Ngân hàng Liên minh Philippines (Unionbank) hỗ trợ trao đổi tiền điện tử

Ngân hàng Liên minh Philippines (Unionbank) hỗ trợ trao đổi tiền điện tử

Ngân hàng Liên minh Philippines (Unionbank) đang cố gắng trở thành ngân hàng toàn cầu đầu tiên của quốc gia cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử thông qua ứng dụng di động của mình. Người tiêu dùng sẽ không còn yêu cầu ví của bên thứ ba vì người dùng có thể mua và bán tiền điện tử như Bitcoin trực tiếp từ ứng dụng ngân hàng, theo người cho vay.

Ý kiến ​​của Unionbank về Công nghệ Blockchain

Unionbank bày tỏ quan điểm của mình trong một tuyên bố được trích dẫn bởi mạng phát thanh truyền hình ABS-CBN rằng công nghệ blockchain sẽ là động lực thúc đẩy tương lai của ngành ngân hàng.

“Đồng thời, chúng tôi cũng nhận ra rằng tiền điện tử là một trong những dịch vụ mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm, đại dịch đã gia tăng đặc biệt là thế hệ trẻ và nhu cầu này”

Một trong 10 ngân hàng hàng đầu ở Philippines theo tài sản được quản lý, Unionbank, đã tự đặt tên cho mình là một tổ chức thân thiện với tiền điện tử. Vào tháng 1 năm nay, ngân hàng đã tiết lộ chiến lược tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử sau khi công bố kế hoạch thử nghiệm dịch vụ lưu ký cho tiền điện tử.

Tùy chọn trao đổi mới của Unionbank

Unionbank tuyên bố rằng tùy chọn trao đổi mới ban đầu sẽ được cung cấp cho các khách hàng ứng dụng ngân hàng được lựa chọn ngẫu nhiên nhưng nhấn mạnh rằng nó sẽ sớm tìm kiếm triển khai rộng rãi hơn. Giám đốc điều hành hàng đầu lưu ý rằng một trong những dự án mà ngân hàng đang thực hiện khi nó sẵn sàng tham gia metaverse là tính năng giao dịch tiền điện tử trong ứng dụng.

  Chủ sở hữu Facebook - Meta đăng ký nhãn hiệu 'Meta Pay'

Sự hợp tác với trò chơi NFT Art of Dreams, được tiết lộ vào tháng 4, là một bước đi khác theo cùng một hướng. Ngân hàng có kế hoạch mở Metaverse Center of Excellence trong những tháng tới.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất