi liên quan đến việc giới thiệu mã thông báo tiền điện tử của chúng tôi, “beat coin” và cạnh tranh nhất, dựa trên blockchain, sẵn sàng cho metaverse, trò chơi chiến đấu bài bóng đá từng được hình dung” Michalis Mavromichalis, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Leegree cho biết.

BEAT MY TEAM nâng tầm cho bóng đá tưởng tượng

BMT thách thức cách người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới thưởng thức bóng đá cùng bạn bè của họ và đưa môn thể thao giả tưởng lên một tầm cao mới bằng cách giải quyết mọi vấn đề trong các trò chơi thể thao giả tưởng truyền thống.

  Giám đốc điều hành của Fan Token Socios bị buộc tội thao túng giá

Nó phát minh và tái thiết kế trò chơi bóng đá giả tưởng thông thường bằng cách đơn giản hóa các quy tắc và tiêm vào nó các đặc điểm trò chơi xã hội thành công. BMT hiện đã thu hút được hơn 250.000 người dùng đã đăng ký trên tất cả các phiên bản của trò chơi và hàng chục nghìn trên các kênh xã hội.

BMT đã giành được “giải thưởng chơi game hay nhất” tại sự kiện “Web3 DeCode”. Tích cực tham gia và nâng cao sự hào hứng và gắn bó bằng cách giới thiệu “Spin the Wheel”, một trò chơi mang đến cho người tham dự cơ hội giành được BMT NFT, vé Rút thăm Emirates và một chiếc iPhone của Joe Osawaye ở nhà hàng KIZA, Dubai.

Với việc giới thiệu mô hình chơi để kiếm tiền với NFT, một phần lịch sử của bóng đá, BMT thực hiện bước đầu tiên để trở thành nhà lãnh đạo bóng đá tưởng tượng toàn cầu trong Metaverse.

Về Leegree Ltd

Leegree là một công ty phát triển trò chơi tạo ra các trò chơi xã hội thú vị. Leegree Ltd là công ty mẹ của BEAT MY TEAM- BMT, một trò chơi thu thập thẻ bóng đá giả tưởng được chơi với các thẻ cầu thủ bóng đá được tạo ngẫu nhiên tham gia các cuộc thi bóng đá hàng đầu trên toàn cầu. Leegree hướng tới việc tạo ra trải nghiệm chơi game bổ ích, truyền niềm vui thuần khiết, thú vị và hứng thú cho người chơi.

  FTX đồng ý mua lại sàn giao dịch Bitvo của Canada

Theo: menafn

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất