Cảnh sát Singapore tuyên bố Do Kwon không ở Singapore

Cảnh sát Singapore tuyên bố Do Kwon không ở Singapore

Lực lượng Cảnh sát Singapore đã thông báo rằng Kwon không có ở Singapore.

Tuyên bố này được đưa ra sau khi Người phát ngôn cho rằng Kwon và 5 cá nhân khác đã bị phát lệnh truy nã và đang lẩn trốn ở Singapore để tránh bị bắt.

Do Kwon, nhà phát triển chính của tiền điện tử LUNA và là người sáng lập nền tảng blockchain, Terraform Labs đã phải đối mặt với các khoản phí gian lận do sự sụp đổ của hai loại tiền điện tử liên quan đến Terraform Labs vào tháng 5. Các nhà đầu tư đã mất hàng tỷ đô la cho sự sụp đổ trên toàn cầu và nhiều người thậm chí còn gọi nó là một kế hoạch Ponzi.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Kwon đã phải chịu một hoạt động Tìm kiếm và Thu giữ vào tháng Bảy nhưng đã cam kết cam kết với công ty với chính quyền địa phương về những cáo buộc chống lại ông ta.

Cảnh sát Singapore đã cam kết hỗ trợ Hàn Quốc trong trường hợp Kwon dựa trên các khu vực tài phán của quốc gia này ở cả địa phương và quốc tế.

Stablecoin Terra USD trở nên phổ biến vào đầu năm với trang phục phi lợi nhuận của công ty Luna Foundation Guard, công ty đứng sau Terra USD đã cam kết mua lại 10 tỷ đô la bitcoin để hỗ trợ tỷ giá của nó với đồng đô la.

  Đăng ký bảo mật Binance ở Tây Ban Nha thông qua Moon Tech Spain

Các stablecoin thuật toán còn phụ thuộc vào đồng đô la, dẫn đến sự mất cân bằng trong hệ sinh thái Terraform rộng lớn hơn. Sự sụt giảm kinh hoàng trong LUNA và UST đã dẫn đến sự sụt giảm gợn sóng ảnh hưởng đến các giao thức và quỹ đầu cơ khác được kết nối với Terraform Labs.

Với việc Do Kwon phải đối mặt với các cáo buộc ở ít nhất một khu vực pháp lý, ông ấy đã trở thành một trong những nhân vật đau khổ nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử trong thời gian gần đây.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất