Giám đốc điều hành lâu năm của Goldman Sachs tham gia sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase

Giám đốc điều hành lâu năm của Goldman Sachs tham gia sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Coinbase

Cựu giám đốc của Goldman Sachs, Roger Bartlett là người mới nhất rời Phố Wall để ủng hộ việc chuyển sang không gian tiền điện tử bằng cách tham gia Coinbase.

Nhiệm kỳ 15 năm của Bartlett tại Goldman Sachs đã chứng kiến ​​ông thăng tiến lên vị trí giám đốc điều hành và đồng giám đốc điều hành toàn cầu cho các thị trường toàn cầu.

Bartlett tham gia sàn giao dịch tiền điện tử với tư cách là phó chủ tịch và người đứng đầu toàn cầu về hoạt động tài chính. Viết trên trang LinkedIn của mình vào thứ Sáu, Bartlett mô tả “sứ mệnh tạo ra tự do kinh tế” là “cơ hội chỉ có một lần trong đời”, do đó anh ấy quyết định tham gia Coinbase.

Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ đã tăng trưởng đều đặn lực lượng lao động của mình trong năm qua. Đợt tuyển dụng rầm rộ này đã chứng kiến ​​số lượng nhân viên của công ty tăng gấp ba lần từ năm 2020 đến năm 2021, kết thúc năm với 3.730 nhân viên.

Một số nhân viên mới này đã được tuyển dụng từ không gian tài chính truyền thống (“tradfi”). Đầu năm, sàn giao dịch đã khai thác một cựu cố vấn của Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để lãnh đạo bộ phận chính sách công của mình.

Theo báo cáo thu nhập quý 4 năm 2021 được công bố vào thứ Năm, Coinbase vẫn có kế hoạch bổ sung thêm nhân viên vào bảng lương của mình với mục tiêu đạt 6.000 nhân viên vào cuối năm nay.

  Nomura Holdings Nhật Bản khám phá cơ hội trong tiền điện tử và NFT

Theo: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất