Steve Aoki cho ra mắt Metaverse có tên gọi là A0K1VERSE

Steve Aoki cho ra mắt Metaverse có tên gọi là A0K1VERSE

Dự án mới nhất của anh ấy kết nối cộng đồng gắn bó thân thiết của anh ấy trong A0K1VERSE.

Khi nói đến sự nghiệp rộng lớn của Steve Aoki, một trong những người sáng tạo âm nhạc được đi du lịch và săn đón nhiều nhất trên thế giới, là người sáng lập Dim Mak Records, một người có tầm nhìn xa trông rộng về thời trang và là một nhà xuất bản.

Nếu bạn tham dự một trong 300 buổi biểu diễn của Aoki mỗi năm, bạn có thể mong đợi những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc, nhào lộn trên sân khấu, lướt qua đám đông và tất nhiên là cả những màn ném bánh huyền thoại. Năng lượng này đã thu về cho anh ấy một cộng đồng người hâm mộ đáng kinh ngạc và gần 4 tỷ lượt stream. Và trong khi Aoki thường được công nhận là DJ và nhà sản xuất hai lần được đề cử giải Grammy, thì người giỏi tất cả các ngành nghề này còn thông thạo nhiều thứ hơn cả âm nhạc. Bất kể ngành công nghiệp nào, Aoki luôn đột phá với tầm nhìn sáng tạo, góc cạnh và tâm lý “Tôi sẽ ngủ khi tôi chết”.

Nhu cầu đổi mới vô độ của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một người có sức mạnh đáng nể trong âm nhạc, thời trang, nghệ thuật và bây giờ là thế giới blockchain với sự ra mắt mới nhất là A0K1VERSE .

A0K1VERSE là gì?

Dự án mới nhất của Aoki tận dụng việc áp dụng blockchain rộng rãi và metaverse ngày càng phát triển để đưa cộng đồng của anh ấy lên một tầm cao mới. Cộng đồng thành viên NFT(mã thông báo không thể thay thế) này chưa bao giờ được thực hiện trước đây là sự giao thoa của các trải nghiệm Web3, Web 2.0 và IRL (trong cuộc sống thực). Là một câu lạc bộ xã hội được mã hóa do những người sưu tập NFT truy cập, các thành viên sẽ kiếm được phần thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái A0K1VERSE.

  Cách mà tiền điện tử Crypto được tạo ra

Sau khi đổi các khoản tín dụng A0K1, các thành viên sẽ nhận được Hộ chiếu cho phép họ tham gia vào các trải nghiệm khác nhau trong A0K1VERSE – từ tham dự các buổi hòa nhạc đến tham gia các buổi giao tiếp, tất cả đều tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng cao cấp. Sẽ có vé xem hòa nhạc, quyền truy cập sớm vào các dự án độc quyền, trải nghiệm metaverse, sự kiện riêng tư, quần áo miễn phí, thiết bị đeo kỹ thuật số và quyền truy cập độc quyền vào các hoạt động hợp tác với thương hiệu bao gồm đồ chơi vật lý và đồ sưu tầm kỹ thuật số. Khi các thành viên tham gia với cộng đồng, Hộ chiếu của họ sẽ được cập nhật, về cơ bản được đóng dấu giống như hộ chiếu thật, để thể hiện sự tham gia và thành tích trong A0KIVERSE và các cộng đồng đối tác. Đối với những công dân muốn gần gũi hơn nữa, nâng cấp Hộ chiếu có thể bao gồm các hangout trên Playhouse, lời mời từ hậu trường và hơn thế nữa.

Cung cấp cho chúng ta một đỉnh cao lẻn vào metaverse, Aoki mô tả cách anh ấy kết nối IRL với metaverse thông qua nhà chơi Vegas rộng 16.779 foot vuông của mình. “Tôi đã hình dung ngôi nhà này là một phòng trưng bày nghệ thuật, một nhà trưng bày nghệ thuật. Một nơi mà mọi người có thể thả lỏng, thỏa sức sáng tạo và cảm thấy được kết nối ”, Aoki nói về ngôi nhà đầy nghệ thuật ở Vegas của mình, có mọi thứ, từ những cái hố xốp đến những bức tranh tường cao 20 foot. “Với metaverse, tôi có thể mang trải nghiệm đó đến với công chúng. Nhà chơi kỹ thuật số là một điểm đến mà các thành viên có thể khám phá, sáng tạo, xem các buổi biểu diễn ảo và thậm chí là đến chơi với tôi. “

  Bạn sẽ sớm có thể đặt hình đại diện metaverse của mình hoạt động - và kiếm tiền thực tế từ nó

Tổ chức metaverse hướng tới cộng đồng chỉ là bước khởi đầu. “A0K1VERSE lớn hơn tôi,” Aoki nói, “Đây không chỉ là thế giới của tôi, mà là nơi giao thoa của tất cả các thế giới mà tôi là một phần của nó. Có rất nhiều dự án tuyệt vời mà tôi có thể truy cập vào nơi tôi mong muốn cơ sở người hâm mộ và những người ủng hộ của tôi tham gia, và bây giờ có một cách – cuối cùng thì tất cả chúng ta đều chiến thắng. Nó là sự kết hợp các mối quan hệ đáng giá trong sự nghiệp của tôi, âm nhạc của tôi, nghệ thuật của tôi và mạng lưới của tôi. “

Blockchain đang chuyển đổi hoạt động kinh doanh ở cấp độ cơ bản

Trong khi một số nghệ sĩ có thể bám vào định dạng sáng tạo truyền thống, Aoki sẵn sàng phá vỡ quy chuẩn và mở ra một cấp độ tiềm năng mới. Khi được hỏi liệu anh có lo lắng về tốc độ phát triển của công nghệ hay không , anh nói, “Tôi tin rằng việc hạn chế sử dụng công nghệ của chúng ta chỉ có thể hạn chế sự mở rộng đầu óc của chúng ta. Khi chúng tôi làm việc với công nghệ để tạo ra trải nghiệm, chúng tôi cho phép mình làm điều gì đó thực sự độc đáo. Tôi muốn những trải nghiệm ‘chưa bao giờ được thực hiện trước đây.’ Tôi đang thực hiện sứ mệnh khám phá những cơ hội trong tương lai này và đưa chúng từ khoa học viễn tưởng trở thành hiện thực ”.

Trong nhiều ngành công nghiệp, blockchain đang thay đổi cách các doanh nghiệp hoạt động ở cấp độ cơ bản. Các cộng đồng cũng đang bị ảnh hưởng, và Aoki làm tất cả vì điều đó. Anh nói: “Khi tôi từng nghĩ về tương lai, tôi luôn hình dung thế giới Khoa học viễn tưởng không tưởng này. Nhưng thực tế là, tương lai đang diễn ra ngay bây giờ, ngay trước mắt chúng ta. Chúng tôi tùy thuộc vào việc nắm bắt tất cả công nghệ mới này và làm việc với nó để nâng cao khả năng sáng tạo và kết nối. Web3 là tất cả về tính toàn diện. Cuối cùng, chúng tôi có thể thu hẹp khoảng cách giữa nghệ sĩ, người sáng tạo, người có ảnh hưởng và khán giả của họ. Token hóa cho phép tôi thưởng cho những người ủng hộ lớn nhất của mình. Tất cả nhiều cộng đồng của tôi hiện có một nơi để giao lưu. Và đó chỉ là một phần rất nhỏ của những gì có thể”.

  Dự án NFT Juju Devils sẽ tung ra bản đầy đủ hoặc giữ việc kiếm Metaverse vào 2023

Rõ ràng là không thể ngăn cản, Aoki không còn xa lạ với các đợt ra mắt NFT. Bộ phim Dream Catcher đầu tiên của anh đã thu về hơn 4 triệu đô la . Anh ấy đã tiếp tục đồng tạo ra loạt phim dài tập dựa trên blockchain đầu tiên với Dominion X, hợp tác với Sothebys trong loạt phim Đương đại được xếp hạng được đấu giá trực tiếp của họ và gần đây đã hợp tác với nghệ sĩ truyện tranh huyền thoại Todd McFarlane để khởi chạy thị trường NFT cho phép người sáng tạo tự do trưng bày và tiếp thị nghệ thuật kỹ thuật số ban đầu.

Vậy, làm thế nào để Aoki luôn tiến về phía trước? Anh ấy nói: “Tôi luôn sống theo câu thần chú ‘Bằng bất cứ mọi cách – by any means necessary’. Điều này cho phép tôi tập trung vào mục tiêu của mình. Với sự cống hiến và một chút tò mò, cuộc sống có vô vàn khả năng. “

Hơn nữa, Aoki không né tránh canh bạc liên quan đến việc đi đầu trong những công nghệ mới này. Ông nói: “Không có rủi ro nào lớn hơn là không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào.

Theo: entrepreneur

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất