Trò chơi kiếm tiền Endless Nights Zombie Apocalypse (ENZA) sắp ra mắt

Trò chơi kiếm tiền Endless Nights Zombie Apocalypse (ENZA) sắp ra mắt

Endless Nights Zombie Apocalypse (ENZA), một trò chơi bắn súng Play to Earn NFT mới, sắp ra mắt và nó có kế hoạch cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Chiến đấu với thây ma chưa bao giờ thú vị và bổ ích hơn thế.

Với trò chơi bắn súng zombie này, người chơi có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị, thót tim. Hơn nữa, có cơ hội kiếm được các giải thưởng lớn và mã thông báo có thể chuyển nhượng USD. Tổng cộng, có 10.000 NFT Endless Nights có sẵn trên chuỗi khối Ethereum. Ngày phát hành và giá sẽ sớm được công bố.

Trò chơi NFT Endless Nights là gì?

Thây ma đang tàn phá toàn thế giới, và chỉ những người lính tốt nhất mới sống sót. Trong trò chơi bắn súng giữa người và người P2E độc đáo này, bạn sẽ vào vai một người lính ENZA ưu tú. Sẽ có 10.000 cái có sẵn, với bốn ký tự mô hình cơ sở. Mỗi NFT là duy nhất, với hơn 600 đặc điểm độc đáo và các mức độ hiếm khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là đánh bại lũ zombie khi chúng tấn công, từng đợt từng đợt. Đồng thời, do các chế độ khác nhau có sẵn, bạn có thể cần phải chiến đấu với những người chơi hoặc đội khác.

Endless Nights là một ví dụ sáng giá, có nhịp độ nhanh về công nghệ blockchain. NFT là trung tâm của trò chơi và người chơi sẽ thực sự sở hữu tài sản trong trò chơi của họ. Người chơi ENZA có thể tìm thấy các nhân vật có thể chơi được, da và phụ kiện vô tận trong trò chơi. Mỗi NFT này đều đặc biệt và có thể giao dịch được. Người chơi Endless Nights sẽ có thể theo dõi NFT của họ và cũng có thể giao dịch với những người chơi khác trên thị trường.

  Mất gì khi đào tiền ảo Pi?

Hơn nữa, nhóm đứng sau dự án bao gồm một số nhà phát triển trò chơi giỏi nhất. Một nhóm lớn các chuyên gia đang làm việc trên trò chơi P2E NFT Endless Nights được xếp hạng AAA.

Cách chơi ENZA

Tham gia vào Endless Nights thật dễ dàng; bạn chỉ cần mua một trong 10.000 lính ENZA NFT. Trò chơi sẽ cung cấp một kế hoạch cho thuê trên thị trường, cho phép người nắm giữ NFT cho người khác thuê binh lính của họ.

Có 10.000 ENZA NFT có sẵn với bốn ký tự khác nhau và hơn 500 đặc điểm
Có 10.000 ENZA NFT có sẵn với bốn ký tự khác nhau và hơn 500 đặc điểm

Khi bạn có người lính ENZA tiêu diệt thây ma ưu tú của mình, bạn có thể chơi trò chơi, kiếm tiền và giải thưởng cũng như thu thập tài sản NFT trong trò chơi. Hãy nhớ rằng, bạn có thể giao dịch bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trong trò chơi trên thị trường chuyên dụng tuyệt vời.

Chế độ chơi P2E Endless Nights NFT

ENZA có nhiều chế độ chơi, cho phép bạn chọn con đường của mình trong game bắn súng zombie NFT cường độ cao, nhập vai này. Bạn muốn chơi như một con sói đơn độc, tự mình đối đầu với lũ thây ma? Chà, bạn có thể chơi với tư cách một người chơi trong chế độ chiến dịch.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một chế độ câu chuyện tuyệt vời với vũ khí, skin và các vật phẩm khác để khám phá. Sống sót sau đám xác sống và đề phòng những sinh vật và tên trùm thấp hèn khác. Chế độ chiến dịch cũng có thể chơi trong co-op.

  Jack Dorsey công bố nền tảng Web 5 sẽ được cung cấp bởi Bitcoin

Trò chơi Endless Nights NFT cũng cung cấp một trận đấu giữa người chơi với người chơi tàn bạo. Chỉ có một người sống sót, và bạn phải đánh bại đối thủ và lũ thây ma đang đuổi theo bạn. Chế độ PVP mang đến cơ hội kiếm token để mua tài sản trong trò chơi trên thị trường.

Về cơ bản, bạn phải trả một khoản phí để tham gia, và người chiến thắng sẽ nhận tất cả. Đáng chú ý, bạn cũng có thể tham gia vào trận đấu tử thần giữa đội 4 vs 4. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình và tham gia vào các đội khác trên toàn thế giới.

Chế độ giải đấu mang đến trải nghiệm battle royale

Chế độ giải đấu Endless Nights siêu hấp dẫn. Đây là một trò chơi theo phong cách battle royale với 100 người chơi đấu với nhau. Có một làn sóng khí đang đóng lại trong một thế giới rộng lớn, và chỉ một người có thể chiến thắng! Chế độ này sẽ có sẵn mỗi tháng một lần, tăng thêm phần kịch tính.

Chơi để kiếm tiền trong Endless Nights Zombie Apocalypse

Là một người chơi, có nhiều cách để kiếm tiền trong trò chơi. Như đã nêu trước đó, cho thuê là một cách mà chủ sở hữu NFT sẽ kiếm được. Khi sở hữu NFT Endless Nights, bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích tiện ích tuyệt vời đi kèm.

  Cá voi Bitcoin vẫn im lặng khi giá BTC tăng đến 21.000 đô la

Các chế độ trò chơi PVP cũng mang đến cơ hội kiếm được mã thông báo, có thể được sử dụng để mua tài sản trong trò chơi trên thị trường NFT Endless Nights. Về cơ bản, bạn phải trả một khoản phí nhỏ để tham gia và người chiến thắng trong PVP sẽ nhận tất cả.

Ngoài ra, trong tương lai, trò chơi sẽ cung cấp chức năng nhân giống để mở rộng hệ sinh thái. Điều này sẽ tạo ra nhiều giá trị hơn cho người nắm giữ NFT. Các giải đấu cũng sẽ cho phép người chơi kiếm được những phần thưởng lớn, đồng thời cũng có các đợt airdrop và đào miễn phí mã thông báo / phụ kiện.

Thay đổi tương lai của trò chơi blockchain – ENZA

Nhìn chung, Endless Nights Zombie Apocalypse là một trải nghiệm chơi game NFT cực kỳ ly kỳ và nhập vai. Chơi một mình hoặc lập nhóm với bạn bè của bạn để chiến đấu với những thây ma đáng sợ và kiếm được những phần thưởng rực rỡ.

ENZA nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta chơi các trò chơi blockchain trong khi cung cấp trải nghiệm trò chơi triple-A. Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức hoặc giá cho NFT, nhưng có nhiều người hâm mộ rất mong được chơi game bắn súng zombie P2E này.

Nếu bạn muốn tham gia, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tài khoản Twitter ENZA của họ.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất