Prada hợp tác Cassius Hirst tung ra 100 Ethereum NFT

Prada hợp tác Cassius Hirst tung ra 100 Ethereum NFT

Prada phát hành 100 NFT để đi cùng với đợt giảm giá trang phục Cassius Hirst Timecapsule.

Các thương hiệu xa xỉ như Gucci, BalmainBalenciaga đang tham gia vào tất cả mọi thứ tiền điện tử và Prada đang tham gia vào đám đông với việc phát hành NFT của riêng mình.

Prada sẽ tung ra 100 Ethereum NFT vào thứ Năm tuần này cùng với bản phát hành trang phục Timecapsule mới nhất của mình. NFT là các mã thông báo blockchain duy nhất biểu thị quyền sở hữu một tài sản.

Trong trường hợp của Prada, người mua sẽ nhận được một NFT được airdrop miễn phí cùng với việc mua hàng hóa thực tế của họ từ sự hợp tác mới nhất của Prada với Cassius Hirst, con trai của nghệ sĩ Damien Hirst.

Những chiếc áo sơ mi có cúc unisex Prada x Cassius Hirst có màu đen hoặc trắng và NFT tương ứng là GIF của viên thuốc màu đen hoặc trắng. NFTs sẽ đề cập đến số sê-ri của giọt cũng như bao gồm một số liên quan đến mỗi chiếc áo sơ mi thực tế.

Những chiếc áo này đi kèm với NFT miễn phí của Prada
Những chiếc áo này đi kèm với NFT miễn phí của Prada. Hình ảnh: Prada

Gia đình Hirst không còn xa lạ với NFTs — bộ sưu tập đầu tiên của Damien, “The Currency”, được đúc lại vào tháng 7 năm ngoái và hiện có giá sàn là 5,2 ETH (9,360 đô la) cho mỗi NFT, gần một năm sau đó.

Không giống như Drop NFT của Damien, NFT của Prada từ khi drop với Cassius sẽ không buộc người mua phải lựa chọn giữa tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý — họ sẽ nhận được cả hai.

  Sự hợp nhất Ethereum từ PoW sang PoS có thể diễn ra vào tháng 8/2022

Aura Blockchain Consortium đứng sau đợt drop NFT mới nhất của Prada. Aura là một tổ chức phi lợi nhuận do LVMH, Prada và Cartier thành lập. Nó sử dụng Quorum, một nền tảng blockchain dựa trên Ethereum cung cấp dịch vụ blockchain, ConsenSys Rollups và các sản phẩm blockchain khác.

NFT của Prada sẽ là GIF của các viên nang màu trắng và đen của nó
NFT của Prada sẽ là GIF của các viên nang màu trắng và đen của nó. Hình ảnh: Prada

Các đợt drop Timecapsule của Prada bắt đầu trở lại vào năm 2019 như một cách để thương hiệu tung ra các mặt hàng phiên bản giới hạn. Những người mua lần drop Timecapsule trước đó cũng sẽ nhận được NFT vào một ngày sau đó, theo một tuyên bố.

Tuy nhiên, đây chính xác không phải là dự án NFT đầu tiên của Prada. Trước đây, thương hiệu đã hợp tác với thương hiệu quần áo thể thao adidas để phát hành bộ sưu tập ” adidas for Prada re-source”, được phát hành trở lại vào tháng 1 trên Polygon (bộ sưu tập đó chỉ có tổng khối lượng giao dịch là 468 ETH và giá sàn của nó chỉ là 0,077 ETH, hoặc 140 đô la mỗi NFT).

Bước đột phá mới nhất của Prada vào NFT cho thấy sự tập trung của thương hiệu vẫn là các mặt hàng vật chất, với NFTs như một loại tiền thưởng miễn phí. Mặc dù NFT vẫn có thể được coi là một thứ mới lạ đối với một số người, nhưng các thương hiệu cao cấp chắc chắn có thể được hưởng lợi từ việc xác thực sản phẩm trên blockchain.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022

Theo: decrypt

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất