BitsCrunch nhận được 3,6 triệu đô la tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT

BitsCrunch nhận được 3,6 triệu đô la tiền tài trợ cho các công cụ phân tích NFT

Một số công ty đầu tư nổi tiếng đã đóng góp vào vòng tài trợ, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến không gian NFT này.

Công ty phân tích hệ sinh thái tiền điện tử và mã thông báo không khả dụng (NFT) BitsCrunch đã kiếm được 3,6 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do Animoca Brands, Coinbase Ventures, Crypto.com Capital và những công ty hàng đầu khác.

BitsCrunch sử dụng các công cụ phân tích dựa trên AI để xác định giá hợp lý của NFT, xác định các cảnh báo giao dịch rửa và xác định xem NFT là bản sao hay giả mạo của tài sản chính hãng. Công ty có trụ sở tại ĐứcẤn Độ.

Công ty tin rằng các nhà đầu tư trong không gian đang phát triển liên tục cần quyền truy cập tốt hơn vào dữ liệu sẽ bảo vệ họ khỏi hàng giả và bị đánh lừa bởi khối lượng giao dịch không chính hãng.

Giám đốc điều hành BitsCrunch, Vijay Pravin Maharajan, nói với Cointelegraph vào ngày 25 tháng 2 rằng công ty của anh ấy hiện hỗ trợ NFT trên Ethereum (ETH), Polygon (MATIC) và Avalanche (AVAX), nhưng anh ấy có kế hoạch sử dụng quỹ “để mở rộng nhóm có thể tập trung vào bảo vệ nhiều blockchains nổi bật như Solana (SOL), Polkadot (DOT), Algorand (ALGO)”.

  Trò chơi MarathonZ NFT sẽ được phát hành vào năm 2022

Công ty đã tuyên bố trong một tweet ngày 24 tháng 2 rằng họ hy vọng những bổ sung mới sẽ làm cho “toàn bộ hệ sinh thái đáng tin cậy hơn và an toàn hơn cho cộng đồng.”

Animoca Brands, nhà đầu tư hàng đầu của vòng, là một trong những công ty VC đầu tư nhiều nhất vào không gian NFT. Tháng trước, nó được định giá 5 tỷ đô la do mức lợi nhuận trong danh mục đầu tư của nó, bao gồm Axie Infinity, The Sandbox và nhiều dự án dựa trên NFT khác.

Người đồng sáng lập Animoca, Yat Siu, đã tuyên bố trong một thông báo ngày 25 tháng 2 rằng BitsCrunch đang ở một vị trí tốt để hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Ông nói thêm rằng nó có thể “đóng góp một cách có ý nghĩa vào sự an toàn và bảo mật của metaverse mới nổi.”

Số tiền huy động được cho các dự án NFT chỉ trong 30 ngày qua cho thấy nhu cầu vẫn còn cao để phát triển trong lĩnh vực này. Công cụ theo dõi gây quỹ tiền điện tử Airtable cho thấy ít nhất 27 dự án NFT khác đã huy động được tổng cộng 251 triệu đô la kể từ ngày 25 tháng 1.

  Zynga sẽ phát hành trò chơi NFT đầu tiên trong năm nay

OpenSea mặc dù thị trường giao dịch NFT hàng đầu nhưng cũng đã phải chịu đựng sự sụt giảm khối lượng giao dịch. Phần lớn khối lượng giao dịch đối với tài sản phổ biến nhất ngoài ETH trên Ethereum dường như đã chuyển từ OpenSea sang thị trường LooksRare vì phí thấp hơn và lợi nhuận lớn hơn cho các nhà đầu tư.

Nguồn: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất