Soldier Ape NFT kỷ niệm 20K + thành viên

SOLDIER APE NFT KỶ NIỆM 20K + THÀNH VIÊN

Gần đây, Soldier Ape NFT tự hào thông báo rằng dự án NFT đã đạt được 20K + Thành viên trên Twitter và Discord. Cơn sốt về các mã thông báo không thể thay thế này đã lấn át hầu hết các xu hướng khác. Mặt khác, Metaverse đang tìm kiếm những người theo dõi thầm lặng.

Một dự án như vậy có tên Soldier Ape đang đạt được rất nhiều động lực với hơn 9000 thành viên trên Discord và hơn 12 nghìn người theo dõi trên Twitter. Dự án NFT, không giống như những dự án khác, sẽ bao gồm cộng đồng ngay từ đầu, cung cấp một lộ trình cho các đề xuất và nhận xét từ chính người dùng của trò chơi. Bộ sưu tập Soldier Apes Army NFT có tổng cộng 10.025 NFT Soldier Ape được lưu trữ dưới dạng mã thông báo ERC-721 trên chuỗi khối Ethereum và được lưu trữ trên IPFS (hệ thống tệp liên hành tinh).

Soldier Apes Army được dự định là một trò chơi P2E (chơi để kiếm tiền). Trò chơi yêu cầu NFT, có thể mua trên OpenSea và PreSale. Mỗi NFT cho phép người chơi tham gia vào trò chơi, về bản chất thực sự của nó, được tạo ra bởi con người và cho những người chơi nó.

Kế hoạch của trò chơi là phát triển một môi trường chơi game 3D isometric, tương tác nhưng với hình ảnh có thể mở rộng, cho phép các game thủ có phần cứng kém mạnh hơn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game liền mạch. Mỗi sinh vật kỹ thuật số này là duy nhất và được sản xuất bởi các nghệ nhân có tay nghề cao.

  Hợp đồng thông minh Cardano đang trên đà vượt qua con số 3.000

Trong Apaverse, còn được gọi là “Home of the Apes”, sau khi 10.000 Soldier Apes NFT được bán hết, chủ sở hữu đầu tiên của 10 General Apes NFTs, sẽ nhận được khoản thanh toán một lần là 10.000 USD cho mỗi con. Hơn nữa, chủ nhân đầu tiên của chiếc 3 sao Trung tướng Ape NFT cũng sẽ kiếm được một chiếc Mercedes-AMG G 63.

Trò chơi sẽ dựa trên các bộ sưu tập của Soldier Apes Army NFT và người chơi có thể sử dụng Soldier Apes của họ làm nhân vật trong Apaverse. Mục tiêu là thành lập một Binh đoàn Khỉ lùn Soldier Apes Army làm môi trường chơi game NFT PvP và P2E (chơi để kiếm tiền) hàng đầu trên chuỗi khối Ethereum.

Nhận xét về sứ mệnh và tầm nhìn của dự án, Nhóm sáng lập Soldier Ape nói: “Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: trở thành hệ sinh thái chơi game Apes NFT PvP và P2E hàng đầu trên chuỗi khối Ethereum. Chúng tôi sẽ xây dựng trò chơi của mình xung quanh Binh đoàn Soldier Apes Bộ sưu tập NFT, nơi người chơi sử dụng Khỉ lính của họ làm nhân vật của họ trong một trò chơi metaverse độc ​​đáo. “

Dự án đã đạt được hơn 9000 thành viên trên Discord, cao hơn mục tiêu của Giai đoạn 2 là 5000 thành viên với một tỷ lệ chênh lệch lớn. Dự án cũng hợp tác với EGamea, Studio phát triển trò chơi hàng đầu cho trò chơi Demo có thể chơi được, “Home of the Apes”. Về lâu dài, dự án sẽ tổ chức các sự kiện binh lính trên toàn thế giới, sau đó là việc ra mắt công khai mã thông báo trong trò chơi.

  Zynga lên kế hoạch cho trò chơi NFT đầu tiên, mua lại web 3 vào năm 2022

Lĩnh vực NFT đang trên đà phát triển và với động lực như vậy đã hỗ trợ cho dự án Soldier Apes Army NFT, nó được thiết lập để trở thành trò chơi thay thế Metaverse.

Nhóm sáng lập đã thông báo rằng NFT Whitelist Mint dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2, 6 giờ chiều, giờ CET, trong khi đợt bán công khai sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 2, 6 giờ sáng, giờ CET.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Thương hiệu: Soldier Ape

Người liên hệ: Nhóm truyền thông

Email: [email protected]

Trang web: https://soldierapes.io/

Bất hòa: https://discord.com/invite/soldierapes

Twitter: https://twitter.com/SoldierApes

NGUỒN : Soldier Ape

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất