Người dùng GitHub phản hồi dự luật Gillibrand-Lummis với ý tưởng ‘hóa đơn Bitcoin’

Người dùng GitHub phản hồi dự luật Gillibrand-Lummis với ý tưởng 'hóa đơn Bitcoin'

Các thượng nghị sĩ tìm kiếm ý kiến ​​từ các bên liên quan trong ngành, người tiêu dùng và các bên quan tâm.

Giờ đây, mọi người dùng quan tâm đều có cơ hội để lại dấu ấn của họ trên một hóa đơn tiền điện tử có thể xác định các nguyên tắc của ngành ở Hoa Kỳ trong tương lai gần: Đạo luật Đổi mới Tài chính Có trách nhiệm (RFIA).

Vào thứ Tư, các Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis và Kirsten Gillibrand đã tải lên toàn bộ nội dung của Đạo luật Đổi mới Tài chính Có trách nhiệm (RFIA) của họ trên GitHub, một nền tảng được các chuyên gia phần mềm và sản phẩm tập hợp để lấy ý kiến ​​phản hồi của công chúng. Đại diện của Lummis nhận xét:

Các thượng nghị sĩ tìm kiếm ý kiến ​​từ các bên liên quan trong ngành, người tiêu dùng và các bên quan tâm để đảm bảo rằng đạo luật mang tính bước ngoặt này phản ánh bản chất đổi mới của ngành mà nó quy định, đồng thời tạo thêm niềm tin, sự tin cậy và sự ổn định cho người tiêu dùng”.

Tính đến thời điểm báo chí, có sáu bình luận có sẵn trên trang hành động, với một số bình luận giống như một trận chiến đơn độc (“Đánh thuế là hành vi trộm cắp!”), Trong khi những bình luận khác đề xuất các chỉnh sửa gây tranh cãi đối với tài liệu.

  Top 5 đồng tiền mã hóa Metaverse được giao dịch nhiều nhất tháng 2 năm 2022

Người dùng GitHub “Stduey” đã giải thích lý do tại sao Bitcoin khác biệt và không nên được đưa vào các tài sản rủi ro do tính năng “khan hiếm tuyệt đối” của nó, cố gắng tạo ra một trường hợp cho một hóa đơn riêng cho Bitcoin:

Nếu bạn mua 5.000 satoshi với giá 1 đô la, bạn sẽ có 5.000 / 2,1 tỷ satoshi, mãi mãi và không ai có thể thay đổi điều đó. Mọi người vẫn chưa thể hiểu được tầm quan trọng của điều này nhưng sự khác biệt tinh tế này là yếu tố phân biệt Bitcoin với mọi loại tiền điện tử, fiat, kim loại quý và hàng hóa khác”.

Một nhà bình luận khác của GitHub, “savage1r,” giải thích thêm về sự không nhất quán của khuôn khổ hiện tại liên quan đến airdrop – nó ràng buộc giá trị tính thuế của tiền xu với giá nhập của nó, có thể cao hơn đáng kể so với giai đoạn rút tiền:

Người nhận Airdrop chỉ phải trả thuế ngắn hạn hoặc dài hạn đối với số tiền họ rút ra với giả định giá trị ban đầu là 0 đô la vì họ không nhận ra lợi nhuận cho đến khi giao dịch hoặc bán”.

RFIA được mong đợi nhiều đã được giới thiệu tại Thượng viện Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 6. Có sự đồng thuận rộng rãi trong cộng đồng rằng dự luật này có lợi cho tiền điện tử.

  Binance hạn chế dịch vụ đối với người dùng Nga

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất