Nhóm quân đội Ukraine nhận được hàng trăm nghìn BTC quyên góp

Nhóm quân đội Ukraine nhận được hàng trăm nghìn BTC quyên góp

Các khoản quyên góp bitcoin cho một nhóm ủng hộ quân đội Ukraine đã tăng mạnh trong ngày qua.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt chống lại Ukraine vào sáng sớm thứ Năm, khởi động một loạt các cuộc tấn công tên lửa. Ukraine hiện đang phải đối mặt với một cuộc xâm lược toàn diện từ Nga trên ba mặt trận.

Khi Ukraine đang gồng mình chống lại sự tấn công dữ dội hơn nữa, công ty phân tích blockchain và tuân thủ Elliptic đã lưu ý trước đó trong ngày rằng 400.000 USD bitcoin đã được quyên góp cho “Come Back Alive”, một tổ chức phi chính phủ Ukraine có trụ sở tại Kyiv chuyên phân phối nguồn cung cấp cho binh lính.

Con số đó tiếp tục tăng lên. Với mức giá hiện tại, địa chỉ này đã tích lũy được 808.521 đô la bitcoin, đã giao dịch hơn 900 lần trên chuỗi khối Bitcoin. Hầu hết các giao dịch đã xảy ra trong tuần qua – và khoản đóng góp bitcoin đầy đủ là 725.000 USD, trải rộng trên 780 giao dịch, đã đến ví kể từ ngày hôm qua. Tổ chức phi chính phủ liệt kê một địa chỉ bitcoin theo các tùy chọn đóng góp trên trang web của mình.

Để theo dõi sự gia tăng ngày hôm nay của các khoản quyên góp tiền điện tử, Elliptic đã thêm vào báo cáo chi tiết các khoản đóng góp tiền điện tử cho các tổ chức tình nguyện và tổ chức phi chính phủ Ukraine. Công ty đã xác định một số ví do các tổ chức phi chính phủ Ukraine kiểm soát, tìm ra các địa chỉ mang lại khoảng 570.000 đô la tiền quyên góp bitcoin vào năm 2021. Gần đây, Come Back Alive bắt đầu chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong các khoản quyên góp Bitcoin, nhận được khoảng 200.000 đô la tiền điện tử trong nửa cuối năm 2021 .

  Steve Aoki cho ra mắt Metaverse có tên gọi là A0K1VERSE

Come Back Alive đã gây quỹ cộng đồng cho các lực lượng vũ trang Ukraine thông qua một số nền tảng. Vào thứ Tư, nó đã thông báo trong một bài đăng trên Facebook rằng họ đã huy động được 20,5 triệu hryvnia, tương đương khoảng 685.000 đô la trong một ngày. Nó cũng đã huy động được 300.000 đô la thông qua Patreon, mặc dù nền tảng này sau đó đã xóa trang của tổ chức phi chính phủ và đang tiến hành điều tra về chiến dịch này vì trang web không cho phép sử dụng nền tảng này để hỗ trợ mua thiết bị quân sự.

Nguồn: theblockcrypto

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất