Cryptex Finance sẽ tung ra mã thông báo chỉ mục NFT JPEGz trong quý 4

Cryptex Finance sẽ tung ra mã thông báo chỉ mục NFT JPEGz trong quý 4

Cryptex Finance, một công ty định hướng giải pháp tài chính nguồn mở cho cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, đã công bố mã thông báo chỉ số NFT mới của họ là JPEGz, được cung cấp bởi Nguồn cấp dữ liệu định giá sàn NFT Chainlink (Chainlink NFT Floor Pricing Feeds) từ Chainlink LabsCoinbase Cloud.

Theo tuyên bố, sự ra mắt sẽ có sẵn vào quý 4 năm nay.

Phát biểu bài phát biểu quan trọng tại SmartCon 2022 ở Thành phố New York, “Hôm nay đánh dấu một điểm đột phá cho Cryptex và khả năng mới thành lập của chúng tôi để mã hóa hoàn toàn loại tài sản độc đáo này cho người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới”, Joe Sticco, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Cryptex Finance cho biết.

NFT JPEGz là một mã thông báo chỉ mục sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tiếp xúc rộng rãi trong thời gian thực với thị trường NFT. Mã thông báo chỉ mục là mã thông báo mật mã theo dõi hiệu suất giá của một chỉ số thị trường cụ thể.

Kể từ năm ngoái, khi thị trường NFT đạt được sức hút trong ngành, sự gia tăng của NFT đã được chứng minh là đã tăng lên, với thị trường NFT đạt hơn 1.000.000 doanh số bán hàng mặc dù các mã thông báo không thể thay thế biến động như thế nào.

Ngay cả một số công ty Web2 quan trọng nhất, như Adidas, eBay, Samsung, v.v., đã tham gia vào chuyến tàu di chuyển của thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng, khiến Vốn hóa thị trường NFT đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 2 tỷ đô la – theo CoinMarketCap. Với lượng tiền lớn này chảy vào thị trường NFT, thị trường NFT đã kêu gọi tạo chỉ số NFT.

  Các nhà giao dịch có thể chuyển sang đặt cược sau khi nâng cấp Ethereum 2.0 không?

Trước thông báo Cryptex ra mắt chỉ số NFT vào tháng 9, Coinbase đã thông báo hợp tác với Chainlink Labs để khởi chạy nguồn cấp dữ liệu định giá sàn NFT vào đầu tuần trước vào tháng 9.

Việc khởi chạy nguồn cấp dữ liệu định giá sàn NFT cho phép các nhà phát triển dễ dàng truy cập dữ liệu định giá NFT mới nhất, cho phép họ triển khai các hợp đồng thông minh duy nhất trên các trường hợp sử dụng DeFi và hơn thế nữa với dữ liệu định giá chất lượng cao và hồ sơ thanh khoản tối ưu.

Mã thông báo chỉ số JPEGz của Cryptex Finance được cho là tham chiếu Nguồn cấp dữ liệu định giá sàn Chainlink NFT để giúp đảm bảo mã thông báo JPEGz phản ánh giá sàn chính xác trên toàn cầu cho các dự án NFT phổ biến.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất