Binance chọn Cristiano Ronaldo là đối tác để thúc đẩy NFT

Binance chọn Cristiano Ronaldo là đối tác để thúc đẩy NFT

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, hôm thứ Năm cho biết họ đã ký hợp tác với Cristiano Ronaldo để quảng cáo các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Là một phần của thỏa thuận kéo dài nhiều năm, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha và Binance sẽ tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT để bán trên nền tảng của công ty, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết thêm rằng bộ sưu tập đầu tiên sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Cristiano Ronaldo nói rằng ý tưởng mang lại trải nghiệm mới cho người hâm mộ của anh ấy thông qua NFT là điều mà anh ấy muốn trở thành một phần của nó.

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã ký một quan hệ đối tác độc quyền về mã thông báo không thể thay đổi (NFT) kéo dài nhiều năm với sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu người hâm mộ bóng đá đến với hệ sinh thái Web3 thông qua các chiến dịch NFT toàn cầu.

Trong thông báo gửi đến Cointelegraph, Binance lưu ý rằng thỏa thuận liên quan đến việc tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT với Ronaldo. Chúng sẽ được bán độc quyền trên nền tảng Binance NFT, với bộ sưu tập đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  CEO Binance: 'Chúng tôi mong muốn được mở rộng hoạt động tại Việt Nam'

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Binance, đã ca ngợi những thành tích của Ronaldo trong bóng đá và đề cập rằng vận động viên này đã “vượt qua thể thao để trở thành một biểu tượng trong nhiều ngành công nghiệp”. Zhao cũng nói rằng:

Anh ấy đã tích lũy được một trong những cơ sở người hâm mộ tận tụy nhất thế giới thông qua tính chân thực, tài năng và công việc từ thiện của mình”.

Zhao nói thêm rằng nhóm Binance rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ Ronaldo “cơ hội tương tác độc quyền để kết nối với Ronaldo” khi họ sở hữu các phần của bộ sưu tập NFT. Trong khi đó, siêu sao bóng đá cũng bình luận về đợt giảm NFT sắp tới, nói rằng người hâm mộ chắc chắn sẽ thích chúng. Ronaldo cũng giải thích:

Mối quan hệ của tôi với người hâm mộ rất quan trọng đối với tôi, vì vậy ý ​​tưởng mang lại những trải nghiệm và quyền truy cập chưa từng có thông qua nền tảng NFT này là điều mà tôi muốn trở thành một phần của nó”.

Trở lại vào tháng 3, Ronaldo đã được trao tặng mã thông báo tiền điện tử vì những thành tích của anh ấy trong thể thao. Ngôi sao bóng đá đã được tặng mã thông báo JUV, mã thông báo người hâm mộ chính thức của Juventus FC, cho mỗi bàn thắng trong sự nghiệp mà anh ấy ghi được.

  Meta đã nộp 8 đơn đăng ký nhãn hiệu mới bao gồm Dịch vụ Metaverse, Crypto

Bất chấp mùa đông tiền điện tử hiện tại, Giám đốc điều hành Binance đã bày tỏ sự tích cực vào đầu tháng 6. Với sự tự tin, Zhao lưu ý rằng đây là mùa đông tiền điện tử thứ ba của anh ấy và cuộc gặp gỡ thứ hai của Binance với loại tình huống thị trường này, ngụ ý rằng nhóm biết cách điều hướng theo cách của họ trong thị trường giá xuống. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance nói rằng họ sẽ sử dụng đây như một cơ hội để thuê những tài năng hàng đầu có sẵn trong thời gian này.

NFT là một tài sản kỹ thuật số tồn tại trên một chuỗi khối, một bản ghi các giao dịch được lưu giữ trên các máy tính nối mạng và chuỗi khối này đóng vai trò như một sổ cái công khai, cho phép bất kỳ ai cũng có thể xác minh tính xác thực của NFT và kiểm tra xem ai sở hữu nó.

Tâm lý của nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro đã dẫn đến sự sụt giảm của tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin, và cũng đã tràn sang NFT, vốn đã bùng nổ vào năm ngoái.

Các công ty tiền điện tử đã dựa vào quan hệ đối tác thể thao để trở thành xu hướng chủ đạo. Năm ngoái, Crypto.com đã ký một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la để đổi tên Trung tâm Staples ở Los Angeles thành Crypto.com Arena, trong khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX Trading Ltd đã bán cổ phần cho tiền vệ Tom Brady của National Football League.

  Proof of Activity (PoA) là gì? Bằng chứng hoạt động trong Blockchain

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất