Chủ sở hữu Facebook – Meta đăng ký nhãn hiệu ‘Meta Pay’

Chủ sở hữu Facebook - Meta đăng ký nhãn hiệu 'Meta Pay'

Meta Platforms Inc., trước đây là Facebook, đã nộp năm đơn đăng ký nhãn hiệu cho “Meta Pay”. Hồ sơ bao gồm một loạt các dịch vụ tiền điện tử. Công ty đang đổi tên Facebook Pay thành Meta Pay.

Đơn đăng ký nhãn hiệu cho Meta Pay

Meta Platforms Inc., trước đây là Facebook, đã nộp năm đơn đăng ký nhãn hiệu cho “Meta Pay” với Văn phòng Nhãn hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) vào tuần trước.

Luật sư thương hiệu Josh Gerben đã tweet giải thích hôm thứ Tư rằng, theo ý kiến ​​của ông, các ứng dụng của Meta cho thấy công ty đang có kế hoạch tung ra một nền tảng thanh toán có tên là Meta Pay để người dùng trao đổi tiền fiat thông thường lấy tiền điện tử.

Luật sư thương hiệu Josh Gerben tweet về thông tin Meta Pay
Luật sư thương hiệu Josh Gerben tweet về thông tin Meta Pay. Ảnh: Twitter

Người đứng đầu bộ phận fintech của Meta, Stephane Kasriel, đã giải thích vào tuần trước rằng công ty đang “đầu tư nhiều hơn” vào các trải nghiệm thanh toán hiện có của mình, lưu ý rằng nó đã tham gia thanh toán từ năm 2009.

“Ngày nay, mọi người và doanh nghiệp sử dụng nền tảng của chúng tôi để thực hiện thanh toán ở 160 quốc gia và 55 loại tiền tệ,” Kasriel viết, giải thích thêm:

Trải nghiệm mà mọi người thấy ngày nay là Facebook Pay, nhưng chúng tôi sẽ sớm đưa nó đến gần hơn với thương hiệu Meta bằng cách đổi tên nó thành Meta Pay.

Vào tháng 3, Meta đã nộp tám đơn đăng ký nhãn hiệu cho logo của nó bao gồm metaverse cũng như một loạt các dịch vụ tiền điện tử.

  Mark Zuckerberg đang cố gắng đưa NFT vào Instagram

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất