Chơi game Tank Wars Zone trên nền tảng blockchain của Fantom

Chơi game Tank Wars Zone trên nền tảng blockchain của Fantom

Chuỗi khối Fantom Blockchain đang phát triển nhanh chóng và giờ đây, Tank Wars Zone đang thể hiện khả năng của chuỗi khối tuyệt vời này. Mặc dù được biết đến với DeFi, nhưng blockchain Fantom cung cấp một lộ trình đáng kinh ngạc cho trò chơi blockchain.

Tank Wars Zone đang dẫn đầu về các trò chơi kiếm tiền trên mạng Fantom. Ra mắt vào ngày 15 tháng 2, chương trình giảm giá NFT duy nhất có 10.000 hộp bí ẩn. Chúng sẽ được đổi lấy xe tăng sau khi trò chơi chính thức ra mắt.

Mỗi hộp bí ẩn có giá 150 đô la tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, mỗi cái chứa một bể chứa. Ngoài ra, những chiếc xe tăng này rất hiếm. Đó là phổ biến (59,23%), không phổ biến (22%), hiếm (11%), sử thi (5,55%) hoặc huyền thoại (2,22%).

Trên thực tế, sau khi phát hành trực tiếp, trò chơi sẽ sử dụng ba loại NFT khác nhau mà người chơi có thể giao dịch trên thị trường. Đây là xe tăng (tanks), vùng đất (lands ) và các vật phẩm liên quan đến trò chơi.

Trong khi đó, Tank Wars Zone là một trò chơi cực kỳ chi tiết và vượt qua ranh giới của trò chơi blockchain. Về cơ bản, nó là một trò chơi chiến đấu xe tăng để kiếm tiền và có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Các chế độ này là:

  • PVE – một chế độ câu chuyện gốc
  • PVP – Chế độ xem từ trên xuống theo thời gian thực 3v3
  • Battle Royale – Chiến thắng khi đứng sau xe tăng cổ điển
  • Trùm thế giới – Chiến đấu với những ông chủ hùng mạnh để kiếm phần thưởng NFT tuyệt vời
  • Thu thập đất – Mua hoặc có được những mảnh đất tuyệt vời
  • Guild Wars – Trận chiến đồng đội giữa các bang hội khác nhau do bạn thực hiện.
  Cách để bán NFT

Cuối cùng, có một lý do mà nhiều dự án mới đang tìm đến chuỗi khối Fantom. Fantom thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn với mức phí cực thấp. Sự kết hợp này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời để chơi game và đây là thời điểm thú vị cho blockchain Fantom.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất