Ngày tải xuống chính thức của Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022

Ngày tải xuống chính thức của Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022
  • Shiba Inu công bố Ngày tải xuống chính thức của Shiba Eternity trên toàn thế giới; Lên lịch vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.
  • Nhóm đặt mục tiêu hoàn thành công bố 30 người chiến thắng vị trí thứ hai vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.
  • Shiba Inu sẽ phát hành toàn bộ truyền thuyết về Shiba Eternity vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Trong một thông báo gần đây được đưa ra trên Twitter chính thức của Shiba Eternity, nó đã được tiết lộ rằng ngày 6 tháng 10 năm 2022, đã được đặt là Ngày tải xuống chính thức của Shiba Eternity trên toàn thế giới. Như đã tiết lộ, nhóm nhắm đến việc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như công bố 30 Người chiến thắng thứ hai vào ngày 1 tháng 10 năm 2022.

Thêm vào đó, thông báo tiết lộ rằng họ sẽ phát hành toàn bộ câu chuyện của Shiba Eternity vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Shib sẽ phát hành một bản cập nhật quan trọng từ Shytoshi Kusama về cách Shiba Eternity có vai trò quan trọng trong việc mở rộng hỗ trợ cho cộng đồng Shib toàn cầu.

  Do Kwon tuyên bố không có UST hoặc LUNA nào được bán trong thời gian khủng hoảng

Nhóm nghiên cứu đã tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức rằng họ rất vui mừng được truyền đi năng lượng của ShibArmy để đạt được những tầm cao mới trên cả Google Play Store và Apple App Store. Gần đây nhất, nhóm nghiên cứu đã đưa ra một thông báo tiết lộ rằng Shiba Eternity hiện đã có mặt trên Google Play Store của Úc cùng với Apple App Store.

Mọi người có thể tham gia sự kiện đáng kinh ngạc do Shiba Inu lên lịch để kỷ niệm sự ra đời của Shiba Eternity.

Cộng đồng Shiba Inu, hay nói đúng hơn là ShibArmy, đã thực sự phấn khích trước tin tức và thể hiện sự phấn khích của họ trong phần bình luận.

Shiba Inu gần đây đã thu hút được sự chú ý khi Binance Argentina gần đây đã thêm Shiba Inu vào danh sách các mã thông báo được hỗ trợ cho tất cả các Thẻ Binance được phát hành ở Argentina. Điều này có nghĩa là người dùng Shiba Inu sẽ có thể thanh toán bằng mã thông báo SHIB của họ tại hơn 90 triệu người bán trên toàn thế giới.

Đầu tháng này, Shiba Inu đã chào đón Brandie Konopasek, một cái tên nổi tiếng trong làng giải trí với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu kỳ, sản xuất, khoa học màu sắc và công nghệ, đến với nhóm SHIB Metaverse. Điều bổ sung thêm cho Shiba Metaverse là Metaverse WAGMI Temple First Concept Art Reveal.

  Các pool Cardano đăng ký dòng tiền đặt cược ADA 1,4 tỷ đô la chỉ trong 12 giờ

Theo: todaynftnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất