Nền tảng NFT Premint bị hack 375,000 đô la

Nền tảng NFT Premint bị hack 375,000 đô la
  • Trang web của PREMINT bị xâm nhập và phải đối mặt với khoản lỗ 375,000 đô la.
  • Nền tảng NFT giải thích cách tin tặc cấp quyền truy cập vào hệ thống.
  • Nhóm của PREMINT hiện đang làm việc để khôi phục ví của người dùng bị ảnh hưởng và tài sản bị đánh cắp.

Vào ngày 17 tháng 7, nền tảng NFT PREMINT đã bị xâm phạm. Theo các nguồn tin, tin tặc đã tấn công trang web của PREMINT vào sáng sớm ngày 17 tháng 7, khiến PREMINT bị thiệt hại 375.000 USD.

Được biết, các tin tặc đã đánh cắp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) bị ảnh hưởng của người dùng cùng với các tài sản còn lại trong ví của họ.

PREMINT đã đăng trên Twitter cách tin tặc đã truy cập vào hệ thống:

“Các tin tặc đã thao túng một tệp trên trang web của PREMINT bởi một bên thứ ba không xác định đã dụ người dùng đăng nhập vào một kết nối ví độc hại”.

Nhóm của PREMINT đã cảnh báo tất cả người dùng của mình và hướng dẫn họ không ký bất kỳ giao dịch nào có nội dung “đặt phê duyệt cho tất cả” và xóa bất kỳ quyền nào đối với ví nếu họ nghi ngờ ví của mình bị xâm phạm.

Tại thời điểm viết bài, PREMINT đã niêm phong thành công vi phạm và cập nhật trang web của mình.

  Flexpool đình chỉ các hoạt động của Nga; Infosys ra mắt dự án Metaverse; Ethereum tăng 6%

PREMINT đã ghim một bản cập nhật cho trang web có nội dung “Người dùng hiện có thể sử dụng tài khoản Twitter hoặc Discord thay vì ví khi đăng nhập lại vào nền tảng vì nó an toàn hơn và thuận tiện hơn, đặc biệt là trên thiết bị di động”.

Ngoài ra, họ đã tweet:

PREMINT an toàn để đăng nhập. Bạn sẽ thấy màn hình xác nhận ký không phí gas ethereum khi kết nối ví của mình. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu bất kỳ quyền truy cập giao dịch nào và bạn sẽ không bao giờ thấy gas liên quan đến việc kết nối với PREMINT.

Hơn nữa, PREMINT đã thông báo cho cộng đồng của mình rằng họ đang cố gắng khôi phục ví của người dùng bị ảnh hưởng và tài sản bị đánh cắp của họ. “Chúng tôi đang tích cực làm việc cùng nhau để có được danh sách đầy đủ các ví đã lấy tài sản từ chúng”.

Theo: coinquora

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất