Ripple là gì? Ví Ripple tốt nhất

Ripple là gì? Ví Ripple tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm ví Ripple tốt nhất sẽ có mọi thứ bạn mong muốn cho tiền điện tử của mình? Chúng tôi có thể có một số ý tưởng bạn có thể sử dụng trong khi tìm kiếm tùy chọn an toàn nhất.

Ripple (XRP) là gì?

Ripple là một hệ thống tài chính hoạt động như một loại tiền điện tử và một kênh tiền điện tử. Chris Larsen và Jed McCaleb đồng sáng lập và ban đầu nó được ra mắt vào năm 2012. Quy trình cơ bản của Ripple là hệ thống hoán đổi và di chuyển tài sản thế chấp quản lý tiền mặt tương đương với hệ thống SWIFT cho các giao dịch tiền và bảo hiểm nước ngoài được sử dụng bởi các ngân hàng và trung gian tài chính.

Mã thông báo của mạng là XRP, được khai thác trước và có chữ ký nhận dạng XRP. Doanh nghiệp và nền tảng được gọi là Ripple và đồng tiền mã hóa được gọi là XRP. Mục tiêu của XRP là hoạt động như một hình thức mệnh giá lớp thanh toán tạm thời, hoạt động như một cơ chế trung gian giao dịch giữa hai loại tiền tệ hoặc mạng lưới.

Đồng tiền kỹ thuật số, XRP, hoạt động như một loại tiền tệ được liên kết với các loại tiền tệ khác. Nó không phân biệt giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử, giúp việc giao dịch tiền này lấy tiền khác trở nên đơn giản.

Hướng dẫn này sẽ khám phá vô số ví Ripple, ưu và nhược điểm của chúng, cùng với các tính năng của chúng một cách chi tiết. Nó bao gồm mọi lĩnh vực, bao gồm phần mềm, phần cứng, giấy và ví web cho XRP. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Ví Ripple tốt nhất

Ví là một khái niệm lâu đời với nguyên tắc cơ bản chung – giữ an toàn cho tiền của bạn! Khái niệm tương tự cũng áp dụng trong trường hợp ví XRP – chúng được sử dụng để lưu trữ, quản lý, nhận và chuyển các mã thông báo tiền điện tử Ripple của bạn.

Cũng giống như các loại tiền điện tử khác, những người mua XRP tiềm năng phải vật lộn với nhiều truy vấn khác nhau như:

 • Làm thế nào để mua XRP?
 • Bạn nên lưu trữ XRP ở đâu?
 • Tôi nên mua ví nào cho XRP?

Ví kỹ thuật số khác với ví thông thường ở cách chúng lưu trữ tiền tệ. Một mã thập lục phân duy nhất hoặc một khóa cá nhân được tạo trong ví tiền điện tử, kết hợp với một khóa công khai khác để phản ánh số lượng tiền tệ. Nói chung, ví XRP giống như một sổ cái cá nhân của các giao dịch.

Cụ thể, ví tiền điện tử có thể được chia thành ba loại chính: Phần cứng, Phần mềm và ví giấy.

Ví phần cứng

Đây là những ví an toàn nhất hiện có. Chúng là các tiện ích loại USB có thể truyền, thu, giữ và giao dịch XRP khi được liên kết với Máy tính, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại thông minh. Ledger là một trong những ví XRP Ripple phần cứng tốt nhất. Ví phần cứng cung cấp một thiết bị vật lý được sử dụng để truy cập tiền điện tử.

Một ví phần cứng có thể truy cập nhiều blockchains cùng một lúc. Điều này cho phép người dùng xử lý Ethereum và các loại tiền thay thế khác cũng như Bitcoin, Ripple và các tài sản tiền điện tử khác trên cùng một thiết bị. Sau đó, tất cả chúng có thể được sao lưu bằng một khóa cá nhân duy nhất.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về các ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ XRP.

Trezor

Trezor ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ XRP

Tổng quát

 • TREZOR là một tiện ích nhỏ gọn, có kích thước bằng bàn phím, sử dụng kết nối USB để kết nối với máy tính của bạn. Người dùng có thể lưu trữ khoảng 1.800 đồng tiền và mã thông báo trên Trezor One.
 • Nó xác minh các khoản thanh toán và duy trì thông tin mã hóa của bạn cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash , Ripple (XRP), Cardano (ADA), Ethereum Classic (ETC), Monero, Zcash và các loại tiền điện tử khác. Nó là an toàn để sử dụng trên một máy tính đã bị xâm nhập bởi vi-rút.
 • Trezor là một ví phần cứng cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử. Thật đơn giản để kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn tạo mã PIN một cách ngẫu nhiên, giúp giữ an toàn và bảo mật cho thiết bị.

Đặc trưng

 • Các tính năng chính của Trezor bao gồm việc nó là một trong những ví ngoại tuyến cực kỳ an toàn được công nhận, nó hỗ trợ hơn một nghìn loại tiền tệ, nó có màn hình cảm ứng dễ sử dụng, nó là một thiết bị thân thiện với người dùng.
 • Nó cho phép bạn hiển thị khóa riêng của bạn và nó hỗ trợ hầu hết các nền tảng như Windows, Mac OS X và Linux.
  Thị trường NFT OpenSea bị ảnh hưởng với vụ kiện Bored Ape trị giá 1 triệu đô la

Ledger Nano

Ledger Nano Ví phần cứng dành cho Ripple

Tổng quát

 • Một con chip an toàn và phần mềm hệ thống độc đáo cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ cho ví tiền điện tử phần cứng Ledger Nano S. Ngoài ra, nó cho phép các cổ đông truy cập vào khóa cá nhân của họ và được hỗ trợ bởi tên tuổi nổi tiếng trong ngành.
 • Trên Ledger Nano S, các nhà đầu tư có thể lưu trữ hơn 1.100 đồng tiền và mã thông báo, với Ledger hỗ trợ trực tiếp 23 trong số đó và phần còn lại thông qua các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Ledger Nano là một phần cứng mà người dùng có thể sử dụng để lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Các ví phần cứng này kết hợp mã PIN để xác minh thanh toán và màn hình LED để xác thực giao dịch. Thiết bị di động này rất dễ sử dụng và an toàn. Ví phần cứng thường được gọi là ví lạnh.

Đặc trưng

 • Các tính năng quan trọng nhất của ví này bao gồm tính dễ sử dụng thông qua thiết bị tương thích với USB, đây là tiêu chuẩn khá phổ biến trong thời đại ngày nay; Ledger Nano cho phép bạn cài đặt hơn 100 ứng dụng trên đó và ứng dụng ví Ripple.
 • Ngoài ra, Ledger Nano được coi là một trong những ví XRP và lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất. Nó cung cấp các tính năng như xác thực hai yếu tố; ví này cho phép bạn bảo mật và lưu trữ tất cả các loại tiền điện tử của mình ở một nơi và lưu trữ Ripple.
 • Các nền tảng được hỗ trợ của nó là Windows, Mac và Linux.

Ví phần mềm

Ví phần mềm XRP có thể được cài đặt trên máy tính, iPad hoặc điện thoại thông minh của bạn. Nơi an toàn nhất để nhận ví Ripple phần mềm là thông qua trang web chính thức của ví . Phần lớn chúng được gọi là “ví nóng” vì chúng hoạt động khi được kết nối với Internet.

Ví phần mềm là một chương trình máy tính mà bạn tải xuống. Mặc dù bạn có thể giữ tiền trên máy tính của mình, nhưng trường hợp này không phải vậy. Thay vào đó, sẽ hữu ích nếu bạn coi ví của mình như một chiếc móc khóa với các chìa khóa cho phép bạn truy cập tiền tệ của mình.

Ví phần mềm có thể được sử dụng làm ví di động hoặc ví trên máy tính để bàn. Nhưng, một lần nữa, điều này là tùy thuộc vào người dùng.

Cụm từ hạt giống (hoặc hạt giống phục hồi) là một tập hợp 12 hoặc 24 từ được tạo ngẫu nhiên được tạo bởi một ví. Những từ này kết hợp để tạo ra một tổ hợp độc nhất vô nhị (tương tự như mật khẩu) mà bạn có thể sử dụng để chứng minh quyền sở hữu đồng tiền của mình. Những cụm từ này sẽ cho phép bạn truy cập tiền của mình từ bất kỳ ví nào.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về các ví phần mềm tốt nhất hỗ trợ XRP.

Ví Uphold XRP

Ví phần mềm Upholad XRP dành cho Ripple

Tổng quát

 • Uphold là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng nhất. Phần mềm có thể lưu trữ và trao đổi tiền điện tử XRP và nhiều loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, đây là một trong số ít các sàn giao dịch cho phép thị trường hàng hóa hoạt động trên đó.
 • Ngoài tiền điện tử và hàng hóa, nó cũng tạo điều kiện cho giao dịch tiền pháp định. Ví liên quan có xếp hạng xuất sắc trên Apple App Store và Google Playstore.

Đặc trưng

 • Ví Ripple này được coi là một trong những ví nổi bật nhất để giao dịch XRP; ví này cho phép giao dịch tiền điện tử và tiền pháp định. Ngoài ra, Uphold cung cấp quyền truy cập vào tối đa bảy blockchain, so với Coinbase, chỉ cung cấp quyền truy cập vào năm.
 • Uphold cũng hỗ trợ rút tiền mặt và gửi tiền thông qua ngân hàng và cho phép gửi tiền điện tử trực tiếp đến người dùng.

Exarpy

Ví phần mềm Exarpy dành cho Ripple
 • Ưu điểm: mức độ bảo mật cao, giao dịch nhanh chóng, ví đáng tin cậy
 • Nhược điểm: chỉ hỗ trợ XRP

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví dành riêng cho Ripple, hãy xem Exarpy. Nó không chỉ giống XRP mà còn được tạo ra chỉ dành cho Ripple, hãy ghi nhớ các giao dịch, bảo mật và giao thức của nó. Nó cực kỳ an toàn, nhanh chóng và cung cấp bộ nhớ XRP trực tuyến đáng tin cậy.

Hiện tại, Exarpy là một nền tảng trực tuyến đóng vai trò là cầu nối giữa mạng Ripple và người dùng thông qua một ví kỹ thuật số độc lập. Exarpy không lưu trữ tiền của người dùng hoặc khóa cá nhân trên mạng của mình theo nghĩa truyền thống. Nó chỉ là một nền tảng cho phép giao dịch – giống như bản thân XRP trong khái niệm.

  FEG giới thiệu SmartDeFi - một cuộc cách mạng về tài sản kỹ thuật số

Nó không lưu trữ thông tin người dùng, quét người dùng thông qua Google Analytics hoặc lưu trữ bất kỳ khóa nào. Điều này ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu vì không có dữ liệu nào trên nền tảng để bắt đầu. Tuy nhiên, lịch sử giao dịch của người dùng được lưu trữ trong tài khoản, được truy xuất từ ​​sổ cái chuỗi khối Ripple. Ví tính phí $ 0,0025 XRP danh nghĩa cho mọi giao dịch, bao gồm cả phí mạng Ripple.

Ví giấy

Ví giấy XRP bao gồm phần mềm cho phép bạn tạo hoặc sản xuất khóa cá nhân hoặc mã QR cho ví Ripple của mình và giấy in bản cứng có chứa khóa giải mã hoặc khóa khôi phục được lưu trữ ngoại tuyến.

Mặc dù giấy có thể bị hư hỏng vật lý, nhưng chúng an toàn hơn ví phần cứng vì chúng không có vi rút và các loại tấn công khác.

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về các ví giấy tốt nhất cho phép người dùng giao dịch XRP.

Bithomp

Ví giấy Bithomp dành cho Ripple

Tổng quát

 • Ví Bithomp Ripple Paper chứa tất cả thông tin liên quan trên một tờ giấy. Chỉ có thể sử dụng giấy này để chuyển, mua và bảo quản các khoản nắm giữ XRP của bạn. Ngay cả các khóa bí mật và có thể truy cập của ví của bạn cũng được khắc trên giấy này.
 • Bạn nên bảo vệ giấy này vì nó chứa thông tin quý giá của bạn. Ngoài các nguồn đáng tin cậy của bạn, sẽ tốt nhất nếu bạn giữ bí mật với phần còn lại của thế giới. Chỉ chủ sở hữu của ví mới được ủy quyền có khả năng truy cập vào kho và khóa mã hóa của ví.

Đặc trưng

 • Ví giấy Bithomp Ripple có một loạt lợi thế cho người đăng ký. Điều đầu tiên cần nhớ là nó là một ví lạnh. Ngoài ra, nó miễn phí và hỗ trợ nhiều loại tài sản Ripple (XRP), góp phần vào sự nổi bật của người tiêu dùng.
 • Ví này tương thích với Windows, Mac OS X và Linux. Người dùng sẽ được lập hóa đơn 0,025 XRP cho mỗi giao dịch dưới dạng phí dịch vụ để chuyển đổi. Phí này bao gồm phí giao dịch mạng Ripple.

Ví giấy Ripple XRP

Tổng quát

 • Ví tiền điện tử Ripple XRP cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ và cho phép bạn thực hiện chuyển tiền XRP hàng ngày. Bạn phải có ít nhất 20 XRP trong địa chỉ ví của mình để thực hiện giao dịch. Ví giấy này sẽ cho phép bạn truyền, thu thập và lưu trữ XRP.
 • Khi sử dụng các khóa mã hóa, bạn phải hết sức thận trọng. Bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì một khi người khác biết điều đó.

So sánh ví XRP

Bằng cách so sánh các ví XRP, chúng tôi có thể suy ra ví XRP nào cung cấp cho người dùng tính bền vững và các tính năng nhất.

Ví phần cứng

 • Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách phân tích ví phần cứng, còn được gọi là ví lưu trữ lạnh; ví dụ tốt nhất là ví phần cứng Ledger, được coi là một trong những ví ripple tốt nhất trong danh mục ví phần cứng.
 • Ledger cung cấp các thiết bị USB chuyên dụng để lưu trữ XRP và nhận và chuyển các tài sản kỹ thuật số. Nó cũng cho phép người dùng bán tiền điện tử và thực hiện các giải pháp phần cứng hiện có để có được các dịch vụ thanh toán từ thiết bị.
 • Ví phần cứng được coi là một hình thức lưu trữ an toàn để giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử, mua tiền điện tử và bán tiền điện tử của các nhà tạo lập thị trường. Tuy nhiên, để giữ cho ví XRP của bạn an toàn, bạn cần phải bảo mật hoàn toàn các khóa riêng tư và khóa công khai của chúng.

Ví phần mềm

 • Tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về ví phần mềm; chúng kém an toàn hơn đáng kể so với ví phần cứng. Tuy nhiên, chúng vẫn không thể bị bỏ qua do khả năng truy cập dễ dàng và nhiều lựa chọn như ví máy tính để bàn, ví di động và ví web.
 • Binance và Trust có thể được coi là những ví dụ điển hình về loại ví tiền điện tử này. Mặc dù ví phần mềm lưu trữ thông tin mã hóa bên trong phần mềm, nhưng điều này không loại trừ khả năng mất tài sản kỹ thuật số của bạn.
 • Tin tặc có thể truy cập tiền của bạn nếu ai đó xâm phạm máy tính của bạn và phát hiện ra thông tin đăng nhập của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tạo một bản sao lưu.
  XRP là gì? XRP và Ripple khác nhau như thế nào?

Ví giấy

 • Ví tiền điện tử là một vị trí an toàn, nơi bạn có thể lưu cả khóa công khai và khóa riêng tư của mình. Thông tin đăng nhập của bạn được in trên một mảnh giấy trong ví giấy.
 • Khi bạn in khóa của mình, chúng thường bị xóa khỏi ứng dụng ví của bạn và hệ thống.
 • Không ai có thể lấy được chìa khóa của bạn hoặc xâm phạm ví giấy của bạn trừ khi họ ăn cắp được tờ giấy viết trên đó.
 • Nếu bạn xóa chúng khỏi ví kỹ thuật số của mình, bạn sẽ không thể truy cập lại những tiền điện tử đó nếu bạn làm mất ví giấy của mình.
 • Theo một cách nào đó, ví giấy là phương pháp an toàn nhất để bảo vệ tài sản của bạn, nhưng nó cũng là phương pháp rủi ro nhất vì việc mất tài sản kỹ thuật số của bạn có thể ở một mức độ đáng kể.

Phần kết luận

Có được ví Ripple (XRP) có thể là một bước tiến lớn trong việc áp dụng tiền điện tử chính thống. Ripple thực hiện số dư tối thiểu 20 XRP trong ví để đảm bảo sự tăng trưởng quá mức và việc sử dụng ví độc hại.

Ví giấy và phần cứng cung cấp bảo mật tối đa cho những người lo lắng về quyền riêng tư. Tuy nhiên, ví web cung cấp nhiều tính năng hơn với mức giá tiết kiệm. Hệ sinh thái Ripple được tận dụng tốt nhất thông qua các ví như vậy.

Chúng tôi để người dùng lựa chọn những gì tốt nhất cho họ về quyền riêng tư, bảo mật, tính năng và khả năng truy cập. Thị trường tiền điện tử cung cấp vô số lựa chọn chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn.

Ví XRP tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của người dùng. Do đó, không thể công bằng khi chọn cái này hơn cái kia vì nhu cầu và yêu cầu của khách hàng tương ứng là hoàn toàn chủ quan và cởi mở để tranh luận.

Tuy nhiên, ví giấy là an toàn nhất vì nó luôn ở bên bạn và chỉ có thể bị đánh cắp về mặt vật lý.

Nếu người dùng không muốn mạo hiểm, họ nên xem xét các ví phần mềm như Exodus, Binance, Trust Wallet hoặc Atomic wallet.

Ví phần cứng có các đặc quyền của chúng, nhưng chúng cũng có nhược điểm vì các thiết bị USB chuyên dụng có thể khá đắt đối với người tiêu dùng bình thường.

Tuy nhiên, nếu họ có đủ khả năng mua thiết bị, họ sẽ có thời gian tốt để thực hiện các giao dịch XRP và thanh toán tiền điện tử.

Kết luận, không có ví XRP nào tốt nhất; tất cả phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của người dùng.

Câu hỏi thường gặp về ví Ripple (XRP)

Cách mua XRP

 • XRP, giống như các loại tiền điện tử khác, được giao dịch trên nhiều thị trường trực tuyến. XRP có thể được bán bằng tiền mặt thông thường hoặc tiền điện tử.
 • Cơ sở hạ tầng Ledger XRP của Ripple bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch XRP.
 • Theo kết quả của cuộc điều tra tiếp tục của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, nhiều sàn giao dịch đã cấm giao dịch XRP.
 • Giống như Coinbase và Gemini, một số sàn giao dịch không cho phép bạn mua XRP, trong khi những sàn khác, như Kraken, cho phép bạn mua nhưng không giao dịch.

Ví tiền tốt nhất cho XRP là gì?

 • Một số ví tốt nhất để giao dịch, chuyển và mua tiền kỹ thuật số bao gồm Robinhood, Binance, Coinbase và BitcoinIRA. Exarpy, Ripple, Bithomp và Rippex, đã ngừng hoạt động, nằm trong số những ứng dụng chỉ dành riêng cho XRP.

XRP có ví chính thức không?

 • Có, ví dụ: Ví XRP Uphold là ví XRP chuyên dụng yêu cầu tối thiểu XRP để giao dịch và sử dụng ví tiền điện tử Phần cứng, chẳng hạn như Ledger, là ví tốt nhất vì là thiết bị USB lưu trữ lạnh, chúng cho phép người dùng chuyển và nhận tiền điện tử.
 • Ngược lại, ví Web ngoại tuyến là ví Ripple tốt nhất vì chúng đơn giản và lý tưởng cho người mới sử dụng.

Ví XRP an toàn nhất là gì?

 • Ví XRP an toàn nhất là Ledger Nano S và các ví phần cứng khác. Họ lưu trữ an toàn tiền điện tử bên ngoài máy tính của bạn, tránh nguy cơ bị vi-rút và chiếm quyền điều khiển, trong khi phần cứng vẫn dễ bị vi-rút tấn công.
 • Ví giấy Bithomp, giống như những ví khác, là một ví lưu trữ lạnh, làm cho nó trở thành một trong những ví bảo vệ mã PIN và Masterkey tốt nhất, cũng như xác thực 2 yếu tố, được đưa vào các ví XRP hàng đầu và an toàn nhất.

Theo: cryptopolitan

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất